Chia sẻ trải nghiệm thực tế cấy ghép răng implant không đau | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Đặc biệt đối với vùng răng cửa sẽ gây mất thẩm mỹ, tự ti trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

Vì vậy những ai không may bị mất răng thì cũng đừng ngần ngại đi trồng lại ngay bằng phương pháp implant không đau tại I-DENT nhé.

Trước khi phẫu thuật cấy implant không đau cần chuẩn bị gì?

+ Được làm các xét nghiệm và chụp phim CT 3D để xác định tình trạng răng miệng, mức độ tiêu xương hàm để xác định lượng xương cần cấy ghép và chọn trụ implant thích hợp.

+ Sau đó gây tê tại vùng cấy ghép implant hoặc sử dụng kỹ thuật tiền mê (IV Sedation), thời gian phẫu thuật chỉ 7 phút, hoàn toàn không đau trong quá trình phẫu thuật đặt trụ implant.

Chia sẻ trải nghiệm thực tế của bệnh nhân cấy ghép răng implant không đau, khắc phục ngay tình trạng mất răng, chức năng ăn nhai như răng thật.
*** Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấy ghép răng implant và những kiến thức trước khi cấy implant, vui lòng liên hệ Trung tâm cấy ghép Implant Nha khoa I-DENT, chi tiết truy cập website: nhakhoaident.com hoặc hotline 0941818618.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Uống nước trước giờ ngủ như thế nào cho người khỏe, dáng xinh? | Sức khỏe

Mục chính1 Tránh uống nước ngay trước khi ngủ2 Ai phải cẩn thận khi uống nước ban đêm?3 Không uống nước quá nhanh4 Để ý cân nặng5 Tránh nước chứa chất làm ngọt nhân tạo6 Uống bao nhiêu nước là đủ?7 Khi nào cần gặp bác sĩ? Tránh uống nước ngay …

Tin Sức Khỏe
Làm trắng da siêu tốc với mỹ phẩm ‘nhà làm’, ai ngờ dính ‘độc dược’ | Sức khỏe

Ham “trắng siêu tốc” và cái kết… Chị T.M.V (sinh viên, 21 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận, TP.HCM) đã phải ôm mặt khóc nức nở khi đi gặp bác sĩ với hậu quả là khuôn mặt đầy mụn, sần sùi, đỏ rát. V. đã mất hơn nửa năm đi điều trị …

Tin Sức Khỏe
Khai trương dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực y tế | Sức khỏe

Cổng dịch vụ công Bộ Y tế tại địa chỉ https://dichvucong.moh.gov.vn đi vào hoạt động cho phép công dân/doanh nghiệp nộp hồ sơ trực tuyến, tự tra cứu và biết được tình trạng giải quyết thủ tục hành chính của mình. Dịch vụ này giúp đơn giản hóa quy trình …