Bà cụ ung thư tự tay làm quà tặng bệnh nhân khác suốt 32 năm | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Những món quà do bà Garland đã mang lại niềm vui và xoa dịu nỗi đau cho những bệnh nhân của Bệnh viện Morton Plant (ở Clearwater, Mỹ) trong khoảng 32 năm qua.

Bà Garland may nhiều chú gấu bông, túi xách, chăn bông và những mũ dùng cho bệnh nhân đã bị rụng tóc do hóa trị, theo HeartThreads.

Những chú gấu bông xinh xắn được tặng đến những bệnh nhi trong phòng cấp cứu, trong khi đó những đệm lót được gửi biếu đến những phụ nữ đã được phẫu thuật đoạn nhũ trong điều trị ung thư vú.

Bà cũng không ngờ một ngày nào đó bà lại có cơ hội dùng nón này. Vào năm 2009, bà được chẩn đoán bị ung thư buồng trứng và phải hóa trị. Gần đây, các tế bào ung thư đã di căn lên đến cổ, theo www.wtsp.com.

“Tôi thật sự kiệt sức do căn bệnh,” bà Garland cho biết, nhưng bà vẫn không từ bỏ công việc. Bà may đều đặn 5 ngày mỗi tuần.

Công việc thiện nguyện của bà đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và đã thu hút hơn 80 người tình nguyện giúp bà may, theo ABC News.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Thoát chết hy hữu sau 6 giờ tim ngừng đập | Thế giới

Vợ chồng bà Marsh đã bị lạc trong cơn bão tuyết ở vùng núi Pyrenees thuộc phần lãnh thổ Tây Ban Nha vào tháng trước. Khi đội ngũ y tế tiếp cận được Marsh, thân nhiệt của bà đã giảm xuống 15,5oC và dấu hiệu sự sống không còn nhiều. …

Tin Sức Khỏe
TP.HCM: 4 sản phẩm đạt giải nhất giải thưởng y tế thông minh | Sức khỏe

Bốn sản phẩm sản phẩm đạt giải nhất gồm: Giải pháp thay thế CPU truyền thống bằng Raspberry Pi giúp tiết kiệm kinh phí và bảo vệ môi trường của Bệnh viện (BV) Nhi đồng 1; Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong phẫu thuật nội soi robot …

Tin Sức Khỏe
Vì sao món rau trộn phải có dầu giấm? | Sức khỏe

Một chút chất béo lành mạnh trong sinh tố giúp hòa tan các vitamin tan trong chất béo, theo Food News. Vì vậy, đã đến lúc bạn nên ngừng việc tránh hoàn toàn chất béo Trái cây và rau quả có đầy đủ vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, rau …