Bà cụ ung thư tự tay làm quà tặng bệnh nhân khác suốt 32 năm | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe
Những món quà do bà Garland đã mang lại niềm vui và xoa dịu nỗi đau cho những bệnh nhân của Bệnh viện Morton Plant (ở Clearwater, Mỹ) trong khoảng 32 năm qua.

Bà Garland may nhiều chú gấu bông, túi xách, chăn bông và những mũ dùng cho bệnh nhân đã bị rụng tóc do hóa trị, theo HeartThreads.

Những chú gấu bông xinh xắn được tặng đến những bệnh nhi trong phòng cấp cứu, trong khi đó những đệm lót được gửi biếu đến những phụ nữ đã được phẫu thuật đoạn nhũ trong điều trị ung thư vú.

Bà cũng không ngờ một ngày nào đó bà lại có cơ hội dùng nón này. Vào năm 2009, bà được chẩn đoán bị ung thư buồng trứng và phải hóa trị. Gần đây, các tế bào ung thư đã di căn lên đến cổ, theo www.wtsp.com.

“Tôi thật sự kiệt sức do căn bệnh,” bà Garland cho biết, nhưng bà vẫn không từ bỏ công việc. Bà may đều đặn 5 ngày mỗi tuần.

Công việc thiện nguyện của bà đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người và đã thu hút hơn 80 người tình nguyện giúp bà may, theo ABC News.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
ISO 3632 – Chuẩn mực của Saffron thượng hạng | Khoẻ đẹp mỗi ngày

Có mức giá lên đến vài trăm triệu đồng một cân, Saffron (nhụy hoa nghệ tây) là một mặt hàng thường xuyên phải đối mặt với nguy cơ bị làm giả hoặc pha trộn các tạp chất rẻ tiền khác để tăng khối lượng. Tuy Saffron hiện khá phổ biến …

Tin Sức Khỏe
Những điều không ngờ có thể gây hại cho gan của bạn | Sức khỏe

  Mục chính1 1. Ăn nhiều đồ ngọt2 2. Uống thảo dược bổ sung3 3. Uống quá nhiều vitamin A bổ sung4 4. Lạm dụng thuốc giảm đau chứa Acetaminophen5 5. Uống nhiều bia hoặc rượu nhẹ6 6. Uống nhiều nước ngọt7 7. Ăn nhiều chất béo chuyển hóa8 8. …

Tin Sức Khỏe
Thiết bị chăm sóc da cao cấp – món quà cho phái đẹp dịp 20.10 | Sức khỏe

Khác với phương Tây, nhiều người phụ nữ Á Đông chọn gia đình là trọng tâm. Đôi khi, vì mải miết chăm lo cho người thân, họ không còn thời gian chăm lo cho chính mình, để chạm đến vẻ đẹp mà họ luôn mong đợi. Thấu hiểu điều đó, …