Bệnh viện Chợ Rẫy có thêm phó giám đốc mới | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Hôm nay (4.6), phó giáo sư – tiến sĩ Nguyễn Viết Tiến, Thứ trưởng Bộ Y tế, đã công bố quyết định bổ nhiệm bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Tri Thức giữ chức vụ Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Bác sĩ Thức đang là Phó giám đốc Trung tâm Tim mạch, kiêm Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ của Bệnh viện Chợ Rẫy. Trước đó, bác sĩ Thức từng có thời gian làm Tổng giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy – Phnompenh (Campuchia).

Đặc biệt, tân Phó giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam năm 2007, là thầy thuốc trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2008, được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2012) và là Thầy thuốc Ưu tú năm 2017.

Bên cạnh đó, Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến cũng trao Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc phong tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua toàn quốc cho giáo sư – tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Văn Khôi, Phó giám đốc phụ trách Quản lý – Điều hành Bệnh viện Chợ Rẫy.

Trong sự kiện này, đại diện Bộ Y tế cũng trao tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho một tập thể và bảy cá nhân của Bệnh viện Chợ Rẫy vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Phẫu thuật cấp cứu bệnh nhân bị chồng đâm thấu ngực | Sức khỏe

Bệnh nhân là chị Trần Thị P. (trú tại xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) được người thân đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang cấp cứu trưa nay, 18.9. Ngay khi đến bệnh viện, bệnh nhân được chuyển thẳng lên khoa Phẫu thuật – Gây …

Tin Sức Khỏe
Hàng loạt cơ sở khám, chữa bệnh tại TP.HCM bị đình chỉ hoạt động | Sức khỏe

Ngày 18.9, nguồn tin từ Thanh tra Sở Y tế TP.HCM cho biết UBND TP đã ban hành nhiều quyết định xử phạt trong lĩnh vực khám, chữa bệnh và rút phép, đình chỉ nhiều phòng khám. Đầu tiên là Công ty TNHH đầu tư y tế quốc tế Đông …

Tin Sức Khỏe
Vào TP.HCM mưu sinh, chàng trai nghèo bị tai nạn phải cắt lách và tuỵ | Sức khỏe

Qua thăm khám và các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, bác sĩ xác định bệnh nhân bị vỡ lách độ 3, đứt đuôi tụy. Để cứu sống bệnh nhân, bác sĩ đã phẫu thuật cấp cứu cắt lách, cắt tụy, cầm máu… Sau phẫu thuật, hiện tại, bệnh nhân …