Dịch vụ xưởng may áo thun giá cao chất lượng tuyệt vời

Áo Thun Giá Rẻ

Dịch vụ xưởng may áo thun giá cao chất lượng tuyệt vời

Ngày nay với sự phát triển mạnh của nền kinh tế khiến cho các cơ quan doanh nghiệp cũng lần lượt xuất hiện khá nhiều và để tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho công ty thu hút số lượng lớn khách hàng thì nhiều người đã lựa chọn xu hướng đầu tư cho tập thể của mình một mẫu đồng phục mang tính chuyên nghiệp thu hút nhiều khách hàng vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Dịch vụ xưởng may áo thun giá cao chất lượng tuyệt vời
Áo thun đồng phục nói riêng và thị trường may mặc nói chung hiện còn rất nhiều bất cập về giá và chất lượng. Dạo một vòng trên các trang mạng, bạn sẽ thấy không ít các tổ hợp, cơ sở, xưởng sản xuất áo thun với giá rẻ bèo. Có nơi báo với giá 4,000/áo và cũng có nơi báo giá 7,000/áo …Là “chủ hàng”, bạn nên chọn ai đây ? Dựa vào các tiêu chí nào để đánh giá năng lực của họ ?

Tham khảo: Áo thun đồng phục

May áo thun giá rẻ chất lượng tại công ty chúng tôi

Chúng tôi từng là đối tác của những tổ hợp, những cơ sở và những xưởng may gia công. Chúng tôi đã từng đặt chân đến rất nhiều nơi như vậy để tìm một đối tác hài lòng, nhưng tiếc thay…Dưới đây là một số những trải nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn:

– Giá thấp thì làm ẩu: Phải trải qua trung bình khoảng 20 công đoạn hoặc hơn thế nữa để có thể hoàn thành một chiếc áo thun polo ( áo cổ trụ ), chủ cơ sở may nhận gia công với giá trung bình từ 10,000 đến 13,000/áo . Mỗi công đoạn người thợ sẽ nhận được bao nhiêu và đừng quên rằng người chủ cũng có phần nữa đấy nhé. Bên cạnh đó, các chi phí khác như điện nước, mặt bằng, chỉ, …cũng phải được cộng vào. Nhiều chi phí quá, buộc số lượng hàng phải đủ lớn để có thể trang trãi. Khi số lượng đơn hàng đủ lớn thì chúng ta phải đấu tranh tiếp với cái tâm lý “ hốt hàng”.

– Giá cao thì …cũng ẩu: Không hài lòng với chất lượng như vậy, chúng tôi đề nghị nâng giá gia công lên để đảm bảo chất lượng “như ý”. Sự thật quá bất ngờ, áo không còn bị lộn size nữa, không còn bị bung chỉ nữa mà các lỗi khác lại xuất hiện. Đường may trở thành đường rắn chạy, cổ áo cũng bị nhăn nhúm lại, tà áo thì cong cong vẹo vẹo….Đúng là một vấn đề nan giải.

Không thể kiểm soát được chất lượng nếu bạn không phải là người trong nghề và bạn không có “kỹ thuật” của bạn ở cơ sở gia công đó “trông coi – điều chỉnh”. Vào đường link này để tham khảo xem chiếc áo của bạn có đang bị mắc phải những lỗi này không nhé. Đây chỉ là những lỗi rất cơ bản thường gặp mà hầu như xưởng may nào cũng bị mắc phải. Nếu các bạn không thấy phàn nàn với những lỗi này thì sẽ có rất nhiều nơi làm bạn hài lòng, còn nếu điều đó không thích hợp với bạn cũng như với khách hàng của bạn thì chúng ta phải tìm cho mình một giải pháp khác mà chắc chắn rằng sẽ có lời giải cho vấn đề này. Đơn giản nhất là hãy làm việc với các công ty tầm cỡ, nhưng trớ trêu thay là họ chỉ nhận các đơn hàng “tầm cỡ”, liệu bạn có đủ “tầm cỡ” không nhỉ ?!

Liên hệ: Bảo hộ lao động

Xuất phát từ nhiều “cái không” như không biết nghề, không có kỹ thuật ( nhân viên kỹ thuật ) hoặc không có kỹ thuật “cứng”, không cần vốn đầu tư nhiều và đặc biệt là không có cái tâm trong nghề nghiệp cộng với mức độ cạnh tranh khốc liệt của thị trường…Tất cả các yếu tố đó đã cộng hưởng lại để tạo nên một chiếc áo “không giống ai” mà chúng tôi hay đùa với nhau là “áo chợ”. Tất nhiên, những trải nghiệm này cùng với những lời “phát ngôn” đã nêu ra chỉ mang tính chất cá nhân hoặc chỉ là của một tập thể bé nhỏ chúng tôi mà thôi. Quan điểm đó không phải là cái chung, là chân lý hay tiêu chuẩn mà bạn phải phiền lòng. Nhưng nếu bạn đang tìm cho mình một nơi không quá “tầm cỡ” cho một chất lượng đúng nghĩa thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Nếu giá cả không phải là yếu tố quyết định, nếu bạn cần một cái tâm trong từng sản phẩm thì chúng tôi chính là điểm dừng chân của bạn. Mong rằng các bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang đến và chúc các bạn một ngày vui vẻ !

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Áo Thun Giá Rẻ
Mẫu áo thun nam đẹp sành điệu phong cách hot nhất 2019

Mục chính1 Mẫu áo thun nam đẹp sành điệu phong cách hot nhất 20192 Những mẫu áo thun nam đẹp3 Áo thun tay dài nam4 Những mẫu áo thun nam tay dài được ưa chuộng5 Mix đồ với áo thun nam dài tay Mẫu áo thun nam đẹp sành điệu phong …

Áo Thun Giá Rẻ
Dịch vụ may áo thun đồng phục tại Gò Vấp rẻ đẹp, uy tín

Ngày nay với xu hướng nhiều cơ quan doanh nghiệp lựa chọn giải pháp sử dụng các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp cho công ty vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu Dịch Vụ May Áo Thun …

Áo Thun Giá Rẻ
Kinh nghiệm may áo đồng phục giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Mục chính1 kinh nghiệm may áo đồng phục giá rẻ uy tín nhất hiện nay2 Bạn đang cần may đồng phục áo thun tại TPHCM? Bạn muốn lựa chọn một dịch vụ may đồng phục3 Công ty may đồng phục áo thun tại TPHCM có giá rẻ, chất lượng uy …