Đi ngủ giờ nào, thức dậy lúc nào để có ‘thần sắc’ nhất? | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Hốc hác, đôi mắt đỏ ngầu, làn da xám xịt, những nếp nhăn bỗng dưng xuất hiện đều là hậu quả của một đêm không ngon giấc.

Thực tế, nếu bạn muốn có một thần sắc tươi trẻ khỏe khoắn nhất vào ngày hôm sau, có một tuyệt chiêu.

Đó là thời gian tối ưu bạn cần phải đi ngủ.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Sealy UK (Anh), những người ngủ trung bình 9 giờ và 10 phút mỗi đêm sẽ có diện mạo tươi trẻ nhất vào ngày hôm sau, dẫn tin RSVPLive cho biết.

Những cải tiến này bao gồm làn da trắng sáng hơn, đôi mắt sáng hơn và thần sắc tốt hơn nói chung.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy thời gian tốt nhất để đi ngủ là lúc 9 giờ 45 phút tối, và thức dậy lúc 6 giờ 55 phút sáng. Mặc dù thời gian đi ngủ được đề xuất này có thể sớm hơn so với thói quen của hầu hết người lớn.
Chuyên gia về giấc ngủ người Anh, Neil Robinson đã củng cố tầm quan trọng của giấc ngủ đối với việc “làm đẹp”, cho biết: Nhiều người cố gắng để có diện mạo và thần sắc thật tốt và bỏ ra một số tiền lớn để cố gắng làm điều đó. Tuy nhiên, chúng ta dường như quên rằng giấc ngủ ngon chính là một loại thuốc bổ và mỹ phẩm tốt nhất. Một giấc ngủ ngon có thể đem lại diện mạo, thần sắc tuyệt vời hơn bất cứ loại mỹ phẩm nào.

Với suy nghĩ này, điều quan trọng là phải xem xét chất lượng giấc ngủ bạn đang có và làm mọi thứ có thể để có giấc ngủ chất lượng bạn nhé!, theo Mirror.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân bị chồng đâm thấu ngực | Sức khỏe

Bệnh nhân là chị Trần Thị P. (trú tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cấp cứu trưa nay, 18.9. Ngay khi đến bệnh viện, bệnh nhân được chuyển thẳng lên khoa Phẫu thuật – Gây …

Tin Sức Khỏe
Hàng loạt cơ sở khám, chữa bệnh tại TP.HCM bị đình chỉ hoạt động | Sức khỏe

Ngày 18.9, nguồn tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP đã ban hành nhiều quyết định xử phạt trong lĩnh vực khám, chữa bệnh và rút phép, đình chỉ nhiều phòng khám. Đầu tiên là Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế Đông …

Tin Sức Khỏe
Vào TP.HCM mưu sinh, chàng trai nghèo bị tai nạn phải cắt lách và tuỵ | Sức khỏe

Qua thăm khám và các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ lách độ 3, đứt đuôi tụy. Để cứu sống bệnh nhân, bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cắt lách, cắt tụy, cầm máu… Sau phẫu thuật, hiện tại, bệnh nhân …