Cậu bé ‘ma sói’ trong đời thật tại Ấn Độ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Lalit Patidar được sinh ra với căn bệnh hypertrichosis bẩm sinh khiến cho lông và tóc trên toàn bộ cơ thể phát triển quá mức. Người mắc hội chứng này không chữa được, theo Daily Mail.

Với ngoại hình đặc biệt trên, Patidar đã trở nên nổi tiếng tại trường và thỉnh thoảng cậu bé bị nhiều người lạ ném đá vào người và trêu ghẹo cậu bé là “con khỉ”.

“Con sinh ra với nhiều tóc trên mặt và chính điều đó đã làm cho con rất khác so với các bạn. Thỉnh thoảng con vẫn mong ước con giống như các bạn nhưng không thể được. Vì vậy, con phải tập làm quen với ngoại hình này và giờ con cảm thấy rất thoải mái với bản thân”, Patidar nói trên Daily Mail.

Khi sinh ra Patidar, ba mẹ và gia đình đều ngạc nhiên khi nhìn thấy trên mặt cậu bé có quá nhiều tóc. Lập tức, họ đến gặp bác sĩ và yêu cầu họ khám cho Patidar. Lúc đó, các bác sĩ cho biết về bệnh tình của cậu bé và nói không thể chữa trị được.

Tuy nhiên, gia đình cậu bé cũng đang cố gắng tìm kiếm cách giúp đỡ và chữa trị cho con họ. Cậu bé Patidar là con trai duy nhất của gia đình có 5 con gái, theo Daily Mail.

Hội chứng “ma sói” đã làm cho cậu bé cảm thấy rất khó thở và khó nhìn.

Theo các bác sĩ, chỉ khoảng 50 người trên thế giới đã từng được mắc hội chứng lạ và hiếm gặp trên.

Patidar học rất giỏi và chơi thể thao rất hay. Chính vì vậy, cậu bé rất nổi tiếng trong lớp và được các bạn trong lớp rất thích.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Lý do đằng sau chuyện vợ chồng làm lành bằng ‘chuyện ấy’ | Sức khỏe

Mặc dù tranh cãi với nửa kia khiến bất cứ ai cũng phải khó chịu, nhưng hóa ra, có một mối liên kết chặt chẽ giữa xung đột và hưng phấn tình dục giải thích tại sao chuyện “trên giường” sau “khẩu chiến” lại tuyệt đến vậy. Để hiểu tâm …

Tin Sức Khỏe
Làm trắng răng và nguy cơ sâu răng | Sức khỏe

Theo Hãng tin New Kerala, nhóm nghiên cứu phát hiện hydrogen peroxide – thành phần hoạt chất có trong các miếng dán làm trắng răng – có thể làm hỏng mô ngà răng giàu protein được tìm thấy bên dưới lớp men răng bảo vệ. Răng người được tạo thành …

Tin Sức Khỏe
Khám phá những vi sinh gây bệnh nguy hiểm cho người | Sức khỏe

Trong ngày 20.4, dù thời tiết oi bức và nắng nóng nhưng khuôn viên của Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư (Hà Nội) vẫn đông vui bởi các bạn trẻ cùng đến dự “Ngày hội Khoa học y sinh – khơi nguồn cảm hứng”. Tại đây, những gian hàng trưng …