Cách hút Shisha nhiều khói tạo kiểu nghệ thuật không sặc khói khi hút

Dịch Vụ

Cách hút Shisha nhiều khói tạo kiểu nghệ thuật không sặc khói khi hút

Thú vui hút shisha với những người  hút shisha chuyên nghiệp thì đúng là cả một nghệ thuật thể hiện được đẳng cấp và sự sành điệu.

Hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi nói vậy, đó là vì dù đã từng hút shisha nhưng cũng không có nghĩa là có thể biết cách hút shisha được nhiều khói và tạo ra được nhiều hình thù bắt mắt khác nhau. Đó là còn chưa kể nhiều người do không biết cách nên khi hút shisha còn bị sặc khói nữa.

Trước đây, hút shisha đơn thuần chỉ để thư giãn, mang lại cảm giác dễ chịu cho người hút, xua tan đi những mệt mỏi và ưu phiền thì hiện nay hầu hết các bạn trẻ còn hút shisha với mục đích thể hiện sự sành điệu.

Mời bạn click tại link gushisha.com để chúng tôi tư vấn và trợ giúp bạn nhiệt tình nhất

Những ai sau khi hút nhả khói được thành nhiều hình thù bắt mắt sẽ được đánh giá cao. Những người mới hút thường sẽ rất khó để tạo được hình thù đặc biệt khi nhả khói ra.

Cùng đọc những hướng dẫn cách hút shisha nhiều khói mà không bị sặc và cách tạo nhiều loại hình khác nhau dưới đây nhé các thanh niên !

I. Cần chuẩn bị gì để hút shisha không bị sặc

Thực ra cách hút shisha không bị sặc cũng không có gì quá phức tạp, trước tiên chúng ta cần hiểu nguyên nhân khiến việc hút shisha bị sặc, khé và gắt:

1. Cho quá nhiều thuốc :

Nhiều người do thiếu kinh nghiệm nên thường cho quá lượng thuốc cần thiết. Nếu thuốc quá nhiều thì nó sẽ quá sát với giấy bạc dẫn đến việc thuốc bị cháy do lúc này bạn đang nướng thuốc chứ không phải là sấy cách nhiệt nữa.

Nếu gặp tình trạng sặc khi hút này thì cần điều chỉnh lại lượng thuốc. Nên nhớ chỉ nên cho lượng thuốc cách miệng chén từ 1-1,5 cm để tránh tình trạng cháy thuốc

Bạn truy cập tại thuốc shisha để được tham khảo nhiều sản phẩm tốt hơn bên cạnh đó bạn sẽ được tìm hiểu và cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn

2. Cho quá nhiều than :

Bạn cần dựa vào dung tích loại chén cũng như cách pha chế để quyết định nên cho 1-2 viên than hoặc nhiều hơn

Việc điều chỉnh lượng than cũng ảnh hưởng đến việc tạo khói nhiều hay ít

3. Thiếu kinh nghiệm khi sử dụng giấy bạc:

Ưu điểm của việc giấy bạc là nó khá nhanh gọn và tiện lợi. Thế nhưng đối với những người ít kinh nghiệm thì việc khi pha shisha thường bị cháy thuốc do giấy bạc nó rất mỏng, nếu bạn dùng kaloud thì sẽ đảm bao hơn trong quá trình pha chế.

Các quán bar thường dùng chén silicone + kaloud khi pha chế shisha thay cho giấy bạc để khắc phục nhược điểm trên cũng như tránh được việc rơi tàn than ra ngoài

4. Để bình shisha nhỏ không chứa được nhiều khói :

Khi thuốc được sấy sẽ tạo khói và tự động nén xuống phía dưới, nén càng để lâu thì khói càng đặc, khi khói đạt độ nèn đến một mức độ và không thể nén được nữa thì khói sẽ tự động thoát lên phía tren chén thuốc.

Đây gọi là hiện tượng thoát khói lãng phí khi chúng ta không sử dụng hoặc hút trong một thời gian từ 10-15p.

Khi khói thuốc bị cháy ta nhìn thấy khói có mầu hơi đen nhạt nhạt, nếu khói tốt sẽ trắng xóa như sương mù.

5. Do chủng loại thuốc:  

Một số loại thuốc tốt như Royal, starbuzz hay Cloud9 hàm lượng nước lớn (chất tạo CO tạo khói) lớn hơn alfakher sẽ hạn chế được việc cháy thuốc.

II. Cần làm gì để hút shisha nhiều khói và tạo hình khói khi hút

Thực ra việc hút shisha ra nhiều khói cũng không quá khó như chúng ta nghĩ, bạn chỉ cần chỉnh lại cách hút của chúng ta chút thôi là được.

Khi hút chúng ta chú ý hút một hơi dài và nhả ra từ từ thì tôi đảm bảo khi nhả ra khói sẽ nhiều. Ngược lại nếu chút ta hút và nhả nhanh thì khói sẽ ra ít và mỏng, do đó sẽ khó mà tạo hình khói được.

