Bí quyết trông giống như 50 tuổi mặc dù đã 68 | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Luôn bình tĩnh

Thật dễ dàng để bị cuốn vào cuộc sống căng thẳng hằng ngày, nhưng Seymour hiểu được lợi ích của việc kiểm soát những lo lắng đó.

Cô dành thời gian để thiền hằng ngày và khi có thể, cô đắm mình trong một chuyến đi bộ dài. Lúc đó, cô thấy bình yên và nó mang lại cho cô nguồn năng lượng tích cực.

Sử dụng kem chống nắng

Nếu bạn vẫn rời khỏi nhà mà không thoa kem chống nắng thì Seymour, người đang phát sáng khi gần 70, sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Dùng mascara

Không có gì làm cho người ta trông sáng và mắt to hơn nhờ một cặp lông mi tuyệt đẹp. Seymour tập trung vào đôi mắt nổi bật mà không bị nặng nề khi trang điểm bằng mascara.

Tập thể dục

Một trong những cảnh báo của sự nghiệp diễn xuất bận rộn là Seymour liên tục di chuyển. Tuy nhiên, cô tìm mọi cách để tập thể dục vào ngày của mình bất kể nơi nào cô đến. Cô tập thể dục 20 phút hai lần mỗi tuần và đi bộ nhanh trong một giờ ba lần mỗi tuần.

Ăn uống lành mạnh

Theo câu ngạn ngữ cũ, những gì bạn ăn sẽ tạo ra con người bạn thế ấy, Sey Seyour giữ cho chế độ ăn uống của cô ấy khá lành mạnh, kết hợp nhiều rau, cá và thịt gà. Tôi không ăn nhiều thịt hay mỡ, cô cho biết.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
5 loại thực phẩm không dành cho ‘chuyện yêu’ | Sức khỏe

Chuyện chăn gối là một động lực mạnh mẽ của con người mang lại nhiều lợi ích hơn là chỉ truyền bá nòi giống. Ngoài việc cải thiện tâm trạng và làm giảm vòng eo, “chuyện yêu” thậm chí có thể giúp sống lâu hơn. Mọi người đều nghe nói …

Tin Sức Khỏe
Gắp mảnh xương cá dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bệnh nhân ra | Sức khỏe

Chiều 18.10, Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết bệnh viện vừa gắp thành công ra ngoài mảnh xương cá sắc nhọn dài 2,5 cm cắm sâu dưới đáy lưỡi bên trái một bệnh nhân nữ 36 tuổi. Trước đó, vào khoảng 18 …

Tin Sức Khỏe
Con người sẽ sinh con ngoài vũ trụ | Sức khỏe

Người mẹ sẽ mang thai đứa bé trên mặt đất. Tuy nhiên, khi chuyển dạ, sản phụ sẽ sinh ở ngoài không gian. Nếu thành công, nhận loại sẽ ghi nhận đây là trường hợp đầu tiên con người sinh con ngoài vũ trụ, theo Daily Mail. Sứ mệnh không …