Cách pha mực in lụa trên giấy được ứng dụng phổ biến trong in bao bì giấy

Dịch Vụ In Ấn

Cách pha mực in lụa trên giấy được ứng dụng phổ biến trong in bao bì giấy

Cách pha mực in bao bì giấy không hề khó như chúng ta vẫn tưởng. Thử cùng chúng tôi khám phá công thức sau để biết thêm 1 điều thú vị bạn nhé!

Tham khảo: In decal

Công thức in lụa trên bao bì hay các loại giấy từ lâu đã rất quen thuộc và phổ biến trong quy trình in ấn bao bì. Nghe qua thì có vẻ phức tạp nhưng thật ra thì nó cũng khá đơn giản. Cùng khám phá ngay nào!

Tìm hiểu về in bao bì bằng mực in lụa

In lụa trên giấy – bao bì giấy được ứng dụng ở Việt Nam bằng loại mực Tobo (sản xuất tại Trung Quốc). Với kỹ thuật này, nắm được tỉ lệ pha mực và quy trình in sẽ giúp các công ty in bao bì, các nhà in có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian sản xuất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm.

Kỹ thuật in bao bì bằng mực in lụa cần tới: khung lụa, mực, lụa, bàn in… Loại mực Tobo được sử dụng có rất nhiều màu sắc và chủng loại (mực bóng, mực kim tuyến, mực dạ quang…) đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

Hiện nay, kỹ thuật in lụa trên giấy có 2 loại: in trên giấy thường và in trên giấy cao cấp. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn cách pha mực in lụa trên bao bì giấy loại thường.

Cách in bao bì giấy bằng mực in lụa

Để tiến hành in mực lụa lên giấy hay bao bì giấy, người thợ thi công in ấn cần có:

  • Mực in Tobo
  • Sicatif (chất này có tác dụng giúp mực nhanh khô)
  • Xăng pha loãng.
  • Dầu hôi.
  • Chướng dầu.
  • Các dụng cụ in như đã nói ở trên.

Liên hệ:  In ấn giá rẻ

Theo đó, họ sẽ pha trộn các chất trên thành hỗn hợp đồng nhất, khuấy đều, nếu đặc thì thêm vào ít xăng.

Trong quá trình in, tỉ lệ các chất pha trong mực in cũng sẽ có sự thay đổi. Chẳng hạn, khi thấy khung in bị khít thì thêm dầu hôi hoặc mực quá đậm thì thêm xăng, mực lâu khô thì thêm sicatif… Mỗi lần thêm thì khuấy thật đều để hỗn hợp không bị đông lại.

Pha mực in lụa trên giấy được ứng dụng phổ biến trong in bao bì giấy, in lịch, thiệp cưới… Những mẫu in với màu sắc đẹp, rõ nét và lâu phai đến từ công ty in bao bì uy tín luôn làm hài lòng khách hàng.

Để biết rõ hơn về kỹ thuật này cũng như những vấn đề liên quan tới in ấn bao bì, bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên ở đây sẽ luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ bạn!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch Vụ In Ấn
Cơ sở nhận in catalogue giá rẻ số lượng ít lấy ngay Mộc Dương

Mục chính1 Cơ sở nhận in catalogue giá rẻ số lượng ít lấy ngay Mộc Dương2 ¤ Catalogue và vai trò của in ấn catalogue3 ¤ Dịch vụ In catalogue nhanh chuyên nghiệp4 ¤ Bảng giá in catalogue giá rẻ lấy ngay tại TP.HCM4.0.1 Một số lưu ý trong bảng giá:4.1 BÁO GIÁ …

Dịch Vụ In Ấn
Những công dụng tuyệt vời của các mẫu túi giấy in giá rẻ Mộc Dương

Mục chính1 Những công dụng tuyệt vời của các mẫu túi giấy in giá rẻ Mộc Dương1.1 Tham khảo:  Decal2 Những lợi ích mà túi giấy có thể mang lại cho công ty bạn3 Địa chỉ in túi giấy rẻ uy tín tại TP.HCM3.1 Hãy liên lạc In ấn ngay với công ty …

Dịch Vụ In Ấn
Bạn nên lưu ý khi thiết kế kẹp file giá rẻ uy tín Mộc Dương

Mục chính1 Bạn nên lưu ý khi thiết kế kẹp file giá rẻ uy tín Mộc Dương2 1 Thiết kế kẹp file tiện dụng, gia công tăng tính thẩm mĩ3 2 Bố cục rõ ràng hợp lý4 3 Màu sắc trang nhã phù hợp với lĩnh vực kinh doanh5 4 …