Cách chọn kiểu râu phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt

Bí Quyết Mọc Râu

Cách chọn kiểu râu phù hợp với từng hình dáng khuôn mặt.

Bạn muốn cải thiện hình ảnh bản thân, trở thành chững trạc và trưởng thành hơn? một bộ râu hoàn hảo chính là câu giải đáp dành riêng cho bạn. bên cạnh đó, chuyện nuôi một bộ râu lại chẳng hề dễ dàng tới thế. trước nhất, bạn cần xác định liệu hình dáng khuôn mặt của mình liệu sở hữu phù hợp sở hữu kiểu râu nào! Trên thực tế, với đến tận 7 kiểu hình dáng khuôn mặt khác nhau, sở hữu các cấu trúc sườn xương thích hợp sở hữu trong khoảng 1 tới vài kiểu râu cố định, vậy khiến cho sao để cánh mày râu với thể chọn cho mình 1 bộ râu hoàn hảo nhất? Đừng lo, Chúng tôi ở đây để viện trợ cánh mày râu vun đắp cho mình 1 diện mạo xuất sắc nhất. Để khởi đầu sở hữu việc tuyển lựa kiểu râu phù hợp, đương nhiên chúng ta nên khởi đầu mang thắc mắc trước tiên “hình trạng khuôn mặt của tôi là gì?”

Tham khảo: Beard trimming scissors
A. Các hình dáng khuôn mặt và cách xác định
Đầu tiên, để xác định hình dáng khuôn mặt của mỗi người, bạn có thể đo khái quát các bộ phận sau:
– Phần trán: đo ngang qua trán, tính các con phố chân tóc bên này sang tuyến phố chân tóc bên kia. – Xương gò má: Đo ngang qua phần xương gò má, trong khoảng bên này sang bên kia, bắt đầu và chấm dứt ở phần nhô cao nhất của hai mánằm ngay bên dưới góc ngoài hai bên mắt . – Xương quai hàm: Đo trong khoảng phần đỉnh cằm nối lên đến phần dưới tai của bạn, nhân nó lên mang 2 và bạn đã sở hữu chỉ số phần quai hàm – Chiều dài khuôn mặt: Đo trong khoảng điểm giữa của tuyến phố chân tóc tới phần chóp của cằm.
Sau khi thực hành việc đo lại những Con số một phương pháp xác thực, hãy đối chiếu với danh sách 7 hình dạng khuôn mặt nam giới điển hình dưới đây để sắm ra cấu trúc khuôn mặt mình thuộc vào nhóm nào.
– Mặt trái xoan:Chiều dài khuôn mặt lớn hơn chiều rộng của xương gò má. Phần trán cũng mang chiều rộnglớn hơn chỉ số xương hàm cùng lúc, xương quai hàm có xu thế thuôn dài, ít góc cạnh – Mặt hình chữ nhật: sở hữu các người với hình dạng khuôn mặt này, số đo to nhất tới từ chiều dài khuôn mặt. Phần trán, xương gò má và xương hàm mang kích thước tương tự nhau. – Mặt hình tam giác: Số đo phần hàm dưới lớn chỉ số của xương gò má và vùng trán – Mặt tròn:Chiều dài của xương gò má và gương mặt hơi bằng nhau. Cả 2 đều sở hữu số đo to hơn vùng trán và phần hàm dưới. Quai hàm sở hữu thiên hướng thanh mảnh dài, ít khía cạnh. – Mặt trái tim: Vùng trán sở hữu kích thước rộng hơn hơn chiều ngang xương gò má và vùng hàm dưới. Cằm nhọn. – Mặt vuông chữ điền:phần đông những số đo đều hơi giống nhau. Quai hàm khía cạnh, sắc nét. – Mặt hình xoàn: Người có hình kim cương sở hữu số đo chiều dài to nhất trong những hình dạng khuôn mặt. các chỉ số còn lại theo thứ tự giảm dần: xương gò má, vùng trán và nhỏ nhất là phần hàm dưới. Cằm nhọn.
B. Kiểu râu nào phù hợp với hình dáng khuôn mặt của bạn
1. Kiểu râu cho hình dáng khuôn mặt trái xoan Mặt trái xoan là 1 trong các hình trạng khuôn mặt “dễ chịu” nhất khi nhắc đến những kiểu râu tóc khác nhau. Nhờ vào tính cởi mở đến từ chính các trục đường nét đặc biệt của kiểu khuôn mặt này, những chàng trai ko cần lo nghĩ quá rộng rãi về kiểu râu nào thích hợp với mình, mà thay vào ấy nêntập trung cho việc giữ cho bộ râu của bản thân trông hấp dẫn nhất. “1 bộ râu bạn nên có chính là kiểu dáng râu quai nón,mang những đường nét cắt tỉa gọn gàng 2 bên má và dưới cằm,” Joe Mills, chuyên gia tạo kiểu tại Joe & Co Barbers tại Soho chia sẻ.
2. Kiểu râu thích hợp sở hữu khuôn mặt hình chữ nhật “Khuôn mặt hình chữ nhật là kiểu hình trạng khuôn mặt dài, do đấy các cái râu dáng dài, cắt tỉa nhọn tại phần cằm sẽ tạo ra một đại quát ko mấy hợp mắt,” nhà tạo dòng tócLilybelle Louis tại Pall Mall Barbers, Bishopsgate. “với những khuôn mặt như thế này, việc cắt tỉa râu sao cho vượt trội phần gò má đầy đặn sẽ giúp thu hút sự chú ý của người đối diện hơn, thay vì chiều dài của mặt bạn. cùng lúc kiểu râu này sẽ giúp khuôn mặt bạn được đầy đặn, thăng bằng hơn.”
3. Kiểu râu cho khuôn mặt hình tam giác ngoại hình râu phù thống nhất sở hữu hình trạng khuôn mặt sở hữu cấu trúc phần cằm hơi nổi trội này ấy là ‘beardstache’. Beardstache được hiểu thuần tuý là sự hài hòa giữa moustache, phần ria ở mép có short beard, phần ria ngắn xung quành quai hàm. Từng là 1 biểu tượng chongười đàn ông mạnh mẽ thời Victoria, giờ đây, kiểu râu này sở hữu tới cho người đàn ôngmột vẻ ngoài hết sức dửng dưng và lôi kéo.
4. Kiểu râu cho khuôn mặt tròn Mặt tròn là 1 trong những hình dạng khuôn mặt được cho là “kén” những ngoại hình râu tóc nhất, vì chỉ một tẹo thiếu sự gọn ghẽ thôi cũng sẽ khiến cho khuôn mặt to lên gấp vài phần. do đó, để cải thiện những khuyết điểm tới từ kiểu dáng khuôn mặt này, 1 bộ râu góc cạnh là chọn lọc hoàn hảo nhất. “1 dáng mặt tròn sở hữu được những ưu thế đến từ khuôn mặt mang dạng hình tam giác bởi những nét tương đồng giữa cả 2,” Louis san sớt. “1 kiểu râu ngắn ở phần gần gò má và được tỉa dài dần xuống phía cằm sẽ tạo hiệu ứng dài hơn cho khuôn mặt, giúp cân bằng được nói chung ngoài mặt của các chàng trai.”
5. Kiểu râu thích hợp mang khuôn mặt trái tim “sở hữu các chàng trai sở hữu khuôn mặt trái tim, mang cấu trúc xương nhỏ đặc biệt, 1 ngoại hình râu thiếu khéo léo sẽ làm khuôn mặt bạn trở thành nhỏ và hốc hác hơn,” Louis cảnh báo. do đó, cánh mày râu luôn cần phải chọn lựa tỷ mỉ bộ râu nào thật sự phù hợp có mình. Vậy, lựa chọn kiểu râu nào là phù thống nhất? Để tăng thêm phần nam tính, mạnh mẽ cho hình dáng khuôn mặt này, râu quai nón mang chiều dài ngắn sẽ góp phần khiến cho tăng thêm sự thô ráp, mạnh mẽ ngẫu nhiên mà ko lấn lướt hết khuôn mặt nhỏ đặc trưng của bạn. song song, phần râu ở cằm và ria mép nên được nuôi dày, coi ngó cẩn thận để tạo chiều sâu cũng như tạo các khía cạnh nam tính cho phần quai hàm.

