Cậu bé ‘chơi dại’ nhét kim khâu 9 cm vào… dương vật | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Cậu bé được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện La Rabta ở thành phố Tunis, Tunisia. Các bác sĩ phát hiện em đã nhét cây kim 9 cm vào niệu đạo để tìm cảm giác kích thích, theo Daily Mail.

Dù cây kim dài đến 9 cm nhưng nó đã bị đẩy sâu đến 5 cm bên trong niệu đạo cậu bé. Điều này khiến bác sĩ không thể phát hiện được cây kim bằng mắt thường.

Cậu bé thừa nhận đã cố tình nhét cây kim vào dương vật để tìm khoái cảm. Ban đầu, em đã ngần ngại nhờ sự giúp đỡ vì xấu hổ.

Các bác sĩ đã thực hiện gây mê toàn thân rồi dùng kẹp để kéo cây kim ra ngoài. “Bệnh nhân xuất viện một ngày sau đó và được chuyển đến khoa tâm thần để kiểm tra xem có gặp vấn đề gì không”, bác sĩ Selim Zaghbib, người dần đầu nhóm điều trị cho cậu bé, kể lại.

Tại ngôi trường em đang học cũng có các bác sĩ tâm lý phụ trách sức khỏe tâm thần cho học sinh. Họ cho biết trước khi xảy ra vụ việc, cậu bé không bộc lộ biểu hiện gì bất thường.

Những trường hợp như bệnh nhân người Tunisia trên là rất hiếm. Quá trình chẩn đoán và điều trị thường bị trì hoãn do bệnh nhân xấu hổ, các bác sĩ cho biết.

Chèn vật lạ vào niệu đạo để tìm khoái cảm không chỉ xuất hiện ở nam mà còn ở nữ. Những vật mà người bệnh nhét vào niệu đạo không chỉ có kim khâu mà còn là dây, ống hút, bút, cáp sạc điện thoại, bàn chải đánh ra, nhiệt kết và nhiều vật khác.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Hàng trăm người tham dự hội thảo khám, chữa bệnh tiểu đường chưa được cấp phép | Sức khỏe

Trước đó, tại Hải Phòng xuất hiện một số người đi phát tờ rơi với nội dung giới thiệu về một buổi hội thảo “Khám bệnh và hội thảo chữa bệnh tiểu đường bằng thuốc nam kết hợp tây y với lương y Nguyễn Thị Nghê tại Hải Phòng”. Thông tin này …

Tin Sức Khỏe
Những dấu hiệu giúp bạn tự ‘chẩn đoán’ cơn đau bụng | Sức khỏe

Mục chính1 Đau thắt bụng2 Đau nóng ở giữa bụng 3 Đau quanh rốn4 Đau bụng âm ỉ Đau thắt bụng Đau bụng kèm theo những cơn đau thắt, chảy máu ở trực tràng thường là dấu hiệu của các bệnh viêm ruột, từ Crohn đến viêm loét đại tràng. …

Tin Sức Khỏe
Điều trị huyết áp cao làm chậm suy giảm nhận thức | Sức khỏe

“Phát hiện này rất quan trọng vì huyết áp cao và suy giảm nhận thức là hai trong số những tình trạng phổ biến nhất liên quan đến tuổi già”, Hãng tin ANI dẫn lời Giáo sư dịch tễ học L.H.Lumey tại Đại học Columbia (Mỹ). Nghiên cứu được thực …