Chuyện lạ: Người đàn ông Mỹ ‘uống bia thay cơm’ trong 46 ngày | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Người đàn ông chọn cách ăn kiêng kỳ lạ này là ông Dell Hall, giám đốc bán hàng tại một công ty bia ở thành phố Cincinnati, bang Ohio (Mỹ). Hall bắt đầu chế độ kiêng của mình từ ngày 6.3, theo Oddity Central.
Ông không ăn bất kỳ loại thức ăn rắn nào mà chỉ uống bia và dùng một số chất bổ sung vitamin. Những ngày khó khăn nhất khi áp dụng chế độ ăn kiêng này là những ngày mới bắt đầu, Hall cho biết.

Theo dự tính, ông sẽ tiếp tục uống bia thay thực phẩm đến hết ngày 20.4 mới đủ 46 ngày. Dù thời gian ăn kiêng vẫn còn nhưng ông Hall hiện cảm thấy rất thoải mái. Cơ thể ông đã giảm được gần 11,5 kg.

Hall kể rằng những ngày đầu tiên áp dụng cách ăn kiêng như vậy là vô cùng khó khăn. Nhưng trong vài ngày gần đây, ông không còn cảm thấy mệt mỏi hay đói cồn cào nữa.

“Tôi hy vọng đây là dấu hiệu tốt và tôi sẽ duy trì được trạng thái này”, ông Hall nói.

Chế độ ăn kiêng kỳ lạ này có phần khắt khe vì không được ăn thực phẩm rắn. Tuy nhiên, Hall vẫn có được niềm vui nhỏ là ông có thể lựa chọn bất kỳ loại bia nào mình thích.

Sau khi kết thúc 46 ngày, ông Hall sẽ ăn lại thực phẩm rắn nhưng sẽ không ăn trở lại như bình thường ngay mà sẽ bắt đầu ăn với số lượng ít rồi từ từ tăng dần lên để đảm bảo hệ tiêu hóa có thể họat động tốt, theo Oddity Central.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Kỷ lục: Em bé sinh thường với dây rốn quấn cổ 5 vòng, mẹ tròn con vuông | Sức khỏe

Hôm nay (23.4), Bệnh viện Từ Dũ thông tin về ca sinh hy hữu khi em bé được sinh thường có dây rốn quấn cổ kỷ lục – đến… 5 vòng. Mẹ tròn con vuông. Sản phụ (29 tuổi, quê Bình Dương) sinh em bé gái nặng 3,1 kg vào …

Tin Sức Khỏe
Khối u kỳ lạ mọc răng trong não cậu bé | Sức khỏe

Các bác sĩ phát hiện chiếc răng trong khi đang phẫu thuật cắt bỏ khối u não cho cậu bé. Tên cậu bé không được nhắc đến. Mọi chuyện bắt đầu khi bé được đưa đi chụp cộng hưởng từ trong một cuộc kiểm tra sức khỏe định kỳ, theo …

Tin Sức Khỏe
Tại sao bị đỏ mặt tía tai sau khi tập thể dục? | Sức khỏe

Chuyện đỏ mặt sau khi hao sức tập thể dục dường như là bình thường đối với nhiều người. Thậm chí, một số người còn giữ vẻ “hồng hào” hừng hực ấy ngay cả sau khi tắm gội xong. Dù bạn có tin hay không, đỏ da sau tập luyện …