Kiểu mát xa kinh dị: Cho con trăn trườn khắp người | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Mát xa trăn là hình thức mát xa kỳ lạ mới xuất hiện gần đây ở Mỹ. Đây có thể là trải nghiệm kinh dị với những người sợ trăn, rắn, theo Fox News.

Người trực tiếp thực hiện mát xa trăn ở tiệm Dreaming Goddess là cô Serpentessa.

Mỗi lần mát xa sẽ kéo dài khoảng 1 giờ 15 phút. Khách hàng sẽ được thư giãn khi những cơ bắp của lũ trăn siết và bò trên cơ thể họ. Giá cho một lần mát xa là 300 USD (tương đương 7 triệu đồng).

Hình thức mát xa này có thể kích thích các dây thần kinh phế vị, giải phóng hoóc môn endorphin và oxytocin, giúp cơ thể cảm thấy vui vẻ, thoải mái, cô Serpentessa cho biết.

Tuy nhiên, một vấn đề khiến nhiều người cảm thấy ngần ngại là liệu có an toàn không khi sử dụng trăn để mát xa.

Serpentessa cho biết cô cũng không thể điều khiến lũ trăn trườn đến vị trí mong muốn trên cơ thể khách hàng. Tuy nhiên, những con bò sát này chưa bao giờ làm ai bị thương khi đang mát xa, Serpentessa tiết lộ với theo CBS New York.

Những lo ngại của về sự an toàn khi dùng trăn để mát xa là có cơ sở khi ngay cả những con trăn đã được huấn luyện cũng có thể gây nguy hiểm.

Các chuyên gia cho biết trăn hiếm khi chủ động tấn công người. Trong hầu hết các trường hợp, chúng chỉ tấn công khi cảm thấy bị đe dọa, theo Live Science.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân bị chồng đâm thấu ngực | Sức khỏe

Bệnh nhân là chị Trần Thị P. (trú tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cấp cứu trưa nay, 18.9. Ngay khi đến bệnh viện, bệnh nhân được chuyển thẳng lên khoa Phẫu thuật – Gây …

Tin Sức Khỏe
Hàng loạt cơ sở khám, chữa bệnh tại TP.HCM bị đình chỉ hoạt động | Sức khỏe

Ngày 18.9, nguồn tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP đã ban hành nhiều quyết định xử phạt trong lĩnh vực khám, chữa bệnh và rút phép, đình chỉ nhiều phòng khám. Đầu tiên là Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế Đông …

Tin Sức Khỏe
Vào TP.HCM mưu sinh, chàng trai nghèo bị tai nạn phải cắt lách và tuỵ | Sức khỏe

Qua thăm khám và các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ lách độ 3, đứt đuôi tụy. Để cứu sống bệnh nhân, bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cắt lách, cắt tụy, cầm máu… Sau phẫu thuật, hiện tại, bệnh nhân …