Hai lần có con nhờ em dâu và em gái mang thai hộ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Cô Sara (40 tuổi) và chồng là ông Ben Jensen (43 tuổi) sống ở thành phố Los Angeles (Mỹ). Họ cưới nhau gần 12 năm nhưng không thể có con. Cặp vợ chồng này bị chẩn đoán vô sinh nhưng lại không rõ nguyên nhân gây ra tình trạng này, theo Daily Mail.
Mặc dù đã đi khám nhiều nơi và chi đến 130.000 USD nhưng cô Sara và chồng vẫn không thể có con. Sara đã chia sẻ chuyện buồn của mình với em dâu là cô Jenna (34 tuổi). Jenna đã đề nghị mang thai hộ cho anh trai và chị dâu.

“Chúng tôi mất 12 năm để có bé Hugh, lúc ấy thật may mắn khi em dâu Jenna bất ngờ đề nghị mang thai hộ khi tôi chia sẻ với cô ấy chuyện buồn của mình”, cô Sara kể lại.

“Đây là món quà quá lớn, vợ chồng tôi sẽ mãi mang ơn em gái Jenna”, ông Ben đã thốt lên trước tấm lòng của em mình. Cô Jenna đã sinh đứa cháu trai là bé Hugh. Hiện giờ, Hugh đã 2 tuổi.

Mới đây, Sara cũng bày tỏ mong muốn có được đứa con thứ hai. Và lần này, người tình nguyện mang thai hộ là em gái ruột của Sara, cô Michelle Bird (38 tuổi).

“Michelle hỏi là tôi muốn bé Hugh có anh chị em ruột hay không. Tôi đã hoàn toàn bị sốc khi cô ấy tình nguyện mang thai hộ, tôi chưa bao giờ nghĩ cô ấy sẽ làm điều đó”, cô Sara kể lại.

Michelle đã có 3 đứa con và hiện đang mang thai cháu của mình. Thai kỳ đã đến tuần thứ 35 và dự kiến sẽ sinh trong tháng này.

Trong cả 2 lần được mang thai hộ, trứng của cô Sara và tinh trùng ông Ben được thụ tinh trong ống nghiệm thành phôi. Sau đó, phôi được cấy vào tử cung người mang thai hộ. Cặp vợ chồng này đã dành tất cả tiền họ dành dụm được cho 2 lần sinh, theo Daily Mail.
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Amidan sưng to đến mức không thể thở, bệnh nhân chết vì thiếu ô xy | Sức khỏe

Mark Bramley bắt đầu bị đau họng trong chuyến đi 3 ngày đến thành phố Amsterdam của Hà Lan. Trong suốt chuyến đi, anh không thể đi đâu chơi, phải dành phần lớn thời gian nằm trên giường bệnh và uống thuốc giảm đau, theo Fox News. Sau chuyến đi, …

Tin Sức Khỏe
Bí quyết bảo vệ sức khỏe trong mùa nắng nóng 40 độ C | Sức khỏe

Theo bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Hậu, Phó trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM: Để phòng ngừa các bệnh do thời tiết nắng nóng hay thời điểm giao mùa gây ra, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài …

Tin Sức Khỏe
5 loại ung thư phụ khoa và những cách phát hiện cần biết | Sức khỏe

Thông tin dưới đây cung cấp bởi Tổ chức từ thiện ung thư phụ khoa The Eve Appeal (Anh), do Marie Claire ghi lại. 1. Ung thư cổ tử cung *Triệu chứng ung thư cổ tử cung: – Trong hầu hết các trường hợp, chảy máu âm đạo là triệu …