Bí quyết để có bộ thiệp mời sự kiện đẹp hoàn hảo.

Dịch Vụ

Để tổ chức sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong vòng 1-2 tháng tới, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch từ bây giờ. Trong đó, không thể thiếu khâu in thiệp mời sự kiện. Vì đây là sự tôn trọng bậc nhất đến với khách hàng của bạn. Công việc này không đơn giản nhưng cũng chẳng quá phức tạp. Hôm nay, Công ty chúng tôi bật mí giúp bạn bí quyết để có bộ thiệp mời sự kiện đẹp ấn tượng trong vòng 1 nốt nhạc.

Những bước để sở hữu mẫu thiệp mời sự kiện đẹp hoàn hảo

Lên kế hoạch từ sớm cho mẫu thiệp mời sự kiện

Theo kinh nghiệm in thiệp mời cao cấp cho các cá nhân, doanh nghiệp thì 1-2 tháng là thời gian chuẩn nhất để bắt đầu tính đến khâu làm thiệp mời. Nên để thời gian gấp rút sau cùng cho những công việc khác. Thiệp mời  cần xử lý càng sớm càng tốt sau khi bạn đã chốt địa điểm và ngày giờ. Thời gian chuẩn bị như thế nào? 2 tháng trước khi diễn ra sự kiện bắt đầu nung nấu ý tưởng về phong cách thiết kếthiệp mời. 2-3 tuần trước sự kiện hoàn tất nội dung ý tưởng và sẵn sàng gửi thiệp khoảng 1 tuần trước giờ G.

Khâu thiết kế thiệp mời

Định hình phong cách 

Thiệp mời chính là gợi mở đầu tiên của cá nhân, doanh nghiệp với khách mời về sự kiện quan trọng của mình. Phong cách trang trí sự kiện của bạn thuộc kiểu nào?  Phong cách thiệp mời cổ điển, thanh lịch truyền thống hay hiện đại đầy màu sắc ? Thay vì thiệp mời một đằng, sự kiện một nẻo, ta nên thông nhất phong cách để tạo sự liền mạch cảm xúc cho mọi người.

Kiểu dáng thiệp mời

Theo thông thường thì mọi người vẫn lựa chọn mẫu thiệp mời sự kiện đẹp hình vuông hoặc chữ nhật. Tuy nhiên nếu có ý tưởng và ngân sách cho phép thì ngại ngần gì mà không sáng tạo thiệp mời theo nhiều kiểu cách khách nhau. Thiệp mời theo bộ, thiệp mời có ngăn đựng, thiệp mời gập 3…

Thống nhất màu sắc

Phong cách đã hợp và hoàn hảo, màu sắc cũng rất cần sự liên quan. Khi chọn màu sắc, bên cạnh việc thống nhất màu tổng thể của sự kiện, bạn nên chọn màu có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như màu sắc của mẫu thiệp mời sự kiện, của băng rôn trùng với màu của lót ly, màu khăn trải bản….Tạo sự thống nhất về màu sắc cho sự kiện của mình. Ngoài ra chúng ta có nên nghiên cứu thêm 1 chút về màu sắc thiệp mời theo phong thủy để có sự hòa hợp tốt đẹp nhất.

Nội dung thiệp mời

Phối hợp giữa màu chữ và nền.

Phần trình bày chữ viết nên phù hợp với màu sắc và các hoa văn trang trí trên tấm thiệp. Thông tin về nhà tổ chức, thời gian, địa điểm là phần quan trọng nhất của một mẫu thiệp mời sự kiện. Một số quy tắc chung khi phối màu:

  • Với nền và các họa tiết trang trí màu sáng/ màu trắng: Lựa chọn đầu tiên cho nền trắng chắc chắn là chữ màu đen. Cặp này cho sự tương phản cao, chữ dễ đọc.
  • Với nền và các họa tiết trang trí màu tối/ màu đen: Nền đen – chữ trắng có tương phản tốt nhưng gây mỏi mắt hơn nền trắng – chữ đen. Vì thế bạn cần lưu ý khi sử dụng cặp màu này.

***Lưu ý:  Nếu muốn dùng chữ màu nhạt trên nền màu đen, bạn nên in đậm và có chữ cỡ lớn.

  • Với nền và các họa tiết có màu khác trắng hoặc đen.
  • Với nền màu (khác trắng hoặc đen), bạn có thể sử dụng chữ trắng hoặc đen để tạo ra độ tương phản tốt, giúp chữ dễ đọc hơn. Khi sử dụng cần chú ý đến độ sáng tối của màu nền. VD: Với màu nền quá sáng không thể dùng chữ màu trắng, màu nền quá tối không thể sử dụng chữ màu đen.

Viết tên khách mời.

