Chuyện lạ: Người đàn ông Mỹ ‘uống bia thay cơm’ trong 46 ngày | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Người đàn ông chọn cách ăn kiêng kỳ lạ này là ông Dell Hall, giám đốc bán hàng tại một công ty bia ở thành phố Cincinnati, bang Ohio (Mỹ). Hall bắt đầu chế độ kiêng của mình từ ngày 6.3, theo Oddity Central.
Ông không ăn bất kỳ loại thức ăn rắn nào mà chỉ uống bia và dùng một số chất bổ sung vitamin. Những ngày khó khăn nhất khi áp dụng chế độ ăn kiêng này là những ngày mới bắt đầu, Hall cho biết.

Theo dự tính, ông sẽ tiếp tục uống bia thay thực phẩm đến hết ngày 20.4 mới đủ 46 ngày. Dù thời gian ăn kiêng vẫn còn nhưng ông Hall hiện cảm thấy rất thoải mái. Cơ thể ông đã giảm được gần 11,5 kg.

Hall kể rằng những ngày đầu tiên áp dụng cách ăn kiêng như vậy là vô cùng khó khăn. Nhưng trong vài ngày gần đây, ông không còn cảm thấy mệt mỏi hay đói cồn cào nữa.

“Tôi hy vọng đây là dấu hiệu tốt và tôi sẽ duy trì được trạng thái này”, ông Hall nói.

Chế độ ăn kiêng kỳ lạ này có phần khắt khe vì không được ăn thực phẩm rắn. Tuy nhiên, Hall vẫn có được niềm vui nhỏ là ông có thể lựa chọn bất kỳ loại bia nào mình thích.

Sau khi kết thúc 46 ngày, ông Hall sẽ ăn lại thực phẩm rắn nhưng sẽ không ăn trở lại như bình thường ngay mà sẽ bắt đầu ăn với số lượng ít rồi từ từ tăng dần lên để đảm bảo hệ tiêu hóa có thể họat động tốt, theo Oddity Central.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Lần đầu tiên y văn ghi lại: Cậu bé mắc bệnh ‘không thể ăn bất cứ món gì’ | Sức khỏe

Bé Cohen sống với bố mẹ và các anh chị em ở ở bang Ohio, Mỹ. Triệu chứng đầu tiên bắt đầu khi em được 4 tháng tuổi. Lúc ấy, theo lời khuyên của bác sĩ, bố mẹ bé là ông Todd và bà Carrie bắt đầu cho con ăn …

Tin Sức Khỏe
Mẹo hay giúp ngăn ngừa trào ngược a xít vào ban đêm | Sức khỏe

Mặc dù trào ngược a xít có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng đối với nhiều người, chứng trào ngược a xít phổ biến hơn vào ban đêm và trở thành tác nhân gây rối loạn giấc ngủ. Nhưng may là bạn có thể kiểm soát …

Tin Sức Khỏe
Mỗi ngày một quả táo có thể ngăn ngừa ung thư và bệnh tim | Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Edith Cowan (Úc) đã xem xét chế độ ăn uống của hơn 53.000 người và theo dõi trong 23 năm. 1 quả táo, 1 quả cam, 1 phần súp lơ xanh  Kết quả đã phát hiện những người tiêu thụ mỗi ngày ít …