Điểm mạnh của một số mẫu quầy bar đẹp Inox Việt Nam

Quầy Bar Inox

Điểm mạnh của một số mẫu quầy bar đẹp Inox Việt Nam

Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước vào quán cafe chính là quầy bar. Đây là nơi pha chế,  giao dịch với khách hàng, ở một vài quán cafe thì còn được xem như một chỗ ngồi thú vị. Vì vậy, một mẫu thiết kế quầy bar hiện đại phải đảm bảo đủ yếu tố tiện nghi và thẩm mỹ.

Tham khảo: quầy bar trà sữa

Làm sao để tìm được phương án quầy bar phù hợp nhất cho không gian kinh doanh của mình? Công ty chúng tôi đã tổng hợp vài mẫu thiết kế quầy bar hiện đại giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn. Chúng tôi là đơn vị thiết kế cafe đẹp, cafe take away, cafe giá rẻ, trà sữa… chuyên nghiệp và uy tín.

  1. Quầy bar cơ bản

Mẫu quầy bar này phù hợp với đa số không gian cafe, nhà hàng. Nó được xem là phương án tối ưu nhất nếu bạn không phải là một người chuyên về thiết kế. Một quầy bar đơn giản với các mặt ốp đá granite trắng họa tiết mang lại sự sáng sủa cho góc bếp. Khách hàng cũng thấy nó thật hài hòa với không gian nhờ tone màu rất dễ kết hợp. Mọi máy móc được đặt trực tiếp trên mặt quầy, sự rộng rãi là điểm mạnh của mẫu thiết kế quầy bar hiện đại này.

  1. Quầy bar chữ L

Mẫu quầy bar này được xem là xu hướng của năm 2019 bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại. Không chỉ là nơi pha chế, quán cafe còn có thể kết hợp quầy thu ngân mà không lo bị mất diện tích pha chế. Với hệ thống đèn chạy bên ngoài quầy, khách hàng sẽ dễ dàng tìm xác định vị trí của nó ngay khi bước vào. Nếu bạn có diện tích thoải mái, hãy trang trí thêm cho quầy bar chữ L này để mang lại ấn tượng nhất.

  1. Quầy bar kết hợp quầy trưng bày

Mẫu quầy bar này xuất hiện ở các tiệm cafe bánh hay tiệm thức ăn nhẹ. Nó mang lại không gian rộng rãi cho việc trưng bày thay vì chỉ mang chức năng là nơi pha chế. Hệ thống tủ kính và ánh sáng bố trí nhiều sẽ giúp sản phẩm hiển thị trực quan nhất đến khách hàng. Bạn cũng có thể bố trí máy móc thu ngân ngay trên mặt quầy vì nó vẫn trông rất ngăn nắp, rộng rãi.

Liên hệ: quầy pha chế

  1. Quầy bar nhiều công năng

Mẫu thiết kế quầy bar hiện đại này thường được các quán bar pub sử dụng. Rất nhiều công năng được tích hợp chỉ trong một thiết kế thông minh. Bartender có khoảng rộng cho việc pha chế và biểu diễn, khách hàng cũng có thể vừa nhâm nhi ly cocktail vừa trò chuyện với bartender ngay bên quầy. Bởi nó đã được tích hợp như một mặt bàn và là quầy trưng bày sáng sủa. Trên trần, hệ thống kệ gỗ và kim loại cung cấp rất nhiều diện tích cho việc chứa đựng.

Một mẫu thiết kế quầy bar hiện đại sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao cho quán cafe của bạn. Vì vậy, đừng ngại liên hệ cho một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín như Công ty chúng tôi. Bên cạnh thiết kế và thi công cafe, văn phòng, khách sạn, shop,… Chúng tôi còn thiết kế catalogue, bộ nhận diện, bao bì, poster, brochure… 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Quầy Bar Inox
Thiết bị quầy pha chế chuyên nghiệp và hiện đại Inox Việt Nam

Mục chính1 Thiết bị quầy pha chế chuyên nghiệp và hiện đại Inox Việt Nam2 Những thiết kế sử dụng cho các thiết bị quầy pha chế2.1 Những thiết bị chính được sử dụng:2.2 Với những thiết bị quầy pha chế được sử dụng theo yêu cầu của quán3 Mô hình thiết …

Quầy Bar Inox
Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn

Mục chính1 Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn1.1 Tham khảo: quầy bar cafe2 Quầy bar đẹp cho khách sạn2.1 Liên hệ: quầy bar cafe đẹp Mẫu quầy bar khách sạn đẹp ấn tượng mang lại lợi nhuận kinh doanh cho bạn …

Quầy Bar Inox
Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam

Mục chính1 Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam2 Về Thiết Kế:3 Về Vật Liệu:4 Về Ánh Sáng: Tư vấn thiết kế quầy bar cafe sang trọng và hiện đại Inox Việt Nam Trong các nhà hàng, quán cà phê, hình ảnh quầy …