Chuyên cung cấp các hương vị shisha mùa hè tốt nhất

Shisha

Chuyên cung cấp các hương vị shisha mùa hè tốt nhất.

Mùa hè ở đây và chúng tôi khuyên bạn nên sở hữu shisha ra ngoài có một đồ uống mát lạnh và hưởng thụ thời tiết đẹp. dự báo một số phiên shisha ngoài trời, chúng tôi đã dành một chút thời gian trong phòng thí nghiệm shisha ở đây tại shisha và nhà tù chế shisha thường trú của chúng tôi đã đưa ra 7 hổ lốn shisha mùa hè đề nghị. vận tải 1 bát của bất kỳ công thức nấu ăn dưới đây và hưởng thụ hương vị của mùa hè.

Tham khảo: gushisha.com

Hỗn hợp hương shisha tốt nhất

# một – Blueberry Lemonade Shisha Mix Đây là một hỗn hợp mùa hè lý tưởng mà chúng tôi khuyên bạn nên thưởng thức có 1 ly nước chanh lạnh. Trộn các phần bằng nhau Romman Blueberry và Starbuzz Lemonade cho làn khói mùa hè lý tưởng này. # hai – Melon Madness Shisha Mix Đây sẽ là một người thắng lợi cho phần đông người hâm mộ của hương vị dưa mịn màng, mát mẻ. Trộn các phần bằng nhau Starbuzz Melon Blue và Starbuzz Safari Melon Dew và sẵn sàng cho hỗn hợp dưa thấp nhất trong cuộc sống của bạn # 3 – Minty Paloma Shisha Mix Dành cho các người mến mộ Paloma, một dòng cocktail mùa hè sảng khoái mang bưởi và cam quýt. Trộn các phần bằng nhau Bưởi Starbuzz , Al Fakher Lemon và Starbuzz Simply Mint . # 4 – The Rose Rose Shisha Mix hỗn tạp tinh tế và đơn giản này dành cho những người mến mộ shisha hoa. Trộn một ít Al Fakher Rose mang 1 ít Al Fakher Lemon cho hổ lốn độc đáo này. Điều chỉnh tỷ lệ theo sở thích của bạn. # 5 – hẩu lốn Shisha dừa xanh Để pha trộn shisha mùa hè nhiệt đới này, hãy lấy những phần bằng nhau của Romman dừa và Starbuzz Blue Surfer , và trộn chúng lại mang nhau trong bát mê say của bạn.

Xem thêm: thuốc shisha

Rất độc đáo và rất mới mẻ # 6 – Cướp biển Booty Shisha Mix Đây là dành cho các người ái mộ hương vị trái cây ngọt ngào của Starbuzz. Trộn những phần bằng nhau Mã 69 có Cướp biển Cave . các mẫu trái cây ngọt ngào và cam quýt phối hợp có nhau để tạo ra một sự hài hòa mơ mộng. # 7 – Lemon Peach Tea Shisha Mix Đây là 1 hỗn tạp dành cho người mến mộ của Fumari shisha. Lấy phần bằng nhau Fumari White Peach và Fumari Lemon Mint và trộn sở hữu nhau để có 1 làn khói mùa hè sảng khoái mà mọi người nên thưởng thức.

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *