Cậu bé ‘chơi dại’ nhét kim khâu 9 cm vào… dương vật | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Cậu bé được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện La Rabta ở thành phố Tunis, Tunisia. Các bác sĩ phát hiện em đã nhét cây kim 9 cm vào niệu đạo để tìm cảm giác kích thích, theo Daily Mail.

Dù cây kim dài đến 9 cm nhưng nó đã bị đẩy sâu đến 5 cm bên trong niệu đạo cậu bé. Điều này khiến bác sĩ không thể phát hiện được cây kim bằng mắt thường.

Cậu bé thừa nhận đã cố tình nhét cây kim vào dương vật để tìm khoái cảm. Ban đầu, em đã ngần ngại nhờ sự giúp đỡ vì xấu hổ.

Các bác sĩ đã thực hiện gây mê toàn thân rồi dùng kẹp để kéo cây kim ra ngoài. “Bệnh nhân xuất viện một ngày sau đó và được chuyển đến khoa tâm thần để kiểm tra xem có gặp vấn đề gì không”, bác sĩ Selim Zaghbib, người dần đầu nhóm điều trị cho cậu bé, kể lại.

Tại ngôi trường em đang học cũng có các bác sĩ tâm lý phụ trách sức khỏe tâm thần cho học sinh. Họ cho biết trước khi xảy ra vụ việc, cậu bé không bộc lộ biểu hiện gì bất thường.

Những trường hợp như bệnh nhân người Tunisia trên là rất hiếm. Quá trình chẩn đoán và điều trị thường bị trì hoãn do bệnh nhân xấu hổ, các bác sĩ cho biết.

Chèn vật lạ vào niệu đạo để tìm khoái cảm không chỉ xuất hiện ở nam mà còn ở nữ. Những vật mà người bệnh nhét vào niệu đạo không chỉ có kim khâu mà còn là dây, ống hút, bút, cáp sạc điện thoại, bàn chải đánh ra, nhiệt kết và nhiều vật khác.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Hai anh em ruột tử vong do bệnh whitmore | Sức khỏe

Cả ba chị em ruột đều có diễn biến bệnh gây tử vong khá nhanh. Trong đó, chị gái lớn 7 tuổi (xuất hiện bệnh ngày 4.4, mất ngày 9.4, do nhiễm khuẩn huyết hoại tử đường ruột); em trai ruột 5 tuổi (xuất hiện bệnh ngày 27.10, điều trị …

Tin Sức Khỏe
Con một có ích kỷ, cô đơn, dễ hư hỏng không? | Sức khỏe

Trái ngược với người có anh chị em, con một nhận từ cha mẹ họ toàn bộ sự chú ý, tình yêu và tài nguyên vật chất không phân chia suốt đời. Người ta luôn cho rằng điều này mang lại hậu quả tiêu cực vì nó khiến con một …

Tin Sức Khỏe
Cứu sống nạn nhân bị dập nát cánh tay do tai nạn trên biển | Sức khỏe

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 12.11, Khoa Cấp cứu Bệnh viện quốc tế Vinmec Đà Nẵng tiếp nhận bệnh nhân V.Đ.T (40 tuổi, trú tại TP.HCM) được chuyển từ Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đến trong tình trạng gãy xương, dập cánh tay phải, động mạch nách bị …