Làm sao để phát hiện rệp khi thuê khách sạn? | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Trên thực tế, rệp có thể xuất hiện ở bất kỳ khách sạn nào, bất kể giá cả bình dân hay sang trọng. Ngay cả những khách sạn đẹp nhất cũng có thể bị rệp tấn công, theo Reader’s Digest.

Để phát hiện rệp, nơi đầu tiên cần tìm kiếm đó chính là giường ngủ. Hãy nhìn kỹ dọc theo các đường may ở mép nệm. Đây chính là nơi lẩn trốn ưa thích của rệp.

Tương tự, rệp thích những nơi ấm áp nên chúng cũng hay nấp ở các đường nối hay bên trong lớp vỏ học ghế sofa, cũng như các loại ghế đệm khác. Rệp cũng có thể bò lang thang ở những nơi khác như tủ và hành lý, các chuyên gia cảnh báo.

Nếu cẩn thận, hãy soi từng cm trên giường nệm. Lũ rệp có màu đỏ nên không mấy khó khăn để thấy nếu chúng có ở đó.

Khi phát hiện có rập hãy gọi ngay cho nhân viên khách sạn và yêu cầu đổi phòng. Tuy nhiên, cần tránh đổi qua phòng bên cạnh, ở trên hoặc tầng dưới phòng phát hiện có rệp. Lũ rệp hoàn toàn có thể lây lan đến những phòng liền kề.

Một trong những cách chúng ta có thể giảm thiểu nguy cơ thuê nhầm phải khách sạn có rệp là hãy tìm kiếm khách sạn trên internet và đọc các bình luận của những người đã từng thuê trước đó. Cách này có thề giúp giảm thiểu nguy cơ gặp rệp và bị chúng phá hỏng chuyến du lịch của mình, theo Reader’s Digest.
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Bác sĩ ơi: Làm thế nào để dễ ngủ mà không phải uống thuốc? | Sức khỏe

Xin bác sĩ tư vấn giúp cách nào để dễ đi vào giấc ngủ mà không phải dùng thuốc. (Hà Bảo Nhi, 35 tuổi, ngụ Đồng Nai) Theo tiến sĩ – bác sĩ Đinh Vinh Quang, Trưởng khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM), chia sẻ các …

Tin Sức Khỏe
Buồn chán ‘như con gián’ gây hại cho sức khỏe của bạn đó! | Sức khỏe

Jacqueline Gottlieb, một nhà thần kinh học tại Viện Hành vi não bộ Zuckerman, Đại học Columbia (Mỹ), đã mời một nhóm các học giả hàng đầu trong lĩnh vực này thảo luận về cái sự chán. Nhóm các nhà khoa học đã xem xét sự nhàm chán ảnh hưởng …

Tin Sức Khỏe
Đừng hoảng nếu bạn thấy 11 điều lạ này sau khi quan hệ tình dục | Sức khỏe

Những phản ứng cơ thể sau “chuyện ấy” như vậy có thật nghiêm trọng và khi nào thì cần bác sĩ? Mục chính1 1.Xì hơi2 2.Đau3 3.Máu4 4.Vết xước5 5.Nóng rát6 6.Má, cổ… đỏ ửng7 7.Ngứa8 8.Muốn tiểu9 9.Mùi10 10.Rò tinh dịch 11 11.Cảm xúc dâng trào 1.Xì hơi Chuyên …