Cô gái gây kinh ngạc vì giảm được hơn 63 kg trong 1 năm | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

“Tôi ghét nhìn vào gương”, Michelle kể lại cảm giác của mình khi nhìn thấy cơ thể đồ sộ 127 kg. Ngoài các bữa ăn chính trong ngày, Michelle ăn rất nhiều đồ ăn vặt và ăn một cách gần như không kiểm soát được, theo Daily Mail.

Michelle quyết tâm phải giảm cân. Các bác sĩ đã yêu cầu cô thực hiện phẫu thuật thu hẹp bao tử và Michelle đồng ý. Ca phẫu thuật diễn ra vào tháng 12.2017. Kết hợp với chế độ ăn kiêng và tập luyện phù hợp, Michelle đã giảm được 63,5 kg chỉ trong 12 tháng.

Hình ảnh giảm cân thành công của Michelle được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Không ít người đã kinh ngạc trước thành tích giảm cân này của cô nữ sinh.

Hiện tại, Michelle đã quay trở lại trường đại học. Trước đây, cô từng thi trượt nhiều môn vì ngại đến lớp. Cứ mỗi khi đi học và bắt gặp ánh nhìn của người khác, Michelle cảm thấy rất tự ti.

“Tôi thường ở nhà và ăn bất kỳ thứ gì nhìn thấy trong tầm mắt. Nếu tôi không ăn những món ăn vặt mình mua bên ngoài thì cũng chọn những thứ chứa nhiều tinh bột như mì ống, cơm, tiếp sau đó là socola và bánh ngọt”, Michelle kể lại.

Sau khi giảm một nửa trọng lượng cơ thể còn hơn 63 kg, Michelle vẫn tiếp tục hành trình giảm cân của mình. Cô cao 1,52 mét. Theo thang đo sức khỏe thì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh của Michelle phải là 57 kg. Điều này có nghĩa là Michelle phải giảm hơn 6 kg nữa.

Cô vẫn tiếp tục ăn kiêng và tập luyện 6 ngày/tuần. Do trước đây nặng đến 127 kg, lớp da bên của Michelle cũng bị kéo giãn do trọng lượng quá khổ. Sau khi giảm cân, lớp da này bị nhăn và chảy xệ.

Việc tiếp theo Michelle phải làm là dành dụm tiền để phẫu thuật cắt bỏ lớp da thừa bên ngoài, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
5 loại thực phẩm không dành cho ‘chuyện yêu’ | Sức khỏe

Chuyện chăn gối là một động lực mạnh mẽ của con người mang lại nhiều lợi ích hơn là chỉ truyền bá nòi giống. Ngoài việc cải thiện tâm trạng và làm giảm vòng eo, “chuyện yêu” thậm chí có thể giúp sống lâu hơn. Mọi người đều nghe nói …

Tin Sức Khỏe
Gắp mảnh xương cá dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bệnh nhân ra | Sức khỏe

Chiều 18.10, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết bệnh viện vừa gắp thành công ra ngoài mảnh xương cá sắc nhọn dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bên trái một bệnh nhân nữ 36 tuổi. Trước đó, vào khoảng 18 …

Tin Sức Khỏe
Con người sẽ sinh con ngoài vũ trụ | Sức khỏe

Người mẹ sẽ mang thai đứa bé trên mặt đất. Tuy nhiên, khi chuyển dạ, sản phụ sẽ sinh ở ngoài không gian. Nếu thành công, nhận loại sẽ ghi nhận đây là trường hợp đầu tiên con người sinh con ngoài vũ trụ, theo Daily Mail. Sứ mệnh không …