Chi tiết tổng quan về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt

Vật Liệu Xây Dựng

Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt

Nhựa polycarbonate là một sản phẩm công nghệ hiện tại trên thị trường thay thế nhựa cho các nhựa composite với độ sáng và độ bền tốt hơn. Nó chuyên dụng dựa trên thế mạnh và ứng dụng của sản phẩm vào cuộc sống. Sau đây cùng tìm hiểu về sản phẩm này để có cách nhìn rõ ràng và thông thái hơn.

Tham khảo: Tấm lợp kháng hóa chất   

Miêu tả

Với độ dày khác nhau như 2mm, 2.8mm, 3mm, 4mm, 5.7mm, 6mm .. và có thể sản xuất theo độ dày với hàng loạt công trình.

Kích thước tiêu chuẩn hiện tại của sản phẩm là: 1.220mm * 20.000mm, 1.220mm * 30,000mm hoặc 1.520mm * 20.000mm, 1.520mm * 30,000mm, ngoài ra, sản phẩm cũng có thể được sản xuất và cắt theo yêu cầu của Công ty nhưng với số lượng lớn.

Sản phẩm được dựa trên công nghệ châu Âu là công nghệ phun tia UV có thể tái tạo bức xạ cực tím cho con người, với vật liệu chính là Paye của Đức. Nó có nhiều màu sắc để lựa chọn: Tosca, xanh dương, đồng, xanh lục, ..

Đặc trưng:

 • Cách âm
 • Chống tia UV và thời tiết thay đổi
 • Trọng lượng nhẹ
 • Linh hoạt, dễ cài đặt và cài đặt
 • Chống rò rỉ, nếu được lắp đặt đúng cách
 • Bề mặt phẳng và mịn
 • Bền hơn gấp 250 lần so với kính, gấp 20 lần acrylic
 • Độ trong suốt tuyệt đối, hoàn hảo như kính

Ứng dụng

 • Sản phẩm sinh học
 • Dấu hiệu, đèn cố định, biển báo neon
 • Bảo vệ máy che chắn
 • Khiên chống bạo động
 • Có được một ánh sáng an toàn
 • Hàng rào đường cao tốc cách âm
 • Mang ánh sáng đến nhà kính
 • Mái nhà trong suốt, mái nhà, giếng trời, mái vòm.

Tấm lợp lấy sáng được phân phối bởi Công ty chúng tôi

Tấm polycarbonate lấy sáng được bảo hành 10 năm trong điều kiện thời tiết ở Việt Nam. Xác định thời gian sử dụng sản phẩm dựa vật liệu Bayer với bộ mô phỏng thời tiết: bộ dụng cụ thử nghiệm Xenon (đèn hồ quang Xenon). Thời gian thử nghiệm là 9.000 giờ tương đương 10 năm và chế độ thử nghiệm với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Tác động trực tiếp của thời tiết và ánh sáng mặt trời, đặc biệt là tia UV, tác nhân chính gây hư hại dây cho tấm: rơi màu vàng và nứt. Đây là hiện tượng lão hóa của các tấm làm sáng làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Ngoài thiệt hại cho các tấm lấy sáng, tia UV cũng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người (gây ung thư da, vv). Vượt qua tác hại này, các tấm polycarbonate của Công ty chúng tôi cung cấp được sản xuất bằng công nghệ ép đùn hiện đại với nguyên liệu của Bayer (Đức) nổi tiếng trên thế giới.

Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và tiên tiến, sản phẩm chúng tôi là nhà phân phối độc quyền các tấm pin mặt trời polycarbonate ở miền Nam. Hiện tại chúng tôi có cửa hàng phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh. Tấm nhựa lấy sáng poly được áp dụng trong hầu hết các lĩnh vực: sân vận động mái, câu lạc bộ thể thao, mái nhà ánh sáng, nhà kính, mái vòm sân, xe buýt.

Vật liệu polycarbonate có vật liệu được thêm vào với các chất phụ gia chống tia UV để tăng tính chống lão hóa. Ngoài ra, với công nghệ ép đùn tiên tiến, tấm sàn của Công ty Công ty chúng tôi được phủ một lớp vật liệu Polycarbonate chống lại tia cực tím từ 40-50 onm trên bề mặt tấm, nơi nó bị tác động trực tiếp, giảm khả năng lão hóa của sản phẩm.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt2 Các bước để lắp đặt tấm lợp poly3 Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm lợp poly4 Địa chỉ mua tấm lợp poly giá rẻ chất lượng Một số lưu ý …

Vật Liệu Xây Dựng
Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt2 Báo giá tôn nhựa lấy sáng mới nhất 20193 Tôn nhựa lấy sáng được sản xuất theo hai phương pháp :4 Địa chỉ cung cấp tôn nhựa lấy sáng giá tốt Đặc …

Vật Liệu Xây Dựng
Tấm lợp sinh thái onduline có tốt không? Nhựa Nam Việt

Mục chính0.1 Tấm lợp sinh thái onduline có tốt không? Nhựa Nam Việt0.1.1 Tham khảo: Tấm lợp lấy sáng    1 Tấm lợp nào chống ăn mòn cho nhà máy hóa chất1.1 Các ứng dụng khác của onduline1.1.1 Liên hệ: https://tolelight.com.vn Tấm lợp sinh thái onduline có tốt không? Nhựa Nam Việt …