Đánh rắm có mùi ‘thơm như hoa hồng’ nhờ thuốc mới | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Đây được cho là một trong những phát minh kỳ lạ nhất từ trước đến nay. Cha đẻ của loại thuốc này là ông Christian Poincheval, sống ở thị trấn Gesvres, thuộc tỉnh Mayenne, Pháp, theo trang Newsnation.

“Mùi đánh rắm của chúng tôi rất nặng, chúng tôi đã gần như nghẹt thở. Tôi phải làm gì đó”, Poincheval kể lại.

Sau khi trở về, ông đã thử nhiều công thức khác nhau trước khi tìm ra được công thức tốt nhất. Những khách hàng mua thuốc của Poincheval thuộc nhiều loại khác nhau.

Có người mua vì hay đánh rắm do bị đầy hơi, trướng bụng. Nhưng cũng có người muốn mua để trêu đùa bạn bè.

Công ty sản xuất ra loại thuốc viên này là Lutin Malin.

Họ khẳng định thuốc được bào chế hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên và có thể dùng để “bổ sung vào chế độ ăn” thường ngày.

Thuốc đã được nghiên cứu và thử nghiệm trong thời gian dài. Công ty Pháp cũng cho biết họ đã bắt đầu bán thuốc từ năm 2007. Trên một số trang web, thuốc được bán với giá hơn 25 USD/hộp (khoảng 600.000 đồng), theo trang Newsnation.

Thuốc còn có nhiều biến thể khác nhau, không chỉ có mùi hoa hồng, chocolate mà còn cả mùi gừng, hoa ly. Thậm chí, công ty còn bào chế ra loại thuốc bột dành cho chó.

Những người nuôi chó sẽ tránh được mùi đánh rắm khó chịu của thú nuôi. Cách dùng rất đơn giản là chỉ cần rắc thuốc bột lên thức ăn của chó, theo The Lad Bible.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Sự cố y khoa là một trong 10 nguyên nhân gây tử vong hàng đầu | Sức khỏe

Ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế, cho biết chủ đề “Cùng nói ra vì sự an toàn của người bệnh!” được WHO lựa chọn năm nay nhằm khuyến khích việc cung cấp thông tin về những sự cố, tai biến …

Tin Sức Khỏe
Nguy cơ nhiễm trùng phổi do thuốc lá điện tử | Sức khỏe

Tiềm ẩn nguy cơ từ mùi thơm PGS-TS Phan Thu Phương, Phó giám đốc Trung tâm hô hấp, Bệnh viện Bạch Mai, từng lưu ý, gần như không thể biết đến thành phần có trong tinh dầu thuốc lá điện tử do có rất nhiều chủng loại, xuất xứ cũng …

Tin Sức Khỏe
Đổ mồ hôi quá nhiều là triệu chứng của một cơn đau tim, chớ bỏ qua! | Sức khỏe

Vậy mà, hàng triệu phụ nữ có thể không biết rằng đổ mồ hôi quá nhiều là triệu chứng của một cơn đau tim, một cuộc thăm dò ý kiến cho thấy, theo What’s News Today. Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên toàn cầu, …