Cậu bé 6 tuổi dùng xe trượt tuyết để… nhổ răng | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Sau đó, cậu bé Atticus Chandler nằm úp trên chiếc xe trượt tuyết và trượt xuống dưới đồi để bố cầm đầu dây bên kia lại nhằm giúp nhổ chiếc răng lung lay.

Ba cậu bé, Nick Chandler, nói với Cater News con trai đã nghĩ ra cách này và anh ủng hộ. Họ đã quay phim và tải đoạn video này lên YouTube.

Mặc một bộ đồ trượt tuyết và mang giày boot, cậu bé và ba cậu bé đã “biểu diễn” cách nhổ răng đầy vui nhộn này trước một đám đông người, theo Fox News.

Chiếc xe trượt tuyết của cậu bé Atticus đã trượt xuống đồi trong khi đó ba cậu bé giữ đầu kia sợi dây và kết quả chiếc răng lung lay của cậu đã được nhổ trong tiếng reo hò của đám đông đứng xem.

“Có đau không con?”, ba cậu bé hỏi và cậu bé trả lời “một chút”.

Sau đó, cậu bé Atticus đi bộ ngược lại lên đồi để xem chiếc răng đã nhổ của mình và mỉm cười với bố với “một răng trong hàng tiền đạo đã biến mất”.

Fox News trích dẫn lời khuyên của Hiệp hội Nha khoa Mỹ, thường trẻ bắt đầu lung lay hai răng cửa (ở hàm dưới) khi 6 tuổi. Răng cuối cùng của trẻ rụng khi 12 tuổi.

Theo lời khuyên của hiệp hội này, khi răng lung lây, ba mẹ sử dụng một miếng khăn giấy “vặn vẹo” để nhổ chúng.

Ngoài ra, các chuyên gia y tế khác cũng khuyên để đảm bảo an toàn cho trẻ thì tốt nhất ba mẹ nên đưa đến bác sĩ nha khoa để nhổ răng sữa.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Lý do đằng sau chuyện vợ chồng làm lành bằng ‘chuyện ấy’ | Sức khỏe

Mặc dù tranh cãi với nửa kia khiến bất cứ ai cũng phải khó chịu, nhưng hóa ra, có một mối liên kết chặt chẽ giữa xung đột và hưng phấn tình dục giải thích tại sao chuyện “trên giường” sau “khẩu chiến” lại tuyệt đến vậy. Để hiểu tâm …

Tin Sức Khỏe
Làm trắng răng và nguy cơ sâu răng | Sức khỏe

Theo Hãng tin New Kerala, nhóm nghiên cứu phát hiện hydrogen peroxide – thành phần hoạt chất có trong các miếng dán làm trắng răng – có thể làm hỏng mô ngà răng giàu protein được tìm thấy bên dưới lớp men răng bảo vệ. Răng người được tạo thành …

Tin Sức Khỏe
Khám phá những vi sinh gây bệnh nguy hiểm cho người | Sức khỏe

Trong ngày 20.4, dù thời tiết oi bức và nắng nóng nhưng khuôn viên của Viện Vệ sinh dịch tễ T.Ư (Hà Nội) vẫn đông vui bởi các bạn trẻ cùng đến dự “Ngày hội Khoa học y sinh – khơi nguồn cảm hứng”. Tại đây, những gian hàng trưng …