Bửu bối chứng minh ‘truyền thuyết’ giảm hấp thu chất béo trong bữa ăn là có thật | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Điển hình, nhu cầu tìm ra phương pháp giúp hạn chế sự hấp thu chất béo trong bữa ăn để bảo vệ sức khỏe càng tăng cao. Và gần đây, một “bửu bối” vừa xuất hiện đáp ứng nhu cầu này.

Cùng tìm hiểu bửu bối giúp hạn chế hấp thu chất béo trong bữa ăn nhé!Bửu bối chứng minh ‘truyền thuyết’ giảm hấp thu chất béo trong bữa ăn là có thật - ảnh 2

Người trẻ nào chẳng mê ăn uống. Và đã có tâm hồn ăn uống thì món nướng, hay các món béo béo, thơm thơm, ngậy ngậy thường đứng đầu danh sách các món khoái khẩu. Tuy nhiên, ai biết, ăn nhiều chất béo mà không tập thể dục, thì không hề tốt cho sức khỏe. Thế nên, bên cạnh tích cực vận động, rèn luyện thể lực, nhiều bạn trẻ vẫn đang tìm kiếm thêm các giải pháp giúp giảm việc hấp thu chất béo khi ăn uống, nhất là những thức ăn béo ngậy ưa thích.


Bửu bối chứng minh ‘truyền thuyết’ giảm hấp thu chất béo trong bữa ăn là có thật - ảnh 3

Tin vui là cư dân xứ sở mặt trời mọc vừa mới tìm ra được “bửu bối” giúp việc tận hưởng niềm vui ăn uống và việc bảo vệ sức khỏe, duy trì thói quen ăn uống lành mạnh không còn ở trong một trận chiến quá căng thẳng.


Bửu bối chứng minh ‘truyền thuyết’ giảm hấp thu chất béo trong bữa ăn là có thật - ảnh 4

“Bửu bối” ấy hiện đã có mặt tại Việt Nam, sản phẩm Coca-Cola Plus với chức năng “hạn chế hấp thu chất béo từ bữa ăn nhờ bổ sung chất xơ dinh dưỡng”. Coca-Cola Plus được sản xuất theo công thức nguyên gốc tại Nhật Bản đạt chứng nhận FOSHU (Food for Specified Health Uses) – một chứng nhận danh giá do chính phủ Nhật cấp cho các sản phẩm có tác dụng duy trì, bảo vệ, hoặc với mục đích đặc biệt nhằm hỗ trợ các vấn đề về sức khỏe của một sản phẩm.


Bửu bối chứng minh ‘truyền thuyết’ giảm hấp thu chất béo trong bữa ăn là có thật - ảnh 5

Lợi ích mà Coca-Cola Plus mang lại cho người dùng xuất phát từ việc bổ sung chất xơ dinh dưỡng vào sản phẩm. Chất xơ có trong Coca-Cola Plus là một loại chất xơ hòa tan, có thể dễ dàng “liên kết” với các chất béo và làm giảm quá trình hấp thu chất béo vào máu. Từ nay, các tín đồ ẩm thực, đặc biệt là các thực thần mê đồ béo ngậy đã có bửu bối để tận hưởng niềm vui ăn uống khi kết hợp cùng một sản phẩm dành cho sức khỏe.

Cuộc chiến giữa niềm đam mê ẩm thực và việc bảo vệ sức khỏe sẽ phần nào bớt “căng thẳng” với sự hỗ trợ của các sản phẩm đạt cả hai tiêu chí: giúp người dùng tăng thêm trải nghiệm hương vị món ăn nhưng đồng thời đem lại lợi ích cho sức khỏe.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Ăn côn trùng tốt cho môi trường hơn ăn chay dùng sản phẩm từ sữa | Thế giới

Hãng Reuters ngày 17.9 dẫn nghiên cứu của Trung tâm Johns Hopkins vì Tương lai đáng sống (Mỹ) cho thấy ăn các loài côn trùng, cá nhỏ và nhuyễn thể cũng ít tác động đến môi trường như ăn chay, trong khi lại đầy đủ dinh dưỡng hơn. Các nhà …

Tin Sức Khỏe
Ngủ trưa ‘tốt hay xấu?’ và những điều khiến bạn bất ngờ | Sức khỏe

Các nhà nghiên cứu từ Bệnh viện Đại học Lausanne (Thụy Sĩ) đã nghiên cứu mối liên quan giữa tần suất và thời gian ngủ trưa và nguy cơ biến chứng bệnh tim mạch. Nghiên cứu bao gồm 3.462 người, trong độ tuổi từ 35 đến 75, trong hơn 5 …

Tin Sức Khỏe
Những điều cần lưu ý để phòng bệnh thận | Sức khỏe

Việc suy giảm chức năng thận được gọi là bệnh thận. Có những tình trạng hoặc dấu hiệu cho thấy bạn có thể mắc bệnh thận. Sau đây là một số tình trạng và dấu hiệu như thế, theo trang tin The Health Site. Mục chính1 + Những tình trạng …