Bác sĩ nói ‘sống thực vật cả đời’ nhưng chàng trai bất ngờ tỉnh lại, đi lại được | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Hai bạn của Smith may mắn đã cố gắng thoát ra khỏi hồ, trong khi đó Smith chìm sâu dưới hồ khoảng 15 phút.

Hai người bạn đó đã gọi điện báo cho cả nhà rằng Smith đang gặp nạn. Sau đó, Smith được cứu lên và đưa vào Bệnh viện Tây St Joseph cấp cứu, theo Daily Mail.

Các bác sĩ đã cố gắng để cứu sống Smith trong suốt gần 45 phút. Tuy nhiên, họ không thành công và chấp nhận báo cho ba mẹ anh họ không thể cứu sống anh.

Anh bị tổn thương não rất nặng và suy tạng. Anh sẽ sống mãi đời sống thực vật trong suốt quãng đời còn lại.

Mặc dù ba mẹ Smith không chấp nhận được tình trạng của con trai nhưng cũng đã chuẩn bị tinh thần để chia xa anh thì bỗng nhiên tim anh đập trở lại, theo Daily Mail.

Sau 16 ngày điều trị, anh đã có thể đi lại được. Đến bây giờ, anh không thể nhớ được bất cứ điều gì về vụ tai nạn đã xảy ra với anh.

Theo các bác sĩ, họ vẫn chưa giải thích được tại sao hiện tượng này lại xảy ra mặc dù anh đã cố gắng nhớ lại rất nhiều. Câu chuyện về anh đã được các đạo diễn dựng lên thành phim, theo Daily Mail.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Amidan sưng to đến mức không thể thở, bệnh nhân chết vì thiếu ô xy | Sức khỏe

Mark Bramley bắt đầu bị đau họng trong chuyến đi 3 ngày đến thành phố Amsterdam của Hà Lan. Trong suốt chuyến đi, anh không thể đi đâu chơi, phải dành phần lớn thời gian nằm trên giường bệnh và uống thuốc giảm đau, theo Fox News. Sau chuyến đi, …

Tin Sức Khỏe
Bí quyết bảo vệ sức khỏe trong mùa nắng nóng 40 độ C | Sức khỏe

Theo bác sĩ chuyên khoa 2 Nguyễn Viết Hậu, Phó trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM: Để phòng ngừa các bệnh do thời tiết nắng nóng hay thời điểm giao mùa gây ra, khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài …

Tin Sức Khỏe
5 loại ung thư phụ khoa và những cách phát hiện cần biết | Sức khỏe

Thông tin dưới đây cung cấp bởi Tổ chức từ thiện ung thư phụ khoa The Eve Appeal (Anh), do Marie Claire ghi lại. 1. Ung thư cổ tử cung *Triệu chứng ung thư cổ tử cung: – Trong hầu hết các trường hợp, chảy máu âm đạo là triệu …