Hướng dẫn lựa chọn giống đá gà cựa sắt hay nhất SV388

Đá Gà

Hướng dẫn lựa chọn giống đá gà cựa sắt hay nhất SV388

Đá gà cựa sắt là sở thích của rất nhiều người trên toàn thế giới, để những chiến kê của mình có khả năng bất bại bên cạnh việc chăm sóc và rèn luyện giống.

Tham khảo: Giới thiệu trang đá gà mới nhất

Đá gà cựa sắt – Lựa chọn chiến kê

Do đó, những giống gà nội vẫn được ưu tiên trong các trận đá gà cựa sắt hơn. Và dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm gà đá cựa sắt để trăm trận trăm thắng.

  1. Lựa chọn giống tốt để đá gà cựa sắt

Việc lựa giống là bước cơ bản để định hướng rõ tố chất của gà. Có những giống chiến kê tự thân đã được sở hữu những đặc điểm vượt trội đem lại ưu thế lớn khi giao tranh. Vì vậy, khi muốn tham gia đá gà cựa sắt bạn phải biết lựa giống trước tiên.

Tại Việt Nam giống gà đá cựa sắt Cao Lãnh được nhiều người tán dương nhất. Bởi đây vốn là giống lai giữa mái Miên và trống Việt. Kinh nghiệm gà đá cựa sắt này vừa có ưu điểm đá hay vừa chịu đòn giỏi chúng thường quăng ra các đòn đánh hay và độc hiểm.

Sau khi xét xuất xứ, cần thiết phải chọn gà có các đời trước đều đá hay, chọi giỏi vì thế hệ của chúng cũng đã giỏi rồi. Hoặc anh em cùng lứa có thành tích ra sao.

  1. Ngoại hình gà cựa sắt

Nói tóm lại các sư kê nhìn gà phải có thần thái nhanh nhẹn, hoạt bát, đôi mắt toát lên sự gan lì. Khi đi vào chi tiết thì nên để ý phần lông trên đầu gà, Hãy chọn gà trên đầu có nhiều lông bởi vì chúng là những con né đòn giỏi.

Phần sọ gà to cũng được xem là gà khôn, thông minh dễ học các thế chiến nhất. Mắt gà nên có hốc mắt cao để bảo vệ. Phần mỏ khỏe và dài, bởi gà đá cựa sắt có mỏ ngắn thường ra đòn rất chậm.

Xem thêm: sv388

Lỗ tai gà càng nhỏ càng tốt, có lông phủ kín để khi cận chiến tránh bị ù tai.Bí quyết và kinh nghiệm gà đá cựa sắt trên đây sẽ giúp cho các sư kê chọn cho mình con gà cựa sắt tốt

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đá Gà
Hướng dẫn xem và chơi đá gà online trên điện thoại

Hiện tại, các kênh trực tiếp đá gà online chính thống đều chặn những IP đến từ Việt Nam, gây ra khó khăn cho không ít người xem trên điện thoại. Vậy làm sao để có thể xem được? Như đã nói, tất cả IP từ Việt Nam truy cập …

Đá Gà
Các phương pháp nuôi gà đá cựa mới nhất

Đối với gà đá cựa lực tập trung rất lớn ở đôi chân, nếu lực không đảm bảo được sức mạnh thì rất dễ bị hạ gục. Do vậy một cách nuôi gà đá cựa có lực ngay từ khi còn nhỏ chứ không phải là quá trình luyện tập thì gà …

Đá Gà
Kinh nghiệm nuôi và kỹ thuật chăm sóc gà đá SV388

Mục chính1 Kinh nghiệm nuôi và kỹ thuật chăm sóc gà đá SV3882 Như thế nào là chơi đá gà mở mỏ2.1 Mở mỏ gà2.2 Phương pháp lựa gà chọi chiến để mở mỏ.2.3 Vần đá gà & vô mồi trước lúc mở mỏ2.4 Thời điểm phù hợp để mở …