Đi xăm 2 chân mày, tá hỏa vì được… 4 chân mày, rồi bị bồ đá | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Người phụ nữ trong câu chuyện này là cô Jami Ledbetter (42 tuổi), sống ở thành phố thành phố Kansas City, bang Missouri, Mỹ. Bộ chân mày khác thường cũng khiến người đàn ông mà Ledbetter đang hẹn hò quyết định chia tay cô, theo Daily Mail.

Mọi chuyện bắt đầu khi con gái cô Ledbetter mua cho mẹ gói xăm chân mày thẩm mỹ trị giá 250 USD (khoảng 5,8 triệu đồng) vào tháng 11.2018. Ledbetter rất vui vì chân mày tự nhiên của cô rất nhạt và mỏng.

Niềm vui cuối cùng trở thành bi kịch khi thứ Ledbetter nhận được lại là 4 chân mày, mỗi bên một cặp. Hai cặp chân mày không đều và xếp chồng lên nhau. Nó không những khiến cô mất tự tin về ngoại hình mà còn bị gã đàn ông mình đang hẹn hò từ chối.

“Tôi đã hết sức khốn khổ. Tôi thậm chí đang hẹn hò với một chàng trai và anh ta đã không còn muốn gặp tôi”, cô Ledbetter kể lại.

Công nghệ được dùng để xăm chân mày cho cô là kỹ thuật microblading. Kỹ thuật này dùng một loại bút có từ 12 đến 15 mũi kim đưa chất nhuộm vào lớp trên cùng của da. Nó được cho là có thể giúp chân mày xăm trông thật hơn. Thuốc xăm sẽ không bám vĩnh viễn lên da như nhiều hình thức xăm chân mày trước đây, theo Daily Mail.

Do đó, cô Ledbetter có thể xóa bỏ vết chân mày vừa xăm. Tuy nhiên, chi phí cho phương pháp này lên đến 1.000 USD, gấp 4 lần tiền xăm trước đó. Nếu không xóa thì vết xăm sẽ tự biến mất nhưng phải cần từ 1 đến 3 năm.

Truyền thông không tiết lộ tên tuổi và nơi đã xăm chân mày cho cô Ledbetter.

Tuy nhiên, cô Ledbetter cho biết người phụ nữ trực tiếp xăm khẳng định cô ta đã được cấp phép hành nghề. Nhưng trên thực tế, bang Missouri vẫn chưa cho phép triển khai công nghệ xăm microblading ở các cơ sở thẩm mỹ.

Cuối cùng, Ledbetter đã đến gặp một thợ xăm đã được cấp phép hành nghề để xóa vết xăm vào tháng 2.2019. Thợ xăm đã dùng một dung dịch để tấy thuốc nhuộm và phải mất ít nhất 8 tuần mới tẩy được hoàn toàn, theo Daily Mail.
Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Nỗi lo thiếu dịch đặc trị sốt xuất huyết ngay mùa cao điểm | Sức khỏe

Trong khi đó, số liệu thống kê cho thấy chỉ trong 7 tháng đầu năm, cả nước có trên 100.000 ca mắc sốt xuất huyết (SXH) với hơn chục trường hợp tử vong. Bệnh viện tỉnh đến TP.HCM mượn thuốc Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, hiện các bệnh …

Tin Sức Khỏe
Tưởng sưng đỏ do côn trùng cắn, bàng hoàng khi biết đó là ung thư | Sức khỏe

Ông Mike Balla (46 tuổi) cảm thấy một cơn đau bất thường ở bàn chân vào tháng 8.2018. Balla tin rằng mình bị côn trùng đốt, theo Fox News. Ông tìm đến một bác sĩ ở thành phố Rocky River, bang Ohio (Mỹ) điều trị. Trong 2 tuần, ông uống …

Tin Sức Khỏe
Chuyện lạ: Bé 14 tháng tuổi bú cà phê thay sữa suốt 8 tháng | Sức khỏe

Bố mẹ Haura là một cặp vợ chồng trẻ ở làng Tonro Lima, tình West Sulawesi, Indonesia. Trong 6 tháng đầu đời, Haura được nuôi bằng sữa mẹ. Nhưng suốt 8 tháng qua, kể từ khi cai sữa, cô bé đã phải uống cà phê thay sữa bột, theo Oddity …