Chuyện lạ: Người đàn ông Mỹ ‘uống bia thay cơm’ trong 46 ngày | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Người đàn ông chọn cách ăn kiêng kỳ lạ này là ông Dell Hall, giám đốc bán hàng tại một công ty bia ở thành phố Cincinnati, bang Ohio (Mỹ). Hall bắt đầu chế độ kiêng của mình từ ngày 6.3, theo Oddity Central.
Ông không ăn bất kỳ loại thức ăn rắn nào mà chỉ uống bia và dùng một số chất bổ sung vitamin. Những ngày khó khăn nhất khi áp dụng chế độ ăn kiêng này là những ngày mới bắt đầu, Hall cho biết.

Theo dự tính, ông sẽ tiếp tục uống bia thay thực phẩm đến hết ngày 20.4 mới đủ 46 ngày. Dù thời gian ăn kiêng vẫn còn nhưng ông Hall hiện cảm thấy rất thoải mái. Cơ thể ông đã giảm được gần 11,5 kg.

Hall kể rằng những ngày đầu tiên áp dụng cách ăn kiêng như vậy là vô cùng khó khăn. Nhưng trong vài ngày gần đây, ông không còn cảm thấy mệt mỏi hay đói cồn cào nữa.

“Tôi hy vọng đây là dấu hiệu tốt và tôi sẽ duy trì được trạng thái này”, ông Hall nói.

Chế độ ăn kiêng kỳ lạ này có phần khắt khe vì không được ăn thực phẩm rắn. Tuy nhiên, Hall vẫn có được niềm vui nhỏ là ông có thể lựa chọn bất kỳ loại bia nào mình thích.

Sau khi kết thúc 46 ngày, ông Hall sẽ ăn lại thực phẩm rắn nhưng sẽ không ăn trở lại như bình thường ngay mà sẽ bắt đầu ăn với số lượng ít rồi từ từ tăng dần lên để đảm bảo hệ tiêu hóa có thể họat động tốt, theo Oddity Central.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Giải tỏa stress cho doanh nhân với Luxury Massage & Spa | Sức khỏe

Luxury Massage & Spa sẽ mang đến giây phút thư giãn và thoải mái nhất cho các doanh nhân, đẩy lùi căng thẳng mệt mỏi, giúp cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Được ra đời với mục đích chuyên phục vụ cho các doanh nhân với đội ngũ …

Tin Sức Khỏe
Lưu ý khi chăm sóc trẻ nhiễm cúm | Sức khỏe

Mỗi tuần, trung tâm này tiếp nhận 100 – 130 bệnh nhi được chẩn đoán cúm với mức độ nặng khác nhau. Mục chính1 Diễn biến nặng hơn với trẻ em2 Cẩn trọng khi hạ sốt3 Vệ sinh đường hô hấp4 Vệ sinh cá nhân Diễn biến nặng hơn với …

Tin Sức Khỏe
Phát hiện 3 con giun chỉ và trứng giun trong mắt người đàn ông | Sức khỏe

Bệnh nhân là người đàn ông họ Yến, 54 tuổi, sống ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Ông bị đau và chảy nhiều nước mắt ở mắt trái. Ban đầu, ông Yến nghĩ rằng mình bị viêm kết mạc, theo Daily Mail. Vì các triệu chứng …