Bác sĩ cũng sốc: Bệnh nhân đau đớn do bị bỏ quên kẹp trong bụng suốt 23 năm | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Bà Gobeeva (62 tuổi) sống ở vùng Bắc Ossetia của Nga. Những cơn đau bụng bắt đầu xuất hiện kể từ khi bà trải qua ca sinh mổ vào năm 1996, theo Oddity Central.

Bà Gobeeva đã đi khám nhiều bác sĩ nhưng họ đều khẳng định nguyên nhân cơn đau là do vấn đề về gan. Bà được kê thuốc giảm đau và cho về nhà.

Tuy nhiên, cơn đau vẫn tiếp tục ập đến. Mới đây, bà mới được chụp X-quang. Các bác sĩ cũng phải sốc khi nhận thấy có vật gì đó như hình chiếc kéo trong cơ thể bà, người phụ nữ kể lại với tờ báo địa phương Komsomolskaya Pravda.

“Tôi cũng bị sốc, tôi đã không nhớ gì sau đó. Tôi đã khóc, đã bị kích động. Trong suốt nhiều năm, tôi đã bị cơn đau hành hạ”, bà Gobeeva nói.

Các bác sĩ sau đó phát hiện vật lạ ấy chính là chiếc kẹp phẫu thuật thường được các bác sĩ dùng trong ca mổ.

Người phụ nữ tin rằng chính bác sĩ phụ trách ca sinh mổ của bà cách đây 23 năm đã để quên nó trong bụng mình.

Vụ việc đã khiến dư luận phẫn nộ vì sơ suất của bác sĩ, buộc cơ quan y tế ở vùng Bắc Ossetia phải mở cuộc điều tra.

Người phát ngôn cơ quan này cũng cho biết họ sẽ trả tiền cho ca phẫu thuật lấy chiếc kẹp ra ngoài và bồi thường tài chính cho bà Gobeeva sau 23 năm vật lộn với cơn đau.

Hiện tại, bà Gobeeva đang lên kế hoạch để sớm được phẫu thuật.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Nỗi lo thiếu dịch đặc trị sốt xuất huyết ngay mùa cao điểm | Sức khỏe

Trong khi đó, số liệu thống kê cho thấy chỉ trong 7 tháng đầu năm, cả nước có trên 100.000 ca mắc sốt xuất huyết (SXH) với hơn chục trường hợp tử vong. Bệnh viện tỉnh đến TP.HCM mượn thuốc Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, hiện các bệnh …

Tin Sức Khỏe
Tưởng sưng đỏ do côn trùng cắn, bàng hoàng khi biết đó là ung thư | Sức khỏe

Ông Mike Balla (46 tuổi) cảm thấy một cơn đau bất thường ở bàn chân vào tháng 8.2018. Balla tin rằng mình bị côn trùng đốt, theo Fox News. Ông tìm đến một bác sĩ ở thành phố Rocky River, bang Ohio (Mỹ) điều trị. Trong 2 tuần, ông uống …

Tin Sức Khỏe
Chuyện lạ: Bé 14 tháng tuổi bú cà phê thay sữa suốt 8 tháng | Sức khỏe

Bố mẹ Haura là một cặp vợ chồng trẻ ở làng Tonro Lima, tình West Sulawesi, Indonesia. Trong 6 tháng đầu đời, Haura được nuôi bằng sữa mẹ. Nhưng suốt 8 tháng qua, kể từ khi cai sữa, cô bé đã phải uống cà phê thay sữa bột, theo Oddity …