Bên trong những xưởng in bao bì giấy có gì “Hot”

Dịch Vụ In Ấn

Bên trong những xưởng in bao bì giấy có gì “Hot”

Có bao giờ bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu xem bên trong một xưởng in bao bì giấy có gì? Người ta thường làm thế nào để tạo nên những thành phẩm đẹp, ấn tượng? Hãy cùng khám phá ngay qua vài thông tin dưới đây!

Tham khảo: In hộp giấy

Vai trò của in bao bì giấy

Hiện nay, in bao bì giấy đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh hàng hóa bởi:

Chất liệu giấy thường có giá thành rẻ;

Quy trình sản xuất bao bì với các kỹ thuật in ấn hiện đại như in offset, in kỹ thuật số,… cũng không quá phức tạp nên doanh nghiệp có thể tiết được được chi phí.

Bao bì giấy có thể chứa đựng được nhiều loại hàng hóa (thực phẩm, dược phẩm, văn phòng phẩm, mỹ phẩm,…) đáp ứng được đa dạng nhu cầu lưu trữ, bảo quản.

Dễ thiết kế với nhiều kiểu dáng từ hộp, túi đến thùng carton… cùng hình ảnh đpẹ, ấn tượng, tạo phong cách riêng.

Doanh nghiệp thể hiện được uy tín của thương hiệu và mang về doanh thu.

Hơn hết, các sản phẩm chứa đựng bởi bao bì giấy được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn vì không có thành phần gây hại cho sức khỏe như bao bì nhựa. Đồng thời chúng cũng dễ phân hủy nên thân thiện với môi trường. Từ đó cũng phần nào giúp doanh nghiệp thể hiện được uy tín của thương hiệu và mang về doanh thu.

Như vậy, có thể thấy bao bì giấy đối với doanh nghiệp cũng như cuộc sống hàng ngày của chúng ta đóng một vai trò thiết thực và hữu ích. Cũng bởi thế mà các công ty in bao bì cung cấp dịch vụ in ấn cũng không ngừng cải thiện, phát triển quy trình, máy móc, nhân công để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao về đóng gói, bảo quản cũng như quảng bá thương hiệu từ khách hàng của họ.

Bên trong xưởng in bao bì giấy có gì?

Để hiểu rõ hơn về bao bì giấy cũng như quá trình tạo nên chúng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bên trong một xưởng in bao bì giấycó những gì.

Máy in

Đây là thiết bị không thể thiếu. Đặc biệt, với những công ty in bao bì quy mô lớn, để tạo ra hàng triệu sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn, việc làm thủ công hoàn toàn không khả thi. Vì thế, những chiếc máy in giữ một vai trò thiết yếu.

Hiện nay, thị trường Việt có rất nhiều dòng máy in. Mỗi dòng sẽ phục vụ cho một kỹ thuật khác nhau từ in offset, in flexo, in kỹ thuật số đến in lụa, in AB,.v.v.

Điện

Điện và các thiết bị điện sẽ hỗ trợ cho quá trình vận hành máy móc, thiết bị bên trong xưởng in.

Giấy

Xưởng in bao bì giấy tại sao lại thiếu nguyên liệu chính được nhỉ?

Sẽ có rất nhiều loại giấy ở đây được những người thợ gia công sử dụng tùy theo nhu cầu của khác hàng. Phổ biến có giẩy kraft, giấy ivory, giấy bristol, giấy couche,…

Màu

Các bảng màu dùng cho in ấn bao bì tạo màu sắc cũng là vật dụng không thể thiếu tại một xưởng in. Đặc biệt với phương pháp in lụa và in offset thì chúng lại càng cần thiết và hữu dụng.

Các thiết bị sau in

Chúng có công dụng là gia công, hoàn thành các thành phẩm sau in ấn. Những thiết bị này có thể là máy cán, xắn giấy; máy đóng hộp hay các loại đinh, máy tráng, máy dán, máy phủ,.v.v phục vụ cho công đoạn tạo hình thành phẩm.

