Cô gái Hàn Quốc gây kinh ngạc với cơ thể cuồn cuộn cơ bắp | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Những người lần đầu tiên thấy Yeon-woo Jhi chắc chắn không khỏi kinh ngạc khi nhận thấy sự tương phản giữa khuôn mặt dễ thương đầy nữ tính với thân hình cuồn cuộn cơ bắp. Chính điều này đã góp phần khiến cô nổi tiếng khắp mạng xã hội Hàn Quốc, theo Oddity Central.

Trước đây, Yeon-woo Jhi là người gầy gò, ốm yếu và bị chứng rối loạn lo âu. Mọi thứ đã thay đổi cách đây 14 năm, khi cô được 20 tuổi. Ban đầu, Yeon-woo Jhi đến một phòng tập gym gần nhà với hy vọng sẽ có cơ thể săn chắc hơn.

Cô chỉ muốn khắc phục mặc cảm hình thể trông yếu ớt của mình. Nhưng Yeon-woo Jhi đã không ngờ quyết định đến phòng gym ngày đó đã dẫn cô vượt qua một hành trình dài.

Càng tập luyện Yeon-woo Jhi càng yêu thích môn thể thao này. Trong cuộc thi thể hình đầu tiên mà cô tham gia, Yeon-woo Jhi đã trở thành người chiến thắng. Việc này tiếp thêm động lực và khiến cô tập luyện chăm chỉ hơn để tăng sức mạnh và cơ bắp.

“Ban đầu, tập luyện với tôi chỉ đơn giản là sở thích. Nhưng vào năm 2010, tôi đã tự thử thách mình khi tham gia Cuộc thi thể hình quốc gia Hàn Quốc. Tôi đã đạt vị trí quán quân”, cô Yeon-woo Jhi kể lại.

Cô tiếp tục tham gia các cuộc thi thể hình lớn và tiếp tục giành chiến thắng. Vào năm 2015, cô chính thức trở thành chuyên gia thể hình.

Hiện tại, Yeon-woo Jhi đã 34 tuổi. Mặc dù đã tham gia nhiều cuộc thi thể hình trong hơn 10 năm qua nhưng cô chỉ mới nổi tiếng ở Hàn Quốc trong vài năm gần đây. Tài khoản Instagram của cô đã có hơn 130.000 người theo dõi, theo Oddity Central.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Tin vui cho những người thích ăn tỏi | Sức khỏe

Hợp chất tự nhiên algin sulfide, có trong tỏi, giúp cải thiện sức khỏe của vi khuẩn trong dạ dày và từ đó, cải thiện sức khỏe nhận thức của người già. Nghiên cứu trước đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng của hệ vi sinh vật đường ruột trong …

Tin Sức Khỏe
Người thích ở một mình hẳn rất thông minh | Sức khỏe

Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Quản lý Singapore (Singapore) và Trường Kinh tế London (Anh), những người có điểm số IQ cao trải nghiệm sự hài lòng với cuộc sống thấp hơn khi họ giao tiếp thường xuyên hơn. Hay, người thông minh chọn dành nhiều thời …

Tin Sức Khỏe
Bị thanh sắt đâm xuyên hộp sọ, chàng trai vẫn sống sót một cách kỳ lạ

Thanh sắt đâm xuyên đầu người công nhân, từ vùng thái dương bên phải xuyên qua gần thái dương trái. Thế nhưng, người công nhân vẫn còn tỉnh khi lên bàn mổ. Kỳ lạ hơn, anh là không bị di chứng gì nghiêm trọng sau ca mổ.