Bể phốt là gì? Cách tính khối hút bể phốt Sơn Lâm như thế nào

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu

Bể phốt là gì? Cách tính khối hút bể phốt Sơn Lâm như thế nào

Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại, hầm cầu, hầm tự hoại là nơi xử lý nước thải bậc một nó (xử lý sơ bộ) và phải thực hiện ba chức năng chính đó là: lắng nước thải – ;ên men cặn lằng – lọc nước thải sau khi lắng.

Tham khảo: Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận

Với những loại bể phốt thông thường chúng chỉ được nối với bồn cầu, đa số là nơi tiếp nhận các chất thải là phân và nước tiểu sau mỗi lần chúng ta đi vệ sinh từ bồn cầu, nhà vệ sinh trôi xuống bể phốt.

Và dưới đây là công thức tính mét khối (m3) hút bể phốt chính xác nhất cho các bạn:

Công thức tính mét khối (m3) của một bể phốt chính là công thức tính thể tích của một hình hộp;

V= a*b*h

  • a: chiều dài
  • b: chiều rộng
  • h: chiều cao

Thể tích của bể phốt được tính = chiều dài X chiều rộng X chiều cao (đo chính xác 3 cạnh rồi nhân với độ dài của 3 cạch với nhau).

Lưu ý: chính xác là phải cùng một đơn vị đo

Ví dụ:

Thể tích của một cái bể phốt có chiều dài, rộng, cao lần lượt như sau: 3,4,2 (đơn vị tính mét).

Công thức được tính như sau:

3*4*2 = 24 (m3)

Như vậy là cái bể phốt đó sẽ chứa được 24m3 nước đó các bạn.

Cách xử lý bể phốt khi bị đầy

Cách 1: Thông tắc bể phốt bằng pit tông

Đây là cách thông tắc bồn cầu khá đơn giản, bạn chỉ cần chạy ra tiệm vật liệu xây dựng hoặc các tiệm bán đồ dụng cụ thông tắc và chi với 300.000đ mua một chiếc pit tông thông tắc. Hơi tốn kém nhưng bạn có thể sử dụng nhiều lần.

Cách 2: Sử dụng móc quần áo để “câu” dị vật

Chỉ cần”Hy sinh” một chiếc móc quấn áo…

… và làm như trong hình sau.

Đây cũng là một cách khá hữu hiệu để lấy những dị vật gây tắc nghẽn ở gần miệng hầm cầu của bạn. Những gì bạn cần làm rất đơn giản chỉ cần “hy sinh” một chiếc móc quần áo và bẻ thẳng chúng ra giống trong hình. Sau đó bẻ cong tiếp một đầu và quấn chặt đầu đó bằng một lớp vài để tránh làm hỏng đi lớp men của toilet. Nên quấn thật chặt để tránh lớp vải bị bung ra trong quá trình thông sẽ khiến càng tắc nghẽn.

Liên hệ: Thông cống nghẹt quận Gò Vấp

Cách 3: Gọi dịch vụ hút bể phốt uy tín chuyên nghiệp

Nếu bạn đã thực hiện đủ mọi cách rồi nhưng bồn cầu của bạn vẫn bị tắc nghẽn làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống gia đình bạn thì hãy gọi ngay cho dịch vụ Hút bể phốt Hà Nội chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút và giải quyết mọi vấn đề mà bạn đang mắc phải.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu
Cập nhật giá 1 lần hút bể phốt Sơn Lâm mới nhất

Mục chính1 Cập nhật giá 1 lần hút bể phốt Sơn Lâm mới nhất2 Giá 1 lần hút bể phốt là bao nhiêu tiền?3 CÔNG TY CHÚNG TÔI HỖ TRỢ HÚT BỂ PHỐT VỚI MỨC GIÁ THÀNH RẺ NHẤT, ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG4  Với các nhân tố trên, Công ty …

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu
Thông bồn cầu ngồi xổm tại nhà nhanh chóng Sơn Lâm

Mục chính1 Thông bồn cầu ngồi xổm tại nhà nhanh chóng Sơn Lâm2 Điểm lại các Nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu:3 Cách thông tắc bồn cầu ngồi xổm xí bệt thường dùng4 Cách thông tắc bồn cầu bệt bằng cây lau sàn5 Cách thông hố xí bị tắc …

Dịch Vụ Rút Hầm Cầu
Cơ sở chuyên thông hút bể phốt chuyên nghiệp tại TP.HCM Sơn Lâm

Mục chính1 Cơ sở chuyên thông hút bể phốt chuyên nghiệp tại TP.HCM Sơn Lâm2 Chuyên nhận thông tắc bồn cầu , thông tắc bể phốt, hút bể phốt phục vụ nhanh sạch2.1 Rất hân hạnh được chào đón quý khách – với sự phục vụ nhiệt tình nhất từ phía công …