Hoạt động của các dòng xe cuốn ép rác hiện nay

Mua Bán Xe Tải

Hoạt động của các dòng xe cuốn ép rác hiện nay

Xe cuốn ép rác là một trong những dòng xe môi trường thông dụng nhất hiện nay. Một chiếc xe ép rác có thể thực hiện tất cả các công đoạn như: thu gom, nghiền và chứa một khối lượng rác rất lớn. Vậy cơ chế hoạt động của một chiếc xe ép rác là gì? Bạn đã biết?

Tham khảo: Sơmi Rơmooc – Đầu kéo

Nguyên lý hoạt động

Xe cuốn ép rác đang ngày càng trở nên hữu ích hơn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thu gom và xử lý rác thải. Vậy một chiếc xe cuốn ép rác hoạt động như thế nào? Và vì sao xe ép r lại giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian, góp phần đảm bảo vệ sinh môi trường như vậy?

Cấu tạo chiếc xe cuốn ép rác bao gồm 2 bộ phận: phần thùng và phần đuôi, trong đó phần đuôi có thể coi là phần quan trọng hơn cả. Ở phần này hội tụ hệ thống thủy lực phức tạp của xe, giúp cho rác thải được cuốn và nén vào phần thùng.

Ở phần đuôi rác, CÔNG TY CHÚNG TÔI có các lựa chọn cho Khách hàng như sau: cơ cấu càng gắp đa năng, cơ cấu gầu xúc hoặc cơ cấu kẹp thùng. Sau khi rác được đưa vào thùng xe, hệ thống xi lanh thủy lực bên trong thùng sẽ hoạt động đẩy và nén rác vào trong, tạo diện tích cho những đợt nạp rác tiếp sau.

Với nguyên lí hoạt động cơ bản này, xe cuốn ép rác có công dụng nén ép rác tuyệt đối, vận chuyển được nhiều khối lượng rác lớn, kín khít giúp đảm bảo vệ sinh môi trường trên đoạn đường trung chuyển.

Liên hệ: Xe tải – Xe ben

Để hiểu thêm về nguyên lí, cũng như để được vận hành thử, Quý khách hàng có thể ghé thăm showroom

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mua Bán Xe Tải
Công ty chuyên cung cấp các loại hút bùn thông cống giá rẻ nhập khẩu

Mục chính1 Công ty chuyên cung cấp các loại hút bùn thông cống giá rẻ nhập khẩu1.1 Ở dòng xe hút chất thải, hiện trên thị trường chia thành những dòng chính như sau:1.2 Tham khảo: Xe môi trường2 Tại sao xe hút bùn thông cống là vua của các loại xe …

Mua Bán Xe Tải
Bạn cần lưu ý gì khi mua xe rác giá rẻ và vẫn đảm bảo chất lượng?

Mục chính1 Bạn cần lưu ý gì khi mua xe rác giá rẻ và vẫn đảm bảo chất lượng?1.1 Tham khảo: Xe môi trường2 Những lưu ý khi chọn sản phẩm xe rác chất lượng cao3 Những lưu ý khi sử dụng các loại xe rác3.1 Liên hệ: xechuyendunghanoi.com Bạn cần lưu …

Mua Bán Xe Tải
Những mẫu xe chở rác thùng rời Hooklift chuyên dụng khá phổ biến hiện nay

Mục chính1 Những mẫu xe chở rác thùng rời Hooklift chuyên dụng khá phổ biến hiện nay1.1 Tham khảo: Xe môi trường2 Hiện nay, trên thị trường, chủ yếu có 2 loại thùng dành cho xe Hooklift như sau gồm :3 Công ty chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng thông …