Cách chọn sim hợp tuổi làm ăn và kinh doanh

Sim Số Đẹp

Cách chọn sim hợp tuổi làm ăn và kinh doanh

Tục ngữ có câu: “Phi thương bất phú”. Để phát triển sự nghiệp, phấn đấu vì mục tiêu sang giàu, phát đạt, nhiều người trong xã hội hiện nay dành hết tâm huyết của mình cho sự nghiệp kinh doanh, thương mại.
Muốn sự nghiệp thành công, thu hút vận may tài lộc, những doanh nhân lựa chọn giải pháp sử dụng sim Phong Thủy khai thông vận khí, tăng cường tài vận.

Tham khảo:  Mobifone

Nếu như bạn đang muốn tìm sim số làm ăn với mong muốn công việc thuận lợi, ngày càng phát đạt thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ của shop chúng tôi dưới đây:

Sim hợp tuổi làm ăn là gì?

Sim hợp tuổi làm ăn hay còn được gọi là sim phong thủy là sim mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng nó. Hơn nữa, sim phong thủy cũng chứa những quan niệm về những con số đẹp và ý nghĩa của nó theo dân gian mà người dùng nó quan niệm.

Chọn sim như thế nào là phù hợp?

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta bỏ ra cả trăm, thậm chí là cả tỉ đồng chỉ để mua được 1 sim “hợp phong thủy” với mình.
Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những tiêu chí để chọn ra được những sim như vậy. Dù sim như thế nào thì bạn cũng cần phải đảm bảo 5 yếu tố phong thủy sau đây:

Sim làm ăn nên chọn số nào theo ngũ hành sinh khắc:

Theo yếu tố này, để chọn được sim phong thủy làm ăn, bạn phải biết xem tử vi số điện thoại làm ăn mệnh của mình là gì, từ đó, chọn dãy số điện thoại hợp mệnh theo Ngũ hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh của mình theo:

  • Quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Quan hệ tương hỗ: Kim tương hỗ Kim, Mộc tương hỗ Mộc, Thủy tương hỗ Thủy, Hỏa tương hỗ Hỏa và Thổ tương hỗ thổ

Ngoài ra, yếu tố ngũ hành của tứ trụ người dùng số điện thoại tốt cho làm ăn cũng cần được quan tâm, khi lựa chọn số điện thoại làm ăn phải có ngũ hành bổ khuyết ngũ hành tứ trụ của người dùng sim.

Xem sim làm ăn theo hành quẻ kinh dịch

Ở đây bạn cần lưu ý việc luận cát hung của sim hợp làm ăn phải dựa theo 64 quẻ trong lý thuyết Kinh Dịch để tìm ra quẻ tốt cho công việc làm ăn. Tức là số điện thoại làm ăn tốt theo phong thủy phải là sim có các quẻ dịch đại cát đại lợi cho việc làm ăn buôn bán như:

  • Quẻ tốt cho công danh sự nghiệp: Thiên Trạch Lý, Địa Sơn Khiêm, Hỏa Sơn Bí, Thuần Ly, Trạch Sơn Hàm, Lôi Thiên Đại Tráng, Hỏa Địa Tấn, Trạch Địa Tụy, Địa Phong Thăng, Lôi Hỏa Phong…
  • Quẻ tốt cho tài vận, kinh doanh buôn bán: Thuần Càn, Địa Thiên Thái, Thiên Hỏa Đồng Nhân, Hỏa Thiên Đại Hữu, Sơn Thiên Đại Súc, Hỏa Phong Đỉnh…

Xét yếu tố âm dương tương phối trong cách chọn sim làm ăn:

Theo yếu tố âm dương tương phối, để chọn xem số điện thoại làm ăn hợp phong thủy bạn cần:

  • Xem xét tính cân bằng âm dương ngay trong nội tại số điện thoại đẹp để làm ăn. Số điện thoại làm ăn tốt là số sim đạt được tính cân bằng giữa 2 phần: âm (% số chẵn) và dương (% số lẻ). Những số sim tự nhiên đã cân bằng âm dương là những số sim tốt cho tất cả mọi người.
  • Xem xét tính cân bằng âm dương giữa người dùng sim phong thủy làm ăn và số sim điện thoại kinh doanh: Dựa vào năm sinh để biết mình thuộc tính Dương mạng hay Âm mạng. Nếu là mạng dương, bạn nên ưu tiên lựa chọn những dãy số sim làm ăn số đẹp thuộc nhiều mạng âm, tức là nhiều số chẵn hơn. Ngược lại, nếu bạn thuộc mạng âm thì nên chọn dãy sim thuộc mạng dương – tức là nhiều số lẻ hơn.

