Đơn vị chuyên cung cấp thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm uy tín chất lượng

Vật Liệu Xây Dựng

Đơn vị chuyên cung cấp thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm uy tín chất lượng

Thép hộp được chia thành thép hộp vuông và thép hộp chữ nhật, và được chia thành thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm. Về mặt cấu tạo bên ngoài thì thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm tương đối giống nhau, và khác nhau về màu sắc sản phẩm cũng như tính chất hóa học. Tùy vào những công trình mà khách hàng sẽ biết được mình nên sử dụng loại thép nào để phù hợp với công trình của mình.

Tham khảo: Thép Hộp Mạ Kẽm

Thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm

Thép hộp là loại nguyên vật liệu không thể thiếu trong các công trình xây dựng, cũng như ngành công nghiệp dân dụng, nội thất, vận tải….Thép hộp đen thường được sử dụng ở những công trình không thường xuyên phải chịu những ảnh hưởng của nước biển, axit…còn thép hộp mạ kẽm thường được sử dụng ở những công trình đặc thù như ven biển, kho hóa chất, bởi lớp mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài có công dụng giữ an toàn và bảo vệ lớp sắt thép bên trong khỏi bị bào mòn cũng như han gỉ.

Ưu điểm của hai sản phẩm thép hộp đen và thép hộp mạ kẽm là có khả năng chịu lực rất tốt, bền vững, dễ thi công và lắp đặt, ngoài ra đối với sản phẩm thép hộp mạ kẽm còn có khả năng chống được sự bào mòn vô cùng tốt, ngăn chặn được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu, vì thế tuổi thọ của các sản phẩm này thường lên đến 50 năm.

Những ứng dụng của các sản phẩm thép hộp

Thép hộp với nhiều những ưu điểm và tính năng như vậy, thế nên sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều những công trình hạng mục khác nhau như làm khung mái nhà, làm giàn giáo, sử dụng trong các công trình xây dựng khác. Ngoài ra thép hộp còn được sử dụng để làm đồ nội thất, làm khung sườn xe tải, làm ống bọc dây dẫn, làm giàn giáo, hệ thống tháp truyền thanh, truyền hình….

Tìm hiểu nguồn gốc thép hộp

Hiện tại trên thị trường Việt Nam thép hộp có nhiều nguồn gốc khác nhau, như thép hộp được sản xuất bởi các doanh nghiệp sản xuất sắt thép lớn trong nước như: thép Thành Đạt, Thái Nguyên…hoặc được nhập khẩu bởi các quốc gia khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Đài Loan…
Tuy nhiên đối với các sản phẩm thép hộp nhập khẩu thường bị nhà nước đánh thuế cao, thế nên giá thành cho mỗi sản phẩm cũng cao hơn so với các sản phẩm trong nước. Bởi vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để lựa chọn ra những sản phẩm thép hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng của các nhà sản xuất trong nước.

Thép Thành Đạt hiện tại đang là đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất và phân phối thép hộp, các sản phẩm thép hộp của Thành Đạt đều được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và áp dụng những tiêu chuẩn tiên tiến hàng đầu, thế nên các sản phẩm luôn phù hợp với các công trình có đòi hỏi cao về tiêu chuẩn cũng như chất lượng sản phẩm.

Mua thép hộp giá rẻ ở đâu

Công ty chúng tôi là đại lý cấp 1 của thép Thành Đạt, bởi vậy mua sản phẩm tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá mà chúng tôi cung cấp. Ngoài thép hộp Thành Đạt công ty chúng tôi còn cung cấp thêm thép ốngThành Đạt giá rẻ.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, thép tấm nhập khẩu, thép ống, thép hộp…chính hãng với chất lượng cao nhất. Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về giá thành cũng như chất lượng đảm bảo.

Để Liên hệ: hopmakem.com mua hàng nhanh nhất quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi, để được báo giá sớm nhất quý khách hàng hãy gửi đơn hàng vào email công ty chúng tôi.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Chuyên cung cấp thép xây dựng #1 Kim Toàn Thắng hàng Việt Nhật giá tốt nhất.

Chuyên cung cấp thép xây dựng #1 Kim Toàn Thắng hàng Việt Nhật giá tốt nhất.. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng sắt thép như thép hình, thép hộp, thép ống, thép tấm, thép ray, tôn, xà gồ c, lưới b40, sắt thép xây dựng,…với giá …

Vật Liệu Xây Dựng
Chủ động nguồn nguyên liệu, doanh nghiệp thép #1 Kim Toàn Thắng Việt giảm thiểu rủi ro của thị trường

Chủ động nguồn nguyên liệu, doanh nghiệp thép #1 Kim Toàn Thắng Việt giảm thiểu rủi ro của thị trường. Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) quyết định áp mức thuế chống bán phá giá và thuế chống trợ cấp đối với sản phẩm tôn thép nhập khẩu từ Việt …

Vật Liệu Xây Dựng
Những điều cần biết về việc đưa hàng Việt #1 Kim Toàn Thắng vào hệ thống phân phối nước ngoài

Những điều cần biết về việc đưa hàng Việt #1 Kim Toàn Thắng vào hệ thống phân phối nước ngoài. Bộ Công Thương đã thực hiện rất tốt vai trò kết nối, mở đường cho doanh nghiệp trong nước tiêu thụ hàng hóa tại các hệ thống phân phối nước …