Đó chính là lí do cần phải hút một hơi thật sâu nếu muốn khói nhiều và có thể tạo được hình nghệ thuật khi hút shisha.

Để có thể nhả khói shisha thành các hình: hình trong, vòng xoắn thì bạn cần phải luyện tập thêm.

1. Tạo kiểu khói hình chữ O :

 

Muốn tạo khói hình tròn thì miệng bạn phải để khẩu hình chữ O và tạo ra một lực đẩy nhẹ có thể tạo ra tiếng như chúng ta nói chữ Ô, giọng điệu hơi nẩy và nhỏ.

Đối với các bạn mới tập với kỹ thuật này thì khi đẩy nên đẩy nhẹ nhàng, còn với người đã làm chuyên nghiệp rồi thì có thể đẩy mạnh để ra được những vòng tròn lớn, người mới thì nên nhẹ nhàng từ từ sau khi quen thì sẽ đẩy mạnh lên.

2. Hít kiểu Pháp

Đây là một thủ thuật hút cổ điển mà bạn sẽ thấy nhiều . Để làm trick này bạn phải hít sâu hơi, sau đó từ từ mở miệng của bạn. Đẩy môi dưới của bạn và đẩy hơi khói hướng lên với lưỡi của bạn. Khi chùm khói đến mũi, hít qua mũi của bạn. Thủ thuật này sẽ không thể thực hiện được nếu bạn bị cảm lạnh.

3. Kiểu UP CUP

Để làm được kiểu này thì các bạn chỉ cần một vài đạo cụ đơn giản như cốc và một chiếc đĩa CD hoặc bất cứ cái gì đó to hơn miệng cốc và có lỗ ở giữa là được.

Đầu tiên bạn hít một hơi shisha dài và thổi hơi thật nhẹ vào trong lòng cốc. Sau đó đặt chiếc đĩa CD lên trên miệng cốc hay bất cứ vật gì tương ứng bạn đã chuẩn bị lúc này.

Có thể khi bạn sẽ thấy khó khăn khi lần đầu thực hiện nhưng tin mình đi, chỉ cần vài lần là bạn sẽ quen và làm được ngay thôi.

4. Kĩ thuật Bubble

 

Kỹ thuật này cho phép tạo ra một bong bóng khổng lồ và bên trong đó là một lượng khói dầy đặc.

Để làm được điều này hãy cắt đáy một chai nhựa nhỏ và trộn một bát xà phòng với nước. Nhúng chai nhựa vào bát xà phòng khi đã được nguấy đều, sau đó từ từ thở hơi ra.

5. Kiểu Double và triple O

 

Với kiểu hút này thì bạn có thể tạo ra 2 hoặc 3 O cùng một lúc. Bạn cần nắm vững kĩ thuật tạo hình kiểu chữ O trước khi đến với kĩ thuật này.

Để làm được kiểu này bạn cần đặt một ngón tay lên miệng này của bạn, sau đó nhấn và kéo xuống nhẹ trên môi để phân chia luồng khí của miệng thành 2 phần. Thổi mạnh sẽ tạo ra 2 O một lúc.

Còn nếu như bạn muốn tạo ra 3 O thì hãy dùng ngón tay chia hơi thở, nhưng cần để miệng rộng hơn chút nữa.

6. Tạo kiểu suối ngược

 

Đẩy khói ra khỏi miệng từ từ và hít bằng mũi cho làn khói chảy ngược lên mũi. Kết quả là một làn suối bằng khói sẽ chảy từ miệng lên mũi, tạo ảo ảnh của thiên nhiên rất đẹp mắt.

Lưu ý: khi các bạn làm những kỹ thuật này thì nên làm trong phòng kín không có gió để phát huy tối đa các kỹ thuật nha.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch Vụ
GIỚI THIỆU ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT VƯỢT TRỘI CỦA INOX 304 THAM KHẢO

Mục chính1 ĐỘ CỨNG RẤT CAO2 ĐỘ DẺO CAO, DỄ UỐN HAY CÁN MỎNG3 SỨC BỀN KÉO CAO4 KHẢ NĂNG HÓA BỀN RÈN CAO5 KHẢ NĂNG CHỐNG ĂN MÒN CAO6 KHẢ NĂNG LÀM VIỆC TRONG MÔI TRƯỜNG KHẮC NGHIỆT ĐỘ CỨNG RẤT CAO Thép không gỉ 304 có độ bền kéo …

Dịch Vụ
ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ

Mục chính1 ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ2 Đặt tiệc thôi nôi uy tín tại nhà3 TIỆC TẠI NHÀ TIẾT KIỆM KINH PHÍ CHO KHÁCH HÀNG4 Đặt tiệc thôi nôi uy tín tại nhà ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ Đặt tiệc ở đâu ngon giá rẻ? – …

Dịch Vụ
ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH

ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH Các bữa tiệc chỉ lâu lâu mới được tổ chức 1 lần và lại càng đặc biệt hơn khi các bữa tiệc được chủ tiệc tổ chức tại nhà. Tại đó, khách mời sẽ hiểu được thái độ cũng như đẳng …