Đi nội soi bàng quang, cụ ông 70 tuổi lại bị cắt… bao quy đầu | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Cụ ông Terry Brazier (70 tuổi) đến Bệnh viện Đại học Leicester ở thành phố Leicester (Anh) để nội soi bàng quang. Tuy nhiên, một sự cố khó tin đã xảy ra, theo Fox News.
Thay vì được nội soi bàng quang, tức đưa ống nội soi qua niệu đạo để kiểm tra bàng quang, thì cụ lại bị đưa đi cắt bao quy đầu.

Vì cắt bao quy đầu là phẫu thuật nhỏ nên không cần gây mê mà chỉ gây tê để giảm đau. Brazier cho biết cụ đã không thực sự nhận thấy họ đã làm gì với cơ thể mình do phải tập trung nói chuyện với bác sĩ.

Đến khi các y bác sĩ kịp nhận ra thì đã quá muộn. Cụ Brazier vô cùng bất ngờ trước sự cố khó tin này.

“Họ không biết phải nói gì khi phát hiện ra mọi thứ. Họ nói rằng không thể khắc phục hậu quả và cần thảo luận với tôi”, cụ Brazier kể lại với Daily Star.

Sau vụ việc, người phát ngôn bệnh viện đã lên tiếng xin lỗi bệnh nhân. “Chúng tôi rất tiếc và thực sự xin lỗi vì để xảy ra sự cố này. Tôi muốn một lần nữa xin lỗi ông Brazier”, người phát ngôn Andrew Furlong của bệnh viện nói.

Nguyên nhân xảy ra sự cố đáng tiếc này là do nhân viên y tế nhầm lẫn tên bệnh nhân. Người phát ngôn cũng cho biết bệnh viện đang tiếp tục điều tra và có những biện pháp cần thiết tránh xảy ra lần nữa.

Đồng thời, bệnh viện đã bồi thường cho cụ Brazier số tiền 24.000 USD (tương đương 560 triệu đồng), theo Fox News.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Nhiều vụ tai biến nặng sau tiêm chủng | Sức khỏe

Ngày 15.11, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết đến hết tháng 9.2019, cả nước ghi nhận 41.837 trường hợp phản ứng thông thường (phản ứng tại chỗ, với các biểu hiện sưng, nóng, đỏ, đau tại vị trí tiêm; sốt dưới 39 độ C) và 23 …

Tin Sức Khỏe
Ăn như thế nào để tăng cân? | Sức khỏe

Nhưng làm thế nào người đó có thể ăn nhiều hơn khi tín hiệu hoặc dấu hiệu từ cơ thể để làm như vậy bị phá vỡ. Mất cảm giác thèm ăn có thể là tác động của một căn bệnh, vấn đề cảm xúc, hoặc nó có thể là …

Tin Sức Khỏe
Cảnh báo đái tháo đường ở trẻ | Sức khỏe

Ngày càng nhiều ca đái tháo đường ở người dưới 18 tuổi TS-BS Nguyễn Quang Bảy, Trưởng khoa Nội tiết – Đái tháo đường (ĐTĐ), Bệnh viện (BV) Bạch Mai (Hà Nội), cho biết ĐTĐ týp 2 đang tăng lên ở người trẻ. Nếu trước đây thường chỉ gặp ở …