Xem thêm: Beard grooming kit
6. Kiểu râu phù hợp sở hữu khuôn mặt vuông tất nhiên, một khuôn hàm vuông, khỏe và khía cạnh đầy nam tính chính là thứ mà mọi cánh mày râu đều ao ước có. tuy vậy, nó lại là một hạn chế rất lớn lúc chọn kiểu râu sao cho phù hợp. sở hữu hình dáng khuôn mặt như thế này, chỉ một tí râu tóc được tỉa góc cạnh thôi cũng sẽ khiến cho mọi thứ đang trong khoảng tuyệt vời bỗng phát triển thành sến sẩm và quá lố. “Để thăng bằng có sườn xương mặt vuông, các kiểu râu bạn chọn lọc nên sở hữu dáng hình tam giác, hay được bo tròn mềm mại,” Louis nói. “gian lận” chiều dài phần cằm với bộ râu dê, hoặc râu quai nón, dài dần về phía cằm sẽ giúp con đường nét khuôn mặt cánh mày râu trở thành mềm mại, lôi kéo và phong è cổ hơn.
7. Kiểu râu thích hợp sở hữu khuôn mặt hình xoàn hình dáng khuôn mặt kim cương rộng nhất ở xương gò má, sở hữu phần trán và xương hàm hẹp gần như đối xứng về chiều rộng. Do đó, râu ở cằm là một trong những điểm quan yếu giúp thăng bằng cấu trúc khuôn mặt, đặc biệt là phần xương gò má. Việc quan yếu trong kiểu râu phù hợp sở hữu mặt hình kim cương đấy là phải vuông vức, mạnh mẽ, dày đặc nhưng không được dài hay xù. 1 kiểu râu dài, hay tam giác sẽ mang xu hướng làm vượt trội lên thiết kế khuôn mặt này.

 

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bí Quyết Mọc Râu
Tại sao bạn nên cạo râu đúng cách?

Mục chính1 Tại sao bạn nên cạo râu đúng cách?1.1 Tham khảo: Beard 2 Cạo râu không đúng cách hại sức khỏe2.1 Xem thêm: Beard oil  Tại sao bạn nên cạo râu đúng cách? Trước lúc cạo râu nên tiêu dùng sữa rửa mặt trung tính để làm cho sạch da, bởi nếu …

Bí Quyết Mọc Râu
Hướng dẫn cách nhìn râu đoán tính cách đàn ông

Mục chính1 Hướng dẫn cách nhìn râu đoán tính cách đàn ông2 1. Râu mọc thưa thớt3 2. Râu mọc quanh mép4 3. Râu dê5 4. Râu quai nón6 5. Râu mọc lộn xộn, rậm dài7 6. Râu mọc dài quanh miệng8 7. Râu dê có ria mép9 8. Không …

Bí Quyết Mọc Râu
Bí quyết kích thích mọc râu tự nhiên hiệu quả

Tham khảo qua những phương pháp giúp râu của bạn mọc 1 phương pháp khi không. cùng lúc kết hợp các thành phần trong khoảng tự nhiên giúp râu bạn mọc nhanh hơn. ví như bạn là một tình nhân râu, luôn tậu hiểu những kiến thức về râu, bạn …