Khám phá hành trang để chinh phục mẹ Việt của sữa tươi Cô Gái Hà Lan | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Ra đời 145 năm trước tại Hà Lan – cái nôi ngành sữa châu Âu, đến khi vào Việt Nam sữa Cô Gái Hà Lan với hình ảnh thiếu nữ xách xô sữa đã trở thành ký ức khó quên. Không ít người Việt coi Cô Gái Hà Lan như “cô gái vàng” mang đến nguồn dinh dưỡng góp phần nuôi lớn nhiều thế hệ.


Không phải ngẫu nhiên mà cô gái phương Tây ấy được lại trở nên gần gũi thân quen với người Việt đến vậy. Bởi ngoài yếu tố dinh dưỡng luôn được đề cao đúng theo tinh thần “Nuôi dưỡng từ thiên nhiên”, mỗi hộp sữa Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam còn chứa đựng nguyên tắc “4 không” đầy nhân văn, vì người tiêu dùng.

Đầu tiên là không dư lượng thuốc trừ sâu. Cụ thể, bò được ăn cỏ giống chất lượng cao, không trồng từ hạt biến đổi gen. Nhờ vậy, dòng sữa nguyên liệu luôn tự nhiên và thuần khiết.


Khám phá hành trang để chinh phục mẹ Việt của sữa tươi Cô Gái Hà Lan - ảnh 2

Thứ hai là không dư lượng kháng sinh. Đàn bò được nuôi dưỡng trong khu chuồng trại theo quy chuẩn 6 – 10 m2/bò, được thiết kế nhằm đảm bảo việc cung cấp thức ăn, nước uống và điều kiện vệ sinh tốt nhất.


Khám phá hành trang để chinh phục mẹ Việt của sữa tươi Cô Gái Hà Lan - ảnh 3

Công đoạn chăn nuôi đã cẩn trọng, công đoạn thu mua và kiểm tra dư lượng kháng sinh trong sữa còn nghiêm ngặt hơn. Viện Kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia là cơ quan được công nhận thực hiện các bài test độc lập cho sữa tươi Cô Gái Hà Lan.

Nguyên tắc “Không” thứ 3 và 4 là không màu hóa học, không chất bảo quản. Sữa vượt qua các bài test sẽ được vận chuyển về nhà máy trong tối đa 1 tiếng để giữ nguyên độ thơm ngon, tươi sạch. Công đoạn sản xuất tại nhà máy luôn tuân thủ những quy định nghiêm ngặt, bảo đảm mọi thành phẩm đến tay người tiêu dùng đều không chất bảo quản, không màu hóa học.


Khám phá hành trang để chinh phục mẹ Việt của sữa tươi Cô Gái Hà Lan - ảnh 4

Nguyên tắc “4 không” đã mang đến nhiều “có” cho Cô Gái Hà Lan. Một trong những cái “có” đó là sự tin tưởng của mẹ Việt. Mẹ Cung Minh Thu (Hoàng Mai, Hà Nội) nhớ lại: “Ngày bé, mỗi lẫn mẹ đi chợ về tôi chỉ mong quà là hộp sữa in hình cô gái mặc váy xanh đỏ. Giờ đã làm mẹ, tôi cũng cho con uống Cô Gái Hà Lan. Tôi tin những quy chuẩn nghiêm ngặt của hãng sẽ mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn trong thời buổi vệ sinh thực phẩm còn nhiều bất cập”.


Khám phá hành trang để chinh phục mẹ Việt của sữa tươi Cô Gái Hà Lan - ảnh 5

Nhìn con khỏe mạnh, chị Hoàng Thu Hương (Thanh Xuân, Hà Nội) biết mình đã chọn đúng nguồn dinh dưỡng cho con. “Hà Lan vốn khắt khe trong sản xuất thực phẩm, nên tôi tin sữa Cô Gái Hà Lan tại Việt Nam cũng được sản xuất nghiêm ngặt như vậy. Uống dòng sữa chung chất lượng với người Hà Lan là nhóm người cao nhất thế giới, tôi mong các con sẽ phát triển tầm vóc và trí tuệ toàn diện”.

Khám phá hành trang để chinh phục mẹ Việt của sữa tươi Cô Gái Hà Lan - ảnh 6

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Vì con gái, ông bố quyết chí giảm 33 kg, có thân hình siêu nhân | Sức khỏe

Vijay Pardeshi (38 tuổi), người Ấn Độ, từng thường ăn ngoài, không quan tâm đến việc ăn bao nhiêu, ăn khi nào. Hậu quả của lối sống thiếu lành mạnh đã “gây tổn hại nặng nề cho cơ thể và thể lực của tôi”, Pardeshi kể. Sau khi kết hôn, …

Tin Sức Khỏe
10 cách chăm sóc bộ não của bạn ngay từ bây giờ | Sức khỏe

Vì vậy, ngay từ bây giờ cần bắt đầu nuôi dưỡng và chăm sóc bộ não, dù bạn đang ở độ tuổi nào, theo Mbg Health. Nhưng bằng cách nào? Với lối sống lành mạnh và chống lại sự viêm nhiễm, chúng ta có thể duy trì mật độ tế …

Tin Sức Khỏe
Chuyện lạ: Bị gãy xương đùi ngay khi còn trong bụng mẹ | Sức khỏe

Bố mẹ của bé là bà Emma Tomlinson (37 tuổi) và ông Louis Honca (32 tuổi). Trước đó, họ đã có 2 cậu con trai là Joshua (11 tuổi) và Marcus (3 tuổi). Cả gia đình hiện sống ở hạt East Yorkshire, Anh, theo Daily Mail. “Mya rất mong manh, …