Sự cân bằng giúp bạn luôn bình tĩnh, điềm đạm, suy xét mọi việc một cách cẩn trọng và sáng suốt hơn để đưa ra những quyết định chính xác.

Dựa theo cửu tinh đồ pháp để chọn sim hợp phong thủy làm ăn:

Cửu tinh đồ pháp là một yếu tố cần thiết mà bạn cần lưu ý khi bói sim làm ăn. Theo thuyết này, dãy số chứa số 8 sẽ nhận được vượng khí từ sao Bát Bạch giúp chủ sở hữu có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn thử thách trong thời kì này.

 Xem sim làm ăn cần dựa theo quan niệm dân gian:

Những con số kích công danh được nhiều người lựa chọn nhất là số 39 (Thần tài nhỏ) và số 79 (Thần tài lớn). Hoặc, bạn có thể lựa chọn những đuôi số đẹp làm ăn mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, mang tiền về cho bạn như: số 68 (số lộc phát), số 86 (phát lộc), số 186 (nhất lộc phát), số 986 (mãi lộc phát), số 1368 (sinh tài sinh lộc), số 136899 (mãi nhiều tài lộc).
Trong đó yếu tố kinh dịch phải được đặt lên hàng đầu. Dựa vào 64 quẻ trong hệ thống lý thuyết Kinh Dịch chúng ta sẽ lựa chọn những quẻ tốt cho công việc làm ăn, kinh doanh.
III. Vậy bạn nên mua sim phong thủy ở đâu?

  • Dựa trên các dịch vụ chọn sim: xem sim hợp tuổi làm ăn trên các diễn đàn này bạn sẽ dễ dàng tìm được một sim hợp tuổi làm ăn nhanh chóng nhất.
  • Tự chọn sim làm ăn hợp với mình: Ngoài việc sử dụng các công cụ tìm sim hợp tuổi thì bạn cũng có thể kiên nhẫn để chọn sim hợp tuổi làm ăn cho riêng mình bằng cách tự tìm hiểu qua các công cụ tìm kiếm hoặc thông qua sự giới thiệu của bạn bè và người thân.

Liên hệ:  Sim vina 0888 

Trên đây là một vài nguyên lý trong cách chọn sim làm ăn với người kinh doanh, thương mại. Kinh Thi có câu: “Kẻ khác có tài, coi như ta có”. Giúp đỡ các doanh nhân thành đại nghiệp là hạnh phúc của chúng tôi và bá tánh trăm họ. Một người kinh doanh thành công, sang giàu phát đạt là nền móng để đất nước, dân tộc cường thịnh, vẻ vang, văn minh, nhân ái hơn.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sim Số Đẹp
Hướng dẫn cách chọn sim Viettel phong thủy nhanh nhất

Mục chính1 Hướng dẫn cách chọn sim Viettel phong thủy nhanh nhất1.1 Tham khảo:  Viettel2 Tại sao nên chọn sim Viettel phong thủy?3 Các loại sim Viettel phong thủy3.1 Liên hệ:  Mua sim mobi 090 Hướng dẫn cách chọn sim Viettel phong thủy nhanh nhất Trong các nhà mạng Viettel được đánh …

Sim Số Đẹp
Sim phong thủy mệnh mộc là gì và có hợp với sim số đẹp không

Mục chính1 Sim phong thủy mệnh mộc là gì???1.1 Thế nào là sim mệnh Mộc? Sim ngũ hành Mộc hợp phong thủy?1.2 Sim phong thủy mệnh mộc có hợp với người mệnh Mộc không?1.3 Vì sao người mệnh Hỏa nên dùng sim mệnh Mộc hợp phong thủy? Sim phong thủy …

Sim Số Đẹp
Những điều về ý nghĩa của số lộc phát là gì và giải đáp số 6 và số 8 là số lộc hay phát tài

Mục chính1 Những điều về ý nghĩa của số lộc phát là gì và giải đáp số 6 và số 8 là số lộc hay phát tài1.1 Ý nghĩa số 6 và số 8 là lộc hay phát1.2 Ý nghĩa số lộc phát theo truyền thuyết Phong Thần1.3 Sim lộc …