Cung cấp ống hút khí giá rẻ , uy tín , chất lượng tốt nhất hiện nay

Hệ Thống Hút Khói

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị công nghiệp như ống nhôm nhún , ống bạc mềm cho các nhà hàng , nhà xưởng , nhà máy dùng để lắp đặt hệ thống hút mùi , thông gió với giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất tại hà nội .

Tham khảo: bếp lẩu nướng không khói hàn quốc

Tại sao lại chọn ống nhôm nhún và ống gió mềm để lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khí :

+ Đây là loại ống đốt không cháy , cách nhiệt có tính đàn hồi tốt , chịu được nhiệt độ cao . Ống bạc mềm chịu nhiệt độ tối đa là 150 độ C , ống nhôm nhún chịu nhiệt độ tối đa là 435 độ C .

Ống nhôm nhún và ống bạc mềm có thể uốn cong , gập khúc một cách dễ dàng , kéo giãn hay co vào đều có thể làm được nên rất thích hợp để lắp đặt hệ thống hút mùi , hút khí nóng cho các nhà hàng , nhà bếp , toà nhà cần sự lắp đặt quang co , linh hoạt .

+ Lắp đặt hệ thống hút mùi cho bếp nướng nhà hàng , thông gió nhà xưởng , lắp hút mùi , hút khí cho bếp gia đình , phòng tắm , ống khí thải , máy sấy quần áo ……Ống nhôm nhún hay ống bạc mềmluôn là sự lựa chọn hàng đầu .

Bán ống nhôm nhún , ống bạc mềm – với 5 cam kết : 

Ống nhôm nhún được công ty chúng tôi cung cấp đều là hàng việt nam – đạt tiêu chuẩn chất lượng cao .

+ Ống được đóng gói cẩn thận trong túi nilong , theo tiêu chuẩn chung ống nhôm nhún 3m/1 ống ,ống gió mềm 8m/1 cuộn 

Xem thêm: hút khói tại bàn

+ Đến với công ty chúng tôi các bạn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình , chu đáo , nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp , giao hàng nhanh chóng .

+ Ống có nhiều kích cỡ khác nhau cho khách hàng lựa chọn 

+ Cam kết giá cả luôn là giá tốt nhất trên thị trường 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hệ Thống Hút Khói
Lắp đặt bếp lẩu nướng không khói than hoa cho nhà hàng Inox Việt Nam

Mục chính1 Lắp đặt bếp lẩu nướng không khói than hoa cho nhà hàng Inox Việt NamC2 Tư vấn thiết kế hệ thống hút khói quán lẩu nướng than hoa3 Quy trình thiết kế thi công bếp lẩu nướng không khói4 THÔNG TIN THIẾT BỊ BẾP LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI THAN HOA5 …

Hệ Thống Hút Khói
Một số phụ kiện cần thiết cho nhà hàng bếp lẩu nướng không khói

Một nhà hàng lẩu nướng không khói sang trọng và thân thiện thì điều kiện đầu tiên cần là có một không gian thông thoáng, vệ sinh và đặc biệt là sạch khói. Chính vì vậy mà hệ thống hút khói luôn được đặc biệt quan tâm, tính toán kỹ …

Hệ Thống Hút Khói
Hệ thống hút khói nhà hàng chất lượng tốt nhất

Mục chính1 HỆ THỐNG HÚT KHÓI NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.2 PHÂN LOẠI HỆ THỐNG HÚT MÙI3 HỆ THỐNG HÚT MÙI ÂM4 HỆ THỐNG HÚT MÙI DƯƠNG HỆ THỐNG HÚT KHÓI NHÀ HÀNG CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT. Đối với những nhà hàng nướng có không gian hơi bí và …