Cô gái Hàn Quốc gây kinh ngạc với cơ thể cuồn cuộn cơ bắp | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Những người lần đầu tiên thấy Yeon-woo Jhi chắc chắn không khỏi kinh ngạc khi nhận thấy sự tương phản giữa khuôn mặt dễ thương đầy nữ tính với thân hình cuồn cuộn cơ bắp. Chính điều này đã góp phần khiến cô nổi tiếng khắp mạng xã hội Hàn Quốc, theo Oddity Central.

Trước đây, Yeon-woo Jhi là người gầy gò, ốm yếu và bị chứng rối loạn lo âu. Mọi thứ đã thay đổi cách đây 14 năm, khi cô được 20 tuổi. Ban đầu, Yeon-woo Jhi đến một phòng tập gym gần nhà với hy vọng sẽ có cơ thể săn chắc hơn.

Cô chỉ muốn khắc phục mặc cảm hình thể trông yếu ớt của mình. Nhưng Yeon-woo Jhi đã không ngờ quyết định đến phòng gym ngày đó đã dẫn cô vượt qua một hành trình dài.

Càng tập luyện Yeon-woo Jhi càng yêu thích môn thể thao này. Trong cuộc thi thể hình đầu tiên mà cô tham gia, Yeon-woo Jhi đã trở thành người chiến thắng. Việc này tiếp thêm động lực và khiến cô tập luyện chăm chỉ hơn để tăng sức mạnh và cơ bắp.

“Ban đầu, tập luyện với tôi chỉ đơn giản là sở thích. Nhưng vào năm 2010, tôi đã tự thử thách mình khi tham gia Cuộc thi thể hình quốc gia Hàn Quốc. Tôi đã đạt vị trí quán quân”, cô Yeon-woo Jhi kể lại.

Cô tiếp tục tham gia các cuộc thi thể hình lớn và tiếp tục giành chiến thắng. Vào năm 2015, cô chính thức trở thành chuyên gia thể hình.

Hiện tại, Yeon-woo Jhi đã 34 tuổi. Mặc dù đã tham gia nhiều cuộc thi thể hình trong hơn 10 năm qua nhưng cô chỉ mới nổi tiếng ở Hàn Quốc trong vài năm gần đây. Tài khoản Instagram của cô đã có hơn 130.000 người theo dõi, theo Oddity Central.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Lần đầu tiên y văn ghi lại: Cậu bé mắc bệnh ‘không thể ăn bất cứ món gì’ | Sức khỏe

Bé Cohen sống với bố mẹ và các anh chị em ở ở bang Ohio, Mỹ. Triệu chứng đầu tiên bắt đầu khi em được 4 tháng tuổi. Lúc ấy, theo lời khuyên của bác sĩ, bố mẹ bé là ông Todd và bà Carrie bắt đầu cho con ăn …

Tin Sức Khỏe
Mẹo hay giúp ngăn ngừa trào ngược a xít vào ban đêm | Sức khỏe

Mặc dù trào ngược a xít có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng đối với nhiều người, chứng trào ngược a xít phổ biến hơn vào ban đêm và trở thành tác nhân gây rối loạn giấc ngủ. Nhưng may là bạn có thể kiểm soát …

Tin Sức Khỏe
Mỗi ngày một quả táo có thể ngăn ngừa ung thư và bệnh tim | Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Edith Cowan (Úc) đã xem xét chế độ ăn uống của hơn 53.000 người và theo dõi trong 23 năm. 1 quả táo, 1 quả cam, 1 phần súp lơ xanh  Kết quả đã phát hiện những người tiêu thụ mỗi ngày ít …