Cô gái Hàn Quốc gây kinh ngạc với cơ thể cuồn cuộn cơ bắp | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Những người lần đầu tiên thấy Yeon-woo Jhi chắc chắn không khỏi kinh ngạc khi nhận thấy sự tương phản giữa khuôn mặt dễ thương đầy nữ tính với thân hình cuồn cuộn cơ bắp. Chính điều này đã góp phần khiến cô nổi tiếng khắp mạng xã hội Hàn Quốc, theo Oddity Central.

Trước đây, Yeon-woo Jhi là người gầy gò, ốm yếu và bị chứng rối loạn lo âu. Mọi thứ đã thay đổi cách đây 14 năm, khi cô được 20 tuổi. Ban đầu, Yeon-woo Jhi đến một phòng tập gym gần nhà với hy vọng sẽ có cơ thể săn chắc hơn.

Cô chỉ muốn khắc phục mặc cảm hình thể trông yếu ớt của mình. Nhưng Yeon-woo Jhi đã không ngờ quyết định đến phòng gym ngày đó đã dẫn cô vượt qua một hành trình dài.

Càng tập luyện Yeon-woo Jhi càng yêu thích môn thể thao này. Trong cuộc thi thể hình đầu tiên mà cô tham gia, Yeon-woo Jhi đã trở thành người chiến thắng. Việc này tiếp thêm động lực và khiến cô tập luyện chăm chỉ hơn để tăng sức mạnh và cơ bắp.

“Ban đầu, tập luyện với tôi chỉ đơn giản là sở thích. Nhưng vào năm 2010, tôi đã tự thử thách mình khi tham gia Cuộc thi thể hình quốc gia Hàn Quốc. Tôi đã đạt vị trí quán quân”, cô Yeon-woo Jhi kể lại.

Cô tiếp tục tham gia các cuộc thi thể hình lớn và tiếp tục giành chiến thắng. Vào năm 2015, cô chính thức trở thành chuyên gia thể hình.

Hiện tại, Yeon-woo Jhi đã 34 tuổi. Mặc dù đã tham gia nhiều cuộc thi thể hình trong hơn 10 năm qua nhưng cô chỉ mới nổi tiếng ở Hàn Quốc trong vài năm gần đây. Tài khoản Instagram của cô đã có hơn 130.000 người theo dõi, theo Oddity Central.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Giải tỏa stress cho doanh nhân với Luxury Massage & Spa | Sức khỏe

Luxury Massage & Spa sẽ mang đến giây phút thư giãn và thoải mái nhất cho các doanh nhân, đẩy lùi căng thẳng mệt mỏi, giúp cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Được ra đời với mục đích chuyên phục vụ cho các doanh nhân với đội ngũ …

Tin Sức Khỏe
Lưu ý khi chăm sóc trẻ nhiễm cúm | Sức khỏe

Mỗi tuần, trung tâm này tiếp nhận 100 – 130 bệnh nhi được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau. Mục chính1 Diễn biến nặng hơn với trẻ em2 Cẩn trọng khi hạ sốt3 Vệ sinh đường hô hấp4 Vệ sinh cá nhân Diễn biến nặng hơn với …

Tin Sức Khỏe
Phát hiện 3 con giun chỉ và trứng giun trong mắt người đàn ông | Sức khỏe

Bệnh nhân là người đàn ông họ Yến, 54 tuổi, sống ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ông bị đau và chảy nhiều nước mắt ở mắt trái. Ban đầu, ông Yến nghĩ rằng mình bị viêm kết mạc, theo Daily Mail. Vì các triệu chứng …