Chi tiết sản xuất thép ống Thành Đạt tại Việt Nam đang tăng đà tăng mạnh

Vật Liệu Xây Dựng

Chi tiết sản xuất thép ống Thành Đạt tại Việt Nam đang tăng đà tăng mạnh

Nhu cầu sử dụng thép ống trong nước tăng nhanh khiến cho sản xuất ống thép của các doanh nghiệp trong nước cũng tăng nhanh vào những tháng cuối năm

Tham khảo: Lưới thép hàn

Thị trường sắt thép Việt Nam càng vào cuối năm càng biến động rất mạnh, tiêu biểu là các mặt hàng thép nhập khẩu như thép tấm và thép hình. Điều này khiến cho các doanh nghiệp trong nước cũng bắt đầu tăng giá théo sản xuất trong nước lên. Nhu cầu sử dụng thép ống trong nước từ đầu năm tăng lên rất cao, bởi vậy sản xuất thép ống tại Việt Nam cũng đang tăng lên rất nhanh.

Theo báo cáo tổng quan tình hình thị trường thép của hiệp hội thép Việt Nam trong 8 tháng đầu năm. Lượng sản xuất thép ống của các thành viên trong hiệp hội sắt thép Việt Nam cũng tăng nhanh chóng, tiêu biểu là một số các doanh nghiệp như: thép Thành Đạt, ống thép 190, Nippon…., đạt đến 1,4 triệu tấn, tăng 22,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Lượng hàng bán ra cũng đạt 1,4 triệu tấn, tăng 20,2% so với cùng kỳ năm trước. Lượng xuất khẩu đạt 173.828 tấn, tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ năm 2016.

Trong tháng 8 năm 2017, các doanh nghiệp sản xuất ống thép thuộc hiệp hội thép Việt Nam cũng đạt 208.032 tấn, so với cùng kỳ năm ngoái là tăng 21,7%. Lượng hàng bán ra cũng đạt 208.144 tấn, tăng so với cùng kỳ năm ngoái là 20%. Nhìn vào những số liệu này mọi người cũng có thể biết được số hàng bán ra xấp xỉ so với số hàng sản xuất. Tồn kho của mặt hàng thép ống là không đáng kể, và đây cũng là một trong những lý giải cho tình hình thị trường ống thép trong nước tăng nhanh và mạnh vào cuối năm.

Xuất khẩu ống thép hàn tháng 8 đạt 27.497 tấn, tăng 1,13% so với tháng 7/2017, gấp 2 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Đến thời điểm tháng 8/2017 thì thị phần thép ống của Thành Đạt đã chiếm 26.42%, dẫn đầu so với các doanh nghiệp cùng sản xuất mặt hàng này trong nước, lượng sản xuất đạt 383.000 tấn, tiêu thụ 381.800 tấn. Đứng thứ 2 về mặt hàng này là thép Hoa Sen, chiếm 17.13% thị phần, lượng sản xuất đạt 242.393 tấn, bán hàng đạt 247.475 tấn. Đứng tiếp theo là doanh nghiệp sản xuất thép Minh Ngọc, chiếm 9.93% thị phần mặt hàng ống thép.

Theo ghi nhận thì thị phần thép ống của thépThành Đạt vào tháng 8/2017 lại đang giảm nhẹ 0.02% so với tháng 7/2017. Thép Hoa Sen cũng giảm 0.05% và thép Minh Ngọc đang giảm 0.27% so với tháng 7 cùng năm. Các doanh nghiệp sản xuất thép ống và thép hộp tiêu biể như Thành Đạt thì từ đầu tháng 7 năm nay đã điều chỉnh tăng giá lên đến 4 lần.

Trên đây là tình hình của mặt hàng thép ống trong những tháng cuối năm, diễn biến giá thép trên thị trường vẫn đang biến động chóng mặt. Bởi vậy quý khách hàng cũng nên tìm hiểu về giá sắt thép trên thị trường để tránh mua nguyên liệu với gái quá cao. Hiện tại công ty chúng tôi là đại lý cấp 1 của Thành Đạt, bởi vậy quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm thép ống, thép hộp cũng như mức giá mà chúng tôi đưa ra. Để liên hệ đặt mua hàng nhanh nhất quý khách hãy gọi điện ngay đến ngay đến đường dây nóng của chúng tôi hoặc gửi đơn hàng vào email công ty chúng tôi.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt2 Các bước để lắp đặt tấm lợp poly3 Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm lợp poly4 Địa chỉ mua tấm lợp poly giá rẻ chất lượng Một số lưu ý …

Vật Liệu Xây Dựng
Chi tiết tổng quan về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt2 Miêu tả3 Đặc trưng:4 Ứng dụng5 Tấm lợp lấy sáng được phân phối bởi Công ty chúng tôi Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt …

Vật Liệu Xây Dựng
Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt2 Báo giá tôn nhựa lấy sáng mới nhất 20193 Tôn nhựa lấy sáng được sản xuất theo hai phương pháp :4 Địa chỉ cung cấp tôn nhựa lấy sáng giá tốt Đặc …