Bí quyết trông giống như 50 tuổi mặc dù đã 68 | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Luôn bình tĩnh

Thật dễ dàng để bị cuốn vào cuộc sống căng thẳng hằng ngày, nhưng Seymour hiểu được lợi ích của việc kiểm soát những lo lắng đó.

Cô dành thời gian để thiền hằng ngày và khi có thể, cô đắm mình trong một chuyến đi bộ dài. Lúc đó, cô thấy bình yên và nó mang lại cho cô nguồn năng lượng tích cực.

Sử dụng kem chống nắng

Nếu bạn vẫn rời khỏi nhà mà không thoa kem chống nắng thì Seymour, người đang phát sáng khi gần 70, sẽ truyền cảm hứng cho bạn.

Dùng mascara

Không có gì làm cho người ta trông sáng và mắt to hơn nhờ một cặp lông mi tuyệt đẹp. Seymour tập trung vào đôi mắt nổi bật mà không bị nặng nề khi trang điểm bằng mascara.

Tập thể dục

Một trong những cảnh báo của sự nghiệp diễn xuất bận rộn là Seymour liên tục di chuyển. Tuy nhiên, cô tìm mọi cách để tập thể dục vào ngày của mình bất kể nơi nào cô đến. Cô tập thể dục 20 phút hai lần mỗi tuần và đi bộ nhanh trong một giờ ba lần mỗi tuần.

Ăn uống lành mạnh

Theo câu ngạn ngữ cũ, những gì bạn ăn sẽ tạo ra con người bạn thế ấy, Sey Seyour giữ cho chế độ ăn uống của cô ấy khá lành mạnh, kết hợp nhiều rau, cá và thịt gà. Tôi không ăn nhiều thịt hay mỡ, cô cho biết.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Cứu người phụ nữ bị cuốn bàn tay vào máy xay cá | Sức khỏe

Ngày 11.12, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết Khoa Ngoại chấn thương, chỉnh hình và Bỏng của bệnh viện này vừa xử trí cấp cứu 1 người bị tai nạn đau lòng. Đó là trường hợp của bà C.T.B.L (51 tuổi) ở phường Phương Sơn, TP.Nha …

Tin Sức Khỏe
Những bệnh có thể bị ngộ nhận là cảm lạnh thông thường | Sức khỏe

Mục chính1 Viêm phổi2 Viêm họng3 Viêm mũi4 Viêm phế quản5 Ho gà6 Viêm màng não Viêm phổi Viêm phổi là tình trạng nhiễm trùng gây viêm túi khí ở một hoặc cả hai phổi. Do đó, các túi khí có thể chứa đầy chất lỏng hoặc mủ và điều …

Tin Sức Khỏe
10 ca cứu sống bệnh nhân ‘ngàn cân treo sợi tóc’ trong năm 2019 tại TP.HCM | Sức khỏe

Hôm nay (11.12), Sở Y tế TP.HCM đã đánh giá 10 trường hợp nguy kịch được cứu sống ấn tượng nhất trong năm 2019 tại các bệnh viện ở TP.HCM. Trong đó, các bệnh viện đã phát huy hiệu quả quy trình báo động đỏ, kết hợp với ứng dụng …