Cách pha mực in lụa trên giấy được ứng dụng phổ biến trong in bao bì giấy

Dịch Vụ In Ấn

Cách pha mực in lụa trên giấy được ứng dụng phổ biến trong in bao bì giấy

Cách pha mực in bao bì giấy không hề khó như chúng ta vẫn tưởng. Thử cùng chúng tôi khám phá công thức sau để biết thêm 1 điều thú vị bạn nhé!

Tham khảo: In decal

Công thức in lụa trên bao bì hay các loại giấy từ lâu đã rất quen thuộc và phổ biến trong quy trình in ấn bao bì. Nghe qua thì có vẻ phức tạp nhưng thật ra thì nó cũng khá đơn giản. Cùng khám phá ngay nào!

Tìm hiểu về in bao bì bằng mực in lụa

In lụa trên giấy – bao bì giấy được ứng dụng ở Việt Nam bằng loại mực Tobo (sản xuất tại Trung Quốc). Với kỹ thuật này, nắm được tỉ lệ pha mực và quy trình in sẽ giúp các công ty in bao bì, các nhà in có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian sản xuất mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt cho sản phẩm.

Kỹ thuật in bao bì bằng mực in lụa cần tới: khung lụa, mực, lụa, bàn in… Loại mực Tobo được sử dụng có rất nhiều màu sắc và chủng loại (mực bóng, mực kim tuyến, mực dạ quang…) đáp ứng nhu cầu từ khách hàng.

Hiện nay, kỹ thuật in lụa trên giấy có 2 loại: in trên giấy thường và in trên giấy cao cấp. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua cho các bạn cách pha mực in lụa trên bao bì giấy loại thường.

Cách in bao bì giấy bằng mực in lụa

Để tiến hành in mực lụa lên giấy hay bao bì giấy, người thợ thi công in ấn cần có:

  • Mực in Tobo
  • Sicatif (chất này có tác dụng giúp mực nhanh khô)
  • Xăng pha loãng.
  • Dầu hôi.
  • Chướng dầu.
  • Các dụng cụ in như đã nói ở trên.

Liên hệ:  In ấn giá rẻ

Theo đó, họ sẽ pha trộn các chất trên thành hỗn hợp đồng nhất, khuấy đều, nếu đặc thì thêm vào ít xăng.

Trong quá trình in, tỉ lệ các chất pha trong mực in cũng sẽ có sự thay đổi. Chẳng hạn, khi thấy khung in bị khít thì thêm dầu hôi hoặc mực quá đậm thì thêm xăng, mực lâu khô thì thêm sicatif… Mỗi lần thêm thì khuấy thật đều để hỗn hợp không bị đông lại.

Pha mực in lụa trên giấy được ứng dụng phổ biến trong in bao bì giấy, in lịch, thiệp cưới… Những mẫu in với màu sắc đẹp, rõ nét và lâu phai đến từ công ty in bao bì uy tín luôn làm hài lòng khách hàng.

Để biết rõ hơn về kỹ thuật này cũng như những vấn đề liên quan tới in ấn bao bì, bạn đọc có thể liên hệ cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên ở đây sẽ luôn tận tình tư vấn, hỗ trợ bạn!

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch Vụ In Ấn
Các công nghệ in ấn phổ biến #1 tại Mộc Dương hiện nay

Các công nghệ in ấn phổ biến #1 tại Mộc Dương hiện nay. Công nghệ in ấn đang ngày càng phổ biến trong đời sống và sản xuất hiện nay. Với sự ra đời của các công nghệ in hiện đại, nhanh, chuẩn, chất lượng và thẩm mỹ đã góp phần …

Dịch Vụ In Ấn
Địa chỉ in decal #1 Mộc Dương giá tốt trong ngành in ấn quảng cáo

Địa chỉ in decal #1 Mộc Dương giá tốt trong ngành in ấn quảng cáo. Decal có thể coi một chất liệu được dùng khá phổ biến trong ngành in ấn quảng cáo. Chất liệu này không chỉ có màu sắc bóng đẹp mà còn rất tiện lợi khi sử …

Dịch Vụ In Ấn
Một số thông tin về các công ty in bao bì #1 Mộc Dương

Một số thông tin về các công ty in bao bì #1 Mộc Dương. Những năm gần đây ngành công nghiệp in ấn bao bì tại Việt Nam đang ngày càng phát triển về quy mô và số lượng. Do đó, đây được xem là thuận lợi cũng như khó …