Cách lựa chọn vị trí đặt mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách

Kệ Lò Vi Sóng

Cách lựa chọn vị trí đặt mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách

Không gian phòng khách hoàn hảo khi lựa chọn được những món đồ nội thất đẹp cũng như có sự bố trí vị trí phù hợp. Kệ tivi là một trong những món đồ nội thất không thể thiếu của phòng khách hiện đại. Khi lựa chọn được mẫu kệ tivi đẹp bạn vẫn băn khoăn không biết nên đặt chúng như thế nào để có được sự cân đối hài hòa trong tổng thể không gian cũng như làm nổi bật được mẫu kệ tivi mà mình đã lựa chọn. Tham khảo bài viết sau đây để có thể lựa chọn được một vị trí đặt kệ tivi phù hợp nhất cho những không gian sống hiện đại nhé.

Tham khảo: Kệ để lò vi sóng

Lựa chọn vị trí đặt kệ tivi.

Kệ tivi được đặt trong tổng thể không gian chung của phòng khách nên phải chú ý vị trí đặt kệ phù hợp với căn phòng cũng như tạo sự cân đối với những món đồ nội thất khác. Trước hết, vị trí đặt kệ tivi phòng khách phải tạo sự thoải mái nhất cho các thành viên trong gia đình khi sinh hoạt. Bạn hãy chú ý đến tỷ lệ chiều cao của kệ so với ghế sofa để khi ngồi xem phim hay thư giãn có thể thoải mái nhất mà không phải ngẩng đầu lên hoặc phải cúi xuống để xem. Hãy đảm bảo vị trí đặt có thể bao quát hết được không gian và tạo được sự cân đối nhé.

Hãy căn cứ vào diện tích của căn phòng để bạn có thể chọn được vị trí đặt ke de tvi phong khach phù hợp nhất. Không gian phòng khách nhà bạn hạn chế thì những mẫu kệ tivi treo tường hoặc kệ tivi âm tường sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Lúc này, căn phòng nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn vì vị trí này giúp bạn tiết kiệm tối đa diện tích căn phòng. Về vị trí để treo kệ hãy chú ý để tạo sự cân đối nhất khi các thành viên trong gia đình ngồi ở khu vực nào cũng có thể bao quát xem được. Treo kệ đối diện hoặc bên cạnh ghế sofa sẽ là một gợi ý cho bạn.

Ngoài ra, vị trí đặt kệ cũng cần phải chú ý đến khoảng cách với bàn trà phòng khách để tạo sự thuận tiện khi di chuyển của các thành viên trong gia đình. Tùy thuộc vào diện tích căn phòng mà bạn có thể cân đôi tỷ lệ khoảng cách sao cho phù hợp nhất. Cân đối vị trí khoảng cách giữa ghế sofa, bàn trà và kệ tivi sẽ giúp việc sinh hoạt giữa các thành viên trong gia đình được thuận lợi nhất đồng thời cũng giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên cân đối hơn.

Liên hệ: Kệ để lò vi sóng treo tường

Một giải pháp khác trong việc lựa chọn vị trí đặt mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách đó là kết hợp với vách ngăn để tạo không gian mới lạ cũng. Hãy lựa chọn mẫu kệ thiết kế đa năng này và sử dụng chúng như là một bức tường ngăn cách giữa phòng khách và nhà bếp hoặc phòng khách với một không gian khác trong nhà. Với cách bố trí này không gian nhà bạn sẽ tạo điểm nhấn khác biệt đồng thời cũng mang đến cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Để được tư vấn cụ thể quý khách hãy liên hệ với Kedelovisong.com hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi nhé.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kệ Lò Vi Sóng
Các Kiến thức bổ ích về các mẫu kệ tivi đẹp sang trọng cho phòng khách

Mục chính1 Các Kiến thức bổ ích về các mẫu kệ tivi đẹp sang trọng cho phòng khách1.1 Tham khảo: Kệ để lò vi sóng2 Công ty chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp kệ tivi đẹp sang trọng2.1 Liên hệ: Kệ để lò vi sóng treo tường Các Kiến thức bổ …

Kệ Lò Vi Sóng
Khi sử dụng kệ lò vi sóng 3 tầng chính hãng có lợi ích gì?

Mục chính1 Khi sử dụng kệ lò vi sóng 3 tầng chính hãng có lợi ích gì?2 Thông số kỹ thuật :3 Đặc điểm nổi bật của kệ lò vi sóng 3 tầng :3.1 Thiết kế trang nhã :3.2 Sử dụng tiện ích : Khi sử dụng kệ lò vi …

Kệ Lò Vi Sóng
11 mẫu kệ để lò vi sóng tốt nhất hiện nay – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình

Mục chính1 11 mẫu kệ để lò vi sóng tốt nhất hiện nay – Sự lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình2 Kệ để lò vi sóng3 Phân loại kệ để lò vi sóng4 Top 11 kệ để lò vi sóng tốt nhất hiện nay4.1 1. Kệ để lò …