Cậu bé ‘chơi dại’ nhét cây kim vào dương vật để… tỉnh ngủ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Truyền thông Trung Quốc không tiết lộ tên cậu bé. Em sống với bố mẹ ở thành phố Vị Nam, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, theo Global Times.

Khi làm bài tập, cậu bé cảm thấy buồn ngủ. Để giữ mình tỉnh ngủ, cậu đã nhét cây kim châm cứu vào niệu đạo. Cây kim của bà cậu bé. Em đã lấy nó từ ngăn kéo của bà.

Hậu quả của hành động này là cảm giác vô cùng khó chịu. Mẹ của em cảm thấy lạ vì dáng đi của cậu con trai. “Thằng bé đi chậm một cách bất thường, vì vậy tôi bảo con hãy đi nhanh hơn nhưng nó vẫn cứ đi chậm”, người mẹ kể lại.

Cuối cùng, cậu bé đã rất khó khăn mới thú nhận mọi việc với mẹ. “Cháu cứ ngủ thiếp đi khi làm bài tập về nhà, vì vậy cháu đã thử làm mình tỉnh táo bằng cách nhét cây kim vào niệu đạo”, cậu kể lại.

Khi được mẹ hỏi là tại sao không nói với mẹ sớm hơn, cậu bé cho biết đã muốn nói nhưng không biết phải bắt đầu thế nào.

Gia đình đã đưa em đến một bệnh viện địa phương ở thành phố Vị Nam để kiểm tra. Sau đó, các bác sĩ chuyển cậu bé đến Bệnh viện nhi đồng Tây An ở thành phố Tây An, cũng thuộc tỉnh Thiểm Tây.

“Cơn đau xuất hiện khi cậu bé bước đi hoặc tiểu tiện”, bác sĩ Vương Sinh Hình, phó khoa tiết niệu tại bệnh viện, kể lại.

Cây kim châm cứu lọt sâu vào niệu đạo bệnh nhi, chạm đến gần bàng quang. “Cậu bé có nguy cơ bị nhiễm trùng hoặc chảy máu. Nếu cây kim di chuyển, nó có thể đâm thủng bàng quang hoặc động mạch của em”, bác sĩ Hình nói thêm.

Các bác sĩ đã lập tức thực hiện ca phẫu thuật để lấy cây kim ra ngoài. Tính đến khi phẫu thuật, cây kim đã nằm trong niệu đạo bệnh nhi suốt 15 giờ, theo The Sun.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Bệnh viện Bạch Mai có thêm hệ thống chụp, can thiệp mạch | Sức khỏe

Nhiều trường hợp sử dụng kem trắng da siêu tốc, các loại kem trộn gắn mác “nhà làm”, “gia truyền” nhưng thực chất là chứa corticoid khiến làn da bị hủy hoại, nhiễm độc kèm nhiều biến chứng viêm da corticoid nặng nề. Nghiên cứu mới, được đăng trên Tạp …

Tin Sức Khỏe
Suýt chết bị sán chui vào vùng kín đẻ trứng khi tắm hồ | Thế giới

Theo Đài Fox News ngày 17.11, một người đàn ông ở Anh suýt tử vong sau khi bơi tại hồ Malawi ở phía nam châu Phi và bị một con sán chui vào cơ thể qua bộ phận sinh dục và đẻ trứng. Các bác sĩ cho biết bệnh nhân …

Tin Sức Khỏe
Trang trí Giáng sinh sớm khiến bạn hạnh phúc hơn | Sức khỏe

Theo NYPost, nghiên cứu mới chỉ ra, trang trí nhà mừng Giáng sinh nhiều tháng trước ngày lễ chính thức, thậm chí ngay sau Halloween, có thể khiến bạn hạnh phúc hơn. Các chuyên gia giải thích, việc sống trong không khí đó thúc đẩy tinh thần bởi nó có …