Các cách biết chồng vừa ăn vụng

Tâm sự

Trong vấn đề tình cảm hiện nay là vấn đề diễn ra vô cùng phức tạp với muôn hình vạn trạng khác nhau và với vấn đề này đối với những người đàn ông sẽ có những ham muốn ngoài lề như là lén vợ đi ngoại tình nhưng để những người vợ có thể nhận biết tốt những tình trạng này là điều không đơn giản mà cần có các phương pháp và các hiểu biết về biểu hiện của vấn đề này vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ các Bí quyết của phụ nữ Làm sao phát hiện chồng vừa ‘ăn vụng’ chúng tôi hy vọng với những bí quyết này sẽ giúp phụ nữdễ dàng hơn trong vấn đề giữ gìn tình cảm gia đình

Tham khảo:Blog Afamily

Không biết có lẩn thẩn không, nhưng tôi thật sự muốn biết làm sao để nhận ra đàn ông vừa mới “ăn vụng”?

Chồng tôi rất đào hoa. Dù tin tưởng “sức hút” của mình nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy bất an. Gần đây, nhiều lần ông xã đi làm về, tôi thử đòi hỏi thì anh ấy lộ vẻ miễn cưỡng, mỏi mệt giống như vừa “xong” với ai đó. Không biết có lẩn thẩn không, nhưng tôi thật sự muốn biết làm sao để nhận ra đàn ông vừa mới “ăn vụng”?

Trước tiên xin thanh minh, mệt mỏi, miễn cưỡng là những dấu chứng có giá trị “pháp lý” rất yếu để quy kết một người đàn ông vừa mới hao binh tổn tướng đâu đó và tất nhiên càng vô giá trị nếu lấy đó chụp mũ tội lừa dối vợ.

Một người đàn ông vẫn có thể miễn cưỡng, mỏi mệt bởi một lý do chẳng dính tẹo nào với tình dục như một trận cãi nhau với sếp, một vụ kẹt xe trên đường… Cái này trẻ con cũng hiểu nhưng ai đó, đang trong tâm thế nghi hoặc, đang ngùn ngụt lửa ghen thì rất dễ xổ toẹt nguyên tắc “suy đoán vô tội”.

Cả khi trúng phóc là ông chồng vừa tòm tem đâu đó thì sự miễn cưỡng cũng không thể là cơ sở đấu tranh đáng tin, bởi với một người đàn ông trẻ khỏe, dù “long trời lở đất” thế nào thì quãng nghỉ giữa hai hiệp, hiệp đầu là chui, hiệp hai là chính, cũng đủ để ông hồi phục thể lực. Không cần đa mưu túc trí lắm đàn ông cũng thừa biết tảng lờ với vợ sau khi “lăn xả” với bóng hồng khác là một hành động cực kỳ khinh suất. Do vậy, dù thở không ra hơi cũng không quá khó để ông thực hiện động tác xóa dấu vết.

Khổ cho cánh đàn ông, thực tế, không chỉ chiêu này, các bà còn “sáng tạo” ra không ít kiểu bắt thóp tại trận chồng qua mùi nước hoa, vết son môi, thậm chí qua… hóa đơn thanh toán karaoke, vé gửi xe khách sạn và các kiểu tin nhắn có hàm lượng tình báo cao như: “Anh về nhà chưa?”, “Hẹn gặp lại”, “Ngủ ngon nhé”… Tất thảy, như nhau, có chất lượng tố cáo thấp và rất dễ khiến một ông chồng chính chuyên hàm oan kêu trời không thấu.

Tất nhiên không phải mọi dấu chứng trên đều tào lao, thi thoảng chúng vẫn có thể khiến một người đàn ông “tra tay vào còng” nhưng với độ tin cậy một trúng chín trật thì hầu hết chúng chỉ khiến tình hình thêm rối chứ chẳng giúp ích gì cho các bà. Chồng ngán ngẩm, không khí gia đình ngột ngạt, lắm khi bấy nhiêu đã đủ đánh đổ hạnh phúc gia đình trước khi nghi án “chán cơm thèm mì vịt tiềm” của ông kịp sáng tỏ.

Nhân chuyện này, một lần nữa, xin nhắc các bà các cô đã và đang có ý định “bắt ghen” trên giường, với bất kỳ hình thức nào, rằng đây luôn là hạ sách, trúng ít mà trật thì nhiều.

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tâm sự
Thế giới tâm sự Afamily me 15 điều người phụ nữ nên biết khi có một gia đình tốt

Hiện tại việc lập gia đình là một bước ngoặt lớn mà trong đời mỗi người đều phải một lần trải qua đây là một việc vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi người nhất là đối với những người phụ nữ bởi vậy khi một người phụ nữ …