Cậu bé ‘chơi dại’ nhét cây kim vào dương vật để… tỉnh ngủ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Truyền thông Trung Quốc không tiết lộ tên cậu bé. Em sống với bố mẹ ở thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, theo Global Times.

Khi làm bài tập, cậu bé cảm thấy buồn ngủ. Để giữ mình tỉnh ngủ, cậu đã nhét cây kim châm cứu vào niệu đạo. Cây kim của bà cậu bé. Em đã lấy nó từ ngăn kéo của bà.

Hậu quả của hành động này là cảm giác vô cùng khó chịu. Mẹ của em cảm thấy lạ vì dáng đi của cậu con trai. “Thằng bé đi chậm một cách bất thường, vì vậy tôi bảo con hãy đi nhanh hơn nhưng nó vẫn cứ đi chậm”, người mẹ kể lại.

Cuối cùng, cậu bé đã rất khó khăn mới thú nhận mọi việc với mẹ. “Cháu cứ ngủ thiếp đi khi làm bài tập về nhà, vì vậy cháu đã thử làm mình tỉnh táo bằng cách nhét cây kim vào niệu đạo”, cậu kể lại.

Khi được mẹ hỏi là tại sao không nói với mẹ sớm hơn, cậu bé cho biết đã muốn nói nhưng không biết phải bắt đầu thế nào.

Gia đình đã đưa em đến một bệnh viện địa phương ở thành phố Vị Nam để kiểm tra. Sau đó, các bác sĩ chuyển cậu bé đến Bệnh viện nhi đồng Tây An ở thành phố Tây An, cũng thuộc tỉnh Thiểm Tây.

“Cơn đau xuất hiện khi cậu bé bước đi hoặc tiểu tiện”, bác sĩ Vương Sinh Hình, phó khoa tiết niệu tại bệnh viện, kể lại.

Cây kim châm cứu lọt sâu vào niệu đạo bệnh nhi, chạm đến gần bàng quang. “Cậu bé có nguy cơ bị nhiễm trùng hoặc chảy máu. Nếu cây kim di chuyển, nó có thể đâm thủng bàng quang hoặc động mạch của em”, bác sĩ Hình nói thêm.

Các bác sĩ đã lập tức thực hiện ca phẫu thuật để lấy cây kim ra ngoài. Tính đến khi phẫu thuật, cây kim đã nằm trong niệu đạo bệnh nhi suốt 15 giờ, theo The Sun.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân bị chồng đâm thấu ngực | Sức khỏe

Bệnh nhân là chị Trần Thị P. (trú tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cấp cứu trưa nay, 18.9. Ngay khi đến bệnh viện, bệnh nhân được chuyển thẳng lên khoa Phẫu thuật – Gây …

Tin Sức Khỏe
Hàng loạt cơ sở khám, chữa bệnh tại TP.HCM bị đình chỉ hoạt động | Sức khỏe

Ngày 18.9, nguồn tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP đã ban hành nhiều quyết định xử phạt trong lĩnh vực khám, chữa bệnh và rút phép, đình chỉ nhiều phòng khám. Đầu tiên là Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế Đông …

Tin Sức Khỏe
Vào TP.HCM mưu sinh, chàng trai nghèo bị tai nạn phải cắt lách và tuỵ | Sức khỏe

Qua thăm khám và các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ lách độ 3, đứt đuôi tụy. Để cứu sống bệnh nhân, bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cắt lách, cắt tụy, cầm máu… Sau phẫu thuật, hiện tại, bệnh nhân …