cách kê tivi và chọn kệ tivi phù hợp

Một chiếc tủ gỗ đơn giản sẽ là nơi thích hợp để đặt chiếc tivi nếu bạn yêu thích nội thất đơn giản, gần gũi với tự nhiên. Bạn hãy xếp gọn đồ đạc vào các ngăn kéo, chỉ nên xếp đặt một vài cuốn sách, tạp chí hay đồ trang trí bên cạnh tivi.

Nếu bạn chọn phong cách hiện đại, hãy chọn một chiếc tủ kiêm kệ để đồ đơn giản. Chiếc kệ tivi đẹp sẽ hài hòa với những bình gốm đơn sắc được bố trí xung quanh.

Tivi thường chỉ có vỏ đen, trắng nên chiếc kệ tivi đẹp màu tối là lựa chọn an toàn. Kiểu tủ gồm hai phần cũng tạo ra nhiều chỗ cất đồ trong không gian hẹp.

Tư vẫn lựa chọn kệ tivi theo phong cách nội thất

Kệ tivi cần phải phù hợp với phong cách nội thất phòng khách , dù cho đó là nhà ở hay môi trường làm việc. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Kệ  tivi  màu đen là phổ biển nhất bởi vì chúng không chỉ dễ kết hợp với màu sắc của đồ nội thất khác mà còn bởi vì hầu hết  tivi  đều có màu đen. Màu bạc là lựa chọn màu sắc phổ biến khác của kệ  tivi  vì nếu  tivi của bạn không có màu đen, thì nó có lẽ nó có màu bạc.

Kính, kim loại và gỗ tại các xưởng mộc là ba vật liệu chủ đạo được sử dụng để thiết kế kệ  tivi . Đa số các kệ đều kết hợp hai trong số ba vật liệu trên. Kệ  tivi  bằng kính thường sử dụng loại kính chịu lực, kích thước dày. Kệ  tivi  bằng kim loại cực kỳ mạnh mẽ và đôi khi có thể hỗ trợ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Kệ gỗ hiển nhiên là rất chắc chắn, có thể có phong cách cổ điển và hiện đại.

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thi công nội thất
Những sai lầm bạn cần nắm rõ khi thiết kế nội thất phòng bếp

Hiện nay, phòng bếp không đơn thuần là nơi nấu ăn mà còn là nơi mang đến cho gia đình những điều thú vị, là nơi giữ lửa hạnh phúc gia đình. Chính vì thế, thiết kế bếp đôi lúc khiến con người tỷ mỉ quá thường dẫn đến sai …

Thi công nội thất
Cách bố trí phong thủy bàn thờ được ưa chuộng nhất

Phong tục thờ cúng gia tiên tồn tại trong dân gian Việt Nam bao đời nay. Đây là nơi con cháu tỏ lòng hiếu thảo của mình với người đã khuất và mang lại niềm tin, chỗ dựa giúp con cháu đủ sức vươn lên trong xã hội. Với mỗi …

Thi công nội thất
không gian phòng khách đẹp hơn theo phong thủy

Phòng khách là không gian không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Đây là nơi để liên kết các thành viên trong gia đình cũng như tạo dựng các mối quan hệ xã hội, nhất là vào dịp lễ.Chính vì vậy việc bài trí thi công nội thất chung cư …