Trong thời gian in thiệp mời  bên trong, bạn có thể yêu cầu đơn vị in thiệp mời là cung cấp số lượng bao thư. Ưu tiên thời gian viết tên khách mời trước ở vỏ thiệp sẽ tiết kiệm cho bạn khoảng thời gian khá hấp dẫn về sau.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in tên khách mời lên thiệp và bao thư. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và làm bộ thiệp mời sự kiện đẹp hơn rất nhiều. Việc viết tên khách mời nếu được chăm chút sẽ tốt hơn là nét chữ viết vội, sai chính tả, gạch chéo lung tung. Cẩn tắc vô áy náy, đúng không bạn?

Kiểm tra lỗi chính tả

Sai một dấu chấm, phẩy hay một dấu chữ đơn giản thôi cũng làm ảnh hưởng đến cái nhìn của khách mời đối với doanh nghiệp,tạo cảm giác thiếu chuyên nghiệp và đẳng cấp, tuyệt đối đừng để tình trạng này xảy ra. Một mẫu thiệp mời sự kiện đẹp như thế nào cũng không bù đắp được việc sai lỗi chính tả.

Cách duy nhất để ngăn chặn hiệu quả: Kiểm tra chính tả thật kỹ. Tự đọc 2-3 lần và nên nhờ ít nhất 2-3 người khác đọc. Đôi khi đầu óc mơ hồ, căng thẳng vì chuẩn bị sự kiện có thể làm bạn sao nhãng trong công đoạn này. Vì vậy, hết sức cẩn thận nhé!

Khâu in ấn thiệp mời

Xem xét giá cả

Giá của thiệp mời khá đa dạng, tùy thuộc vào mẫu mã cũng như số lượng yêu cầu. Chi phí tăng dần từ 10.000 – 100.000 đồng/thiệp tùy theo yêu cầu thiết kế đơn giản hay phức tạp. Chất liệu giấy đa dạng từ phổ thông như Ford, Couche hay giấy mỹ thuật cao cấp. Đây là những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá cả in ấn bạn cần cân nhắc khi làm việc với nhà dịch vụ cung cấp thiệp mời. Trong đó thiệp ép kim, dập chìm, phủ uv thường là giá cao nhất. Những mẫu thiệp mời sự kiện đẹp tuyệt này mang vẻ đẹp cực kỳ sang trọng và đẳng cấp. Nếu là một sự kiện lớn, thì đây sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Tính toán số lượng thiệp

Để tiết kiệm chi phí in thiệp mời , bạn nên tính toán kỹ càng số lượng khách mời. Sẽ có những khách hàng không tiềm năng, khách hàng ở xa khả năng tham dự sự kiện rất thấp, bạn nên cân nhắc các trường hợp này.

Xem thêm: https://inquangcaothuonghieu.com/in-pp-trong-nha.html

Đâu là số lượng phát sinh bạn cần lưu ý khi đặt in thiệp? Sẽ xuất hiện một vài trường hợp xảy ra, vì quên hoặc do được nhắc khéo. Vì vậy, ít nhất bạn nên đặt dư 25 thiệp so với tổng số lượng đặt in thiệp ấn tượng.

Thông tin lịch trình

Đây là một ý tưởng khá hay cho bộ thiệp mời sự kiện đẹp tuyệt vời của bạn. Thông tin cho khách mời về lịch trình của buổi diễn ra sự kiện. Biết đâu đấy, sự hấp dẫn trong các tiết mục sự kiện có thể giúp họ từ bỏ tất cả bận rộn để tham dự sự kiện của bạn.

Ngoài ra để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu in thiệp mời gấp. Chúng tôi có dịch vụ in nhanh thiệp mời lấy ngay trong ngày. Để đặt in nhanh thiệp mời quý khách vui lòng liên hệ để được nhân viên tư vấn báo giá và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch Vụ
Cách hút Shisha nhiều khói tạo kiểu nghệ thuật không sặc khói khi hút

Mục chính1 Cách hút Shisha nhiều khói tạo kiểu nghệ thuật không sặc khói khi hút2 I. Cần chuẩn bị gì để hút shisha không bị sặc2.1 1. Cho quá nhiều thuốc :2.2 2. Cho quá nhiều than :2.3 3. Thiếu kinh nghiệm khi sử dụng giấy bạc:2.4 4. Để bình shisha nhỏ …

Dịch Vụ
ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ

Mục chính1 ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ2 Đặt tiệc thôi nôi uy tín tại nhà3 TIỆC TẠI NHÀ TIẾT KIỆM KINH PHÍ CHO KHÁCH HÀNG4 Đặt tiệc thôi nôi uy tín tại nhà ĐẶT TIỆC THÔI NÔI UY TÍN TẠI NHÀ Đặt tiệc ở đâu ngon giá rẻ? – …

Dịch Vụ
ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH

ĐẶT TIỆC TẠI NHÀ UY TÍN QUẬN BÌNH THẠNH Các bữa tiệc chỉ lâu lâu mới được tổ chức 1 lần và lại càng đặc biệt hơn khi các bữa tiệc được chủ tiệc tổ chức tại nhà. Tại đó, khách mời sẽ hiểu được thái độ cũng như đẳng …