Các kỹ năng cơ bản về cách chơi đá gà cựa sắt SV388 

Đá Gà

Các kỹ năng cơ bản về cách chơi đá gà cựa sắt SV388

Điều tiếp theo là đánh giá xem con gà mà bạn muốn huấn luyện hoặc tuyển chọn để đá gà cựa sắt có tố chất không nhé.

Tham khảo: Giới thiệu trang đá gà mới nhất

  1. Tiêu chuẩn hình thể

– Là tiêu chuẩn đc đánh giá qua tất cả các chi tiết trên cơ thể, có điểm số từ 1 đến 10.

  1. Tiêu chuẩn sức khỏe

Để có thể đánh giá tiêu chuẩn sức khỏe cơ bản của chú gà cựa sắt có đạt yêu cầu hay không, bạn làm như sau:

– Kiểm tra Miệng: Trong lúc thi đấu, sức bền cũng rất quan trọng, một con gà có hơi tốt thì miệng không hôi, không nhớt và không có ké.

– Kiểm tra Cánh: Cánh giúp nhảy cao đó là 1 lợi thế lúc giao chiến vậy nên đôi cánh càng khỏe càng tốt. Dùng 2 tay quăng con gà lên cao, những con gà có đôi cánh khỏe sẽ có tần suất đập cánh nhiều hơn, thời gian chạm đất sẽ lâu hơn. Làm 3 lần liên tục , nếu ko có dấu hiệu xuống sức thì bạn đang sở hữu một chú gà rất khỏe đấy.

– Kiểm tra Chân: Đôi chân cũng như vũ khí chiến đấu vậy nên chân yếu, nhảy vài cái thì đuốithì thủ và tấn công làm sao đây. Dùng 2 tay ôm hai bên cánh gà, đưa lên độ cao bằng chiều cao gà, thả ra bất ngờ, chú ý xem gà có hiện tượng cắm đầu về phía trc, chân có khụy sát đất khi rơi xuống không, gà có giương cánh ra hay không. Nếu xuất hiện 1 trong 3 dấu hiệu trên thì chứng tỏ con gà này có đôi chân ko đc khỏe lắm nên cần rèn luyện thêm.

  1. Tiêu chuẩn kỹ năng.

+ Nạp sâu chân. Đối thủ nạp thì biết tránh né, không thì phải né dạt hoặc chặn

+ Nạp hố biết thả bom. Đối thủ bom thì biết chạy dạt hoặc hứng.

+ Ray đc thì biết nắm lông đá nhồi, mất thế té ngửa thì biết chà, chây chét. Đối thủ vô ray thì biết đi trên, đối thủ nắm lông thì cũng phải biết nhồi chung với nó. ( Cứ tưởng tượng lúc đánh nhau, bạn bị nắm đầu ghị xuống, lúc đó bạn cố gắng vùng ra đánh trả hay cứ cúi đầu cho nó lên gối?)

– Nếu 1 con Gà mà không có bất kỳ các kỹ năng trên thì 95% là bại trận rồi.

– Một điều nữa là môn Đá Gà Cựa Sắt luôn hấp dẫn và ko hề nhàm chán vì không có Gà nào là vô địch,cũng không có đòn thế nào là vô đối.

Xem thêm: sv388

Chúc các bạn vui vẻ. Đừng quên truy cập nhà cái chúng tôi để thường xuyên tham gia các trận đấu đá gà cựa sắt hay và hấp dẫn nhé.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đá Gà
Hướng dẫn xem và chơi đá gà online trên điện thoại

Hiện tại, các kênh trực tiếp đá gà online chính thống đều chặn những IP đến từ Việt Nam, gây ra khó khăn cho không ít người xem trên điện thoại. Vậy làm sao để có thể xem được? Như đã nói, tất cả IP từ Việt Nam truy cập …

Đá Gà
Các phương pháp nuôi gà đá cựa mới nhất

Đối với gà đá cựa lực tập trung rất lớn ở đôi chân, nếu lực không đảm bảo được sức mạnh thì rất dễ bị hạ gục. Do vậy một cách nuôi gà đá cựa có lực ngay từ khi còn nhỏ chứ không phải là quá trình luyện tập thì gà …

Đá Gà
Kinh nghiệm nuôi và kỹ thuật chăm sóc gà đá SV388

Mục chính1 Kinh nghiệm nuôi và kỹ thuật chăm sóc gà đá SV3882 Như thế nào là chơi đá gà mở mỏ2.1 Mở mỏ gà2.2 Phương pháp lựa gà chọi chiến để mở mỏ.2.3 Vần đá gà & vô mồi trước lúc mở mỏ2.4 Thời điểm phù hợp để mở …