kedelovisong.com – Những vị trí tránh để lò vi sóng mà bạn nên tham khảo

Rao vặt

kedelovisong.com – Những vị trí tránh để lò vi sóng mà bạn nên tham khảo. Lò vi sóng là dụng cụ thông dụng trong mọi căn bếp hiện đại. Lò vi sóng mang hành Hỏa, khi sử dụng có tiếng ồn và có bước sóng ngắn (sóng vi ba) nên nó mang sát khí nặng. Vì thế khi đặt lò vi sóng cần phải tính đến yếu tố phong thủy để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ.

 Những vị trí cần tránh để lò vi sóng:

–          Không để lò vi sóng trên nóc tủ lạnh. Về mặt phong thủy tủ lạnh đại diện cho nơi tích trữ, tàng trữ (tài lộc) mang hành Thủy nguy hiểm nhất khi gặp Hỏa. Dễ gây mất hòa khí và tiêu hao tiền tài cho gia đình. Ngoài ra lò vi sóng đặt trên nóc tủ lạnh dễ gây ra chập cháy vì khi hoạt động sinh nhiệt. Tốt nhất nóc tủ lạnh nên để thông thoáng, không nên để vật gì để thu hút tài lộc.

Mời các bạn xem và tham khảo nhiều hơn tại: Kệ để lò vi sóng

–          Lò vi sóng đặt xa phòng ngủ: Lò vi sóng đặt gần phòng ngủ ảnh hưởng đến giấc ngủ, cũng như sức khỏe đặc biệt người già và trẻ nhỏ, người mới ốm dậy do có các tia bức xạ phát ra khi hoạt động. Cần đặt xa vị trí phòng ngủ để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

–          Tránh để lò vi sóng ở trung tâm ngôi nhà: Đây là phần cốt lõi ngôi nhà, lò vi sóng mang sát khí nặng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Tốt nhất lò vi sóng nên để trên mặt bàn bếp hoặc bố trí bên trong các khoang tủ bếp.

Trong căn bếp có rất nhiều vị trí phù hợp để bố trí lò vi sóng một cách hợp lý phù hợp cả về phong thủy và thẩm mỹ. Trước khi làm tủ bếp bạn nên tham khảo những tư vấn của thiết kế và hãng cung cấp thiết bị để vừa an toàn và có tủ bếp đẹp hợp phong thủy.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Rao vặt
kedelovisong.com mời tham khảo “MUA 1 TẶNG 3” – Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại BẾP GIA ĐÌNH

kedelovisong.com mời tham khảo “MUA 1 TẶNG 3” – Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại BẾP GIA ĐÌNH. Nhằm tri ân khách hàng lắp đặt tủ bếp tại Bếp Gia Đình trong tháng 3, Bếp Gia Đình dành tặng 3 món quà vô cùng hấp …

Rao vặt
giaybongda.info chia sẻ 6 bước chọn giày đá bóng phù hợp với đôi chân bạn nhất

Mục chính1 giaybongda.info chia sẻ 6 bước chọn giày đá bóng phù hợp với đôi chân bạn nhất2 1. Phong cách chơi của bạn?3 2. Bạn thường chơi ở mặt sân nào?.4 3. Trọng lượng giày5 4. Giày nào phù hợp với lối chơi của bạn?6 5. Bề rộng bàn …