Làm sao để giảm cân nếu vợ/chồng không muốn bạn làm vậy? | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Thói quen ăn uống và lối sống kém lành mạnh của “đối tác” có thể tác động xấu đến mục tiêu giảm cân. Nhưng điều này không có nghĩa là không thể thực hiện được. Điều cần thiết nhất là phải tập trung vào bản thân, gạt bỏ những ảnh hưởng từ thói quen ăn uống của “đối tác”, theo MSN.

Để làm được việc này, mọi người có thể thực hiện những cách sau:

Nấu món lành mạnh và ngon

Nếu “đối tác” bạn đã quen với những món nhiều đường bột thì hãy cùng họ nấu một bữa thật ngon với nguyên liệu chủ yếu là rau củ. Nấu các món lành mạnh theo một công thức thật ngon là cách tốt để giảm cân.

Đánh bay mỡ thừa không có nghĩa là phải nhịn ăn những món ngon, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo.

Chống lại cám dỗ ăn món ngọt

Bạn đang ăn kiêng nhưng người yêu, vợ hoặc chồng lại thưởng thức những món ngon lành như kem, bánh ngọt trước mặt mình. Chống lại cám dỗ trước đồ ăn ngon chưa bao giờ là thử thách dê dàng.

Bạn có thể ăn nhưng hãy ăn với một lượng ít nhất có thể. Một cách khác là hãy chọn những loại kem, bánh ngọt có ít đường.

Nói ra mục tiêu giảm cân

Mặc dù “đối tác” của bạn không giảm cân nhưng không có nghĩa là họ không thể giúp bạn đạt được mục tiêu này. Điều quan trọng là chính họ sẽ là người hiểu tại sao bạn lại muốn giảm cân.

Hãy chia sẻ động cơ của bạn vợi họ, dù đó là để ngăn ngừa bệnh tật, tăng cường sức khỏe hoặc cải thiện hình thể.

Nhờ sự giúp đỡ

Người yêu, vợ hoặc chồng có thể giúp bạn giảm cân tốt hơn nếu họ hiểu được kế hoạch ăn kiêng, tập luyện của bạn. Hãy nhờ đến sự giúp đỡ của họ, cho họ biết sẽ phải giúp thế nào, theo MSN.

Bạn có thể nhờ họ đi mua rau củ cần thiết ở tiệm tạp hóa, siêu thị. Cùng người yêu, vợ hoặc chồng tham gia sẽ giúp bạn không bị bỏ rơi trong nỗ lực đánh bay mỡ thừa.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
ISO 3632 – Chuẩn mực của Saffron thượng hạng | Khoẻ đẹp mỗi ngày

Có mức giá lên đến vài trăm triệu đồng một cân, Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là một mặt hàng thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị làm giả hoặc pha trộn các tạp chất rẻ tiền khác để tăng khối lượng. Tuy Saffron hiện khá phổ biến …

Tin Sức Khỏe
Những điều không ngờ có thể gây hại cho gan của bạn | Sức khỏe

  Mục chính1 1. Ăn nhiều đồ ngọt2 2. Uống thảo dược bổ sung3 3. Uống quá nhiều vitamin A bổ sung4 4. Lạm dụng thuốc giảm đau chứa Acetaminophen5 5. Uống nhiều bia hoặc rượu nhẹ6 6. Uống nhiều nước ngọt7 7. Ăn nhiều chất béo chuyển hóa8 8. …

Tin Sức Khỏe
Thiết bị chăm sóc da cao cấp – món quà cho phái đẹp dịp 20.10 | Sức khỏe

Khác với phương Tây, nhiều người phụ nữ Á Đông chọn gia đình là trọng tâm. Đôi khi, vì mải miết chăm lo cho người thân, họ không còn thời gian chăm lo cho chính mình, để chạm đến vẻ đẹp mà họ luôn mong đợi. Thấu hiểu điều đó, …