Hút mỡ gặp nhằm bác sĩ dỏm, tiền mất mạng cũng suýt mất | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Bà Beatrix Searles sống ở bang Montana, Mỹ. Trọng lượng cơ thể của bà là hơn 82 kg.

Vào tháng 10.2018, bà đã sang Colombia để hút mỡ bụng với chi phí 4.000 USD (tương đương 94 triệu đồng), theo Fox News.

“Tôi chọn Colombia vì khi tìm hiểu tôi biết đó là quốc gia chuyên về phẫu thuật hút mỡ và cũng muốn tìm nơi có giá cả hợp lý”, bà Searles nói.

Phẫu thuật giảm cân dạng này sẽ để lại vết thương ở bụng. Chỉ vài ngày sau ca hút mỡ, phần thịt xung quanh vết thương bắt đầu thối rửa và chuyển sang màu đen. Đây là dấu hiệu của hoại tử.

Ban đầu, bà Searles đã tự khắc phục bằng cách uống rất nhiều thuốc giảm đau. Tuy nhiên, vì hoại tử nên cơn đau không khỏi và vẫn kéo dài. Searles đã liên lạc với bác sĩ phẫu thuật nhưng người này đã biến mất.

Bà phải đến bệnh viện để điều trị. Các bác sĩ đã thực hiện 7 ca phẫu thuật để khắc phục hậu quả do hoại tử, trong đó có cả những ca ghép da từ những nơi khác trên cơ thể để đắp vào phần da đã bị thối rửa ở bụng.

Những vết khâu trong những ca phẫu thuật này đã để lại sẹo vĩnh viễn lên phần da bụng của Searles.

Các bác sĩ tại bệnh viện cho biết rất có thể quá trình hút mỡ bụng của bà ở Colombia đã không tuân theo các quy chuẩn an toàn khi phẫu thuật, hệ quả là gây hoại tử cho bệnh nhân, theo Fox News. 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Ăn nấm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt | Sức khỏe

Nghiên cứu được công bố trên chuyên san International Journal of Cancer cho thấy ăn nấm càng nhiều càng giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới trung niên và cao tuổi. Theo các chuyên gia, ăn nấm 1 – 2 lần/tuần giảm 8% nguy …

Tin Sức Khỏe
Người đàn ông suýt phải cắt bỏ ‘của quý’ vì lý do kỳ lạ | Sức khỏe

Ông Elliott Rossiter mới đây đã chia sẻ về chuyến đi khó quên của mình. Từ thành phố Bristol (Anh), ông khởi hành đến Pháp thăm một người bạn, theo Fox News. Nhưng trong chuyến đi ấy, Rossiter đột ngột bị cương cứng dữ dội. Thời điểm đó, ông cho …

Tin Sức Khỏe
Tắm sông, cô bé bị nhiễm ký sinh trùng ăn não rồi tử vong | Sức khỏe

Bé Lily Mae Avant tắm trên sông Brazos, đoạn chảy qua gần thành phố Waco, bang Texas (Mỹ) vào đầu tháng 9.2019. Vài ngày sau, cô bé bắt đầu bị sốt và nhức đầu, theo New York Post. Những triệu chứng này tương tự như bị nhiễm các loại vi …