Làm sao để phát hiện rệp khi thuê khách sạn? | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Trên thực tế, rệp có thể xuất hiện ở bất kỳ khách sạn nào, bất kể giá cả bình dân hay sang trọng. Ngay cả những khách sạn đẹp nhất cũng có thể bị rệp tấn công, theo Reader’s Digest.

Để phát hiện rệp, nơi đầu tiên cần tìm kiếm đó chính là giường ngủ. Hãy nhìn kỹ dọc theo các đường may ở mép nệm. Đây chính là nơi lẩn trốn ưa thích của rệp.

Tương tự, rệp thích những nơi ấm áp nên chúng cũng hay nấp ở các đường nối hay bên trong lớp vỏ học ghế sofa, cũng như các loại ghế đệm khác. Rệp cũng có thể bò lang thang ở những nơi khác như tủ và hành lý, các chuyên gia cảnh báo.

Nếu cẩn thận, hãy soi từng cm trên giường nệm. Lũ rệp có màu đỏ nên không mấy khó khăn để thấy nếu chúng có ở đó.

Khi phát hiện có rập hãy gọi ngay cho nhân viên khách sạn và yêu cầu đổi phòng. Tuy nhiên, cần tránh đổi qua phòng bên cạnh, ở trên hoặc tầng dưới phòng phát hiện có rệp. Lũ rệp hoàn toàn có thể lây lan đến những phòng liền kề.

Một trong những cách chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ thuê nhầm phải khách sạn có rệp là hãy tìm kiếm khách sạn trên internet và đọc các bình luận của những người đã từng thuê trước đó. Cách này có thề giúp giảm thiểu nguy cơ gặp rệp và bị chúng phá hỏng chuyến du lịch của mình, theo Reader’s Digest.
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
5 loại thực phẩm không dành cho ‘chuyện yêu’ | Sức khỏe

Chuyện chăn gối là một động lực mạnh mẽ của con người mang lại nhiều lợi ích hơn là chỉ truyền bá nòi giống. Ngoài việc cải thiện tâm trạng và làm giảm vòng eo, “chuyện yêu” thậm chí có thể giúp sống lâu hơn. Mọi người đều nghe nói …

Tin Sức Khỏe
Gắp mảnh xương cá dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bệnh nhân ra | Sức khỏe

Chiều 18.10, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết bệnh viện vừa gắp thành công ra ngoài mảnh xương cá sắc nhọn dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bên trái một bệnh nhân nữ 36 tuổi. Trước đó, vào khoảng 18 …

Tin Sức Khỏe
Con người sẽ sinh con ngoài vũ trụ | Sức khỏe

Người mẹ sẽ mang thai đứa bé trên mặt đất. Tuy nhiên, khi chuyển dạ, sản phụ sẽ sinh ở ngoài không gian. Nếu thành công, nhận loại sẽ ghi nhận đây là trường hợp đầu tiên con người sinh con ngoài vũ trụ, theo Daily Mail. Sứ mệnh không …