Lý do bạn nên mua tủ nấu cơm công nghiệp Inox Việt Nam

Thi Công Bếp Công Nghiệp

Lý do bạn nên mua tủ nấu cơm công nghiệp Inox Việt Nam

Tủ nấu cơm công nghiệp TPHCM – Nếu bạn vẫn còn chưa thể đưa ra quyết định mua tủ nấu cơm công nghiệp thì hãy đọc ngay bài viết này. Chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhanh chóng đưa ra câu trả lời.

Bạn có thể quyết định nên lựa chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp TPHCM sau khi tham khảo các lý do sau đây, cụ thể:

Tham khảo: tủ hấp cơm

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm có nhiều chức năng khác nhau: Ngoài công dụng nấu cơm, sản phẩm còn có thể sử dụng để hấp bánh, nấu rượu, hấp thức ăn, làm tủ đồ sôi nên sản phẩm này đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa cũng như đánh giá rất cao về tủ nấu cơm.

 

Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Gạo sau khi được làm sạch hoàn toàn sẽ được cho vào khay nấu đến khi chín; mỗi khay có thể nấu tối đa đến 3,5kg. Với một quy trình khép kín, hạn chế tối thiểu nhất sự xâm nhập từ môi trường bên ngoài nên gạo khi nấu thành cơm sẽ đảm bảo được sự an toàn vệ sinh. Ngoài ra, hệ thông dẫn nước tự động sẽ làm cho quá trình nấu ăn được diễn ra liền mạch, không xảy ra các hiện tuợng hạt cơm bị khô hoặc nát.

Sự tiện dụng và nhanh chóng: Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp TPHCM vô cùng dễ dàng. Người dùng chỉ cần đem các nguyên liệu vào khay và nhấn nút, chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thì có thể cung cấp số lượng cơm cho gần 100 người ăn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và đảm bảo cho sản phẩm hơn khi dùng phương pháp nấu truyền thống chỉ đáp ứng nhu cầu dùng nhỏ.

Tiết kiệm nhiên liệu: Nhiều người nghĩ rằng sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp sẽ tốn kém nhiên liệu rất nhiều. Nhưng xin thưa với quý vị, khi nghiên cứu thiết bị này người ta đã thiết kế theo fom chuẩn các thiết bị công nghiệp, từ chi tiết nhỏ nhất nên giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể. Do đó, nếu vẫn có ý suy nghĩ này trong đầu thì hãy gạt bỏ ngay lập tức.

 

Liên hệ: tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas

Bạn đã có quyết định chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp TPHCM sau khi tham khảo qua những lý do trên. Hãy cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất, chúc bạn sớm chọn được mẫu máy phù hợp! Là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bếp công nghiệp chất lượng và uy tín, hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Hướng dẫn cách xử lý nước thải cho khách sạn và resort

Mục chính1 Hướng dẫn cách xử lý nước thải cho khách sạn và resort2 Hệ thống xử lý nước thải cho khách sạn và resort2.1 Những khu resort thường được xây dựng gần gũi thiên nhiên2.2 Nguồn phát sinh nước thải khu resort2.2.1 Thành phần, tính chất nước thải khu …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Tủ cơm điện công nghiệp 100kg có đắt không?

Mục chính1 Tủ cơm điện công nghiệp 100kg đáp ứng được khoảng 500 suất ăn. Chỉ cần 1 chiếc tủ cơm công nghiệp, không cần phải lách cách nấu từng nồi nhỏ. Không cần phải lo những vấn đề như cơm khô, cơm ướt hay cơm sống…Tủ cơm công nghiệp …

Thi Công Bếp Công Nghiệp
Lựa chọn tủ sấy bát công nghiệp chất lượng dành cho nhà hàng

Tủ sấy bát công nghiệp là thiết bị không thể thiếu đối với những nơi phục vụ số lượng người ăn lớn như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể. Chọn tủ sấy bát công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp quý khách tiết kiệm …