Cậu bé chơi dại nhét 70 viên bi nhỏ vào ‘của quý’ | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Cậu bé có tên gọi ở nhà là Tiểu Thoại. Cha mẹ đưa Tiểu Thoại đến Bệnh viện nhi đồng của Trường đại học Y Chiết Giang ở thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào sáng 25.3, theo Daily Mail.

Hình ảnh chụp X-quang cho thấy những viên bị bó lại thành chùm trong bàng quang Tiểu Thoại. Cậu bé đã nhét số bi này qua đường tiết niệu. Ban đầu, Tiểu Thoại đã từ chối thừa nhận việc này.

“Khi trẻ bắt đầu dậy thì, việc chúng tò mò với cơ thể của mình là điều bình thường”, bác sĩ Đào Trường, người điều trị cho cậu bé, nói với Metropolis Express.

Do đó, bố mẹ và thầy cô cần nói chuyện với trẻ để giúp chúng hiểu được những thay đổi trong cơ thể, ông nói thêm.

Cuối cùng, các bác sĩ đã thực hiện ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ để lấy hết số bi ra khỏi cơ thể Tiểu Thoại. Họ chọn phương pháp phẫu thuật nội soi. Đây là cách ít xâm lấn nhất, truyền thông Trung Quốc cho hay.

Nếu phẫu thuật theo cách thông thường thì phải mổ một đường dài 10 cm. Nhưng trong trường hợp của Tiểu Thoại, các bác sĩ chỉ cần rạch một đường chỉ 1 cm. Cậu bé dự kiến có thể phục hồi hoàn toàn mà không để lại di chứng sức khỏe gì.

Các bác sĩ từng gặp nhiều trường hợp bé trai nhét kim khâu, dây cáp và cả dây đồng vào niệu đạo. Vào tháng 1.2019, truyền thông Trung Quốc từng đưa tin một cậu bé 12 tuổi ở thành phố Vũ Hán nước này phải phẫu để lấy ra 39 viên bi nam châm mà cậu đã tự nhét vào dương vật của mình, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
5 loại thực phẩm không dành cho ‘chuyện yêu’ | Sức khỏe

Chuyện chăn gối là một động lực mạnh mẽ của con người mang lại nhiều lợi ích hơn là chỉ truyền bá nòi giống. Ngoài việc cải thiện tâm trạng và làm giảm vòng eo, “chuyện yêu” thậm chí có thể giúp sống lâu hơn. Mọi người đều nghe nói …

Tin Sức Khỏe
Gắp mảnh xương cá dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bệnh nhân ra | Sức khỏe

Chiều 18.10, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết bệnh viện vừa gắp thành công ra ngoài mảnh xương cá sắc nhọn dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bên trái một bệnh nhân nữ 36 tuổi. Trước đó, vào khoảng 18 …

Tin Sức Khỏe
Con người sẽ sinh con ngoài vũ trụ | Sức khỏe

Người mẹ sẽ mang thai đứa bé trên mặt đất. Tuy nhiên, khi chuyển dạ, sản phụ sẽ sinh ở ngoài không gian. Nếu thành công, nhận loại sẽ ghi nhận đây là trường hợp đầu tiên con người sinh con ngoài vũ trụ, theo Daily Mail. Sứ mệnh không …