Bên cạnh những thiết bị, vật dụng trên, xưởng in bao bì giấy còn rất nhiều thứ khác mà chúng ta không thể liệt kê hết được. Tuy nhiên, vài cái nhìn khái quát như thế cũng đủ để thấy rằng để sản xuất ra những thành phẩm đẹp, chất lượng, người thợ gia công phải thông qua nhiều công đoạn trong quy trình với nhiều máy móc, thiết bị chứ không đơn giản chỉ 1-2 bước là hoàn thành.

Khám phá xưởng in bao bì giấy tại công ty chúng tôi

Liên hệ: In hộp giấy giá rẻ

Công ty chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn bao bì tại TP. HCM. Chúng tôi tự hào là lựa chọn số 1 của đông đảo doanh nghiệp có nhu cầu in bao bì giấy với xưởng sản xuất quy mô bao gồm:

Hệ thống CTP Heidelberg hiện đại và đồng bộ.

Đây là cơ sở xây dựng quy trình quản trị màu (Printing Colour Management – PCM) phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế: Các Phần mềm Prinect, Máy xuất kẽm Suprasetter, Máy in Proof Epson style Plus, Máy hiện kẽm Raptor Pro.

Máy in offset của Heidelberg và Komori từ 5 đến 6 màu + tráng phủ inline có khả năng tạo nhiều hiệu ứng kỹ thuật đặc biệt trên bề mặt sản phẩm.

Công nghệ kiểm soát và canh chỉnh trên máy in

Bằng hệ thống điều khiển trung tâm: kết nối và truy xuất dữ liệu từ hệ thống CTP, canh chỉnh màu nhanh, giữ cân bằng mực nước, ổn định và lưu trữ các thông số in…

Tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản xuất.

Bên cạnh đó còn có phòng Ink – Lab với ngân hàng công thức màu Pantone, đủ khả năng pha trộn màu nhanh, chính xác và đảm bảo các thông số màu ∆l, ∆b, ∆b, ∆e theo yêu cầu của Khách hàng, tiết kiệm thời gian chuẩn bị sản xuất.

Thiết bị đo màu X-Rite giúp xác định, kiểm tra và ổn định màu sắc, mật độ mực trong quá trình in. Lưu trữ tất cả các thông số ∆ cho từng sản phẩm đảm bảo sự ổn định màu sắc của sản phẩm trong nhiều năm.

Hệ thống quản lý chất lượng tại công ty chúng tôi được đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Các loại giấy ghép màng Metalised bạc, vàng, nhôm theo chuẩn Japan và Việt Nam.

Kết luận:

Trên hành trình phát triển của mình, công ty chúng tôi luôn hy vọng tìm được những đối tác mới luôn tin tưởng và chọn chúng tôi để đồng hành tạo nên những bao bì giấy đẹp nhất, chất lượng nhất.

Để hiểu hơn về quy trình sản xuất tại công ty chúng tôi cũng như cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng liên hệ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch Vụ In Ấn
Các công nghệ in ấn phổ biến #1 tại Mộc Dương hiện nay

Các công nghệ in ấn phổ biến #1 tại Mộc Dương hiện nay. Công nghệ in ấn đang ngày càng phổ biến trong đời sống và sản xuất hiện nay. Với sự ra đời của các công nghệ in hiện đại, nhanh, chuẩn, chất lượng và thẩm mỹ đã góp phần …

Dịch Vụ In Ấn
Địa chỉ in decal #1 Mộc Dương giá tốt trong ngành in ấn quảng cáo

Địa chỉ in decal #1 Mộc Dương giá tốt trong ngành in ấn quảng cáo. Decal có thể coi một chất liệu được dùng khá phổ biến trong ngành in ấn quảng cáo. Chất liệu này không chỉ có màu sắc bóng đẹp mà còn rất tiện lợi khi sử …

Dịch Vụ In Ấn
Một số thông tin về các công ty in bao bì #1 Mộc Dương

Một số thông tin về các công ty in bao bì #1 Mộc Dương. Những năm gần đây ngành công nghiệp in ấn bao bì tại Việt Nam đang ngày càng phát triển về quy mô và số lượng. Do đó, đây được xem là thuận lợi cũng như khó …