Bảng giá căn hộ tại chung cư Thanh Hà HH02

Bất Động Sản

Bảng giá căn hộ tại chung cư Thanh Hà HH02.

Thiết Kế Căn Hộ Thanh Hà HH02  [Đã có Sơ Đồ] bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + bếp. Căn hộ giá rẻ, thiết kế đẹp nhất tại khu vực Hà Đông.

Hình ảnh sơ đồ thiết kế căn hộ Thanh Hà Cienco 5 gồm các tòa nhà B1.4 HH02 gồm các tòa nhà B1.4 HH02 – 2 a,b,c được thiết kế theo nhiều hướng khác nhau. Dự án chung cư thanh hà cienco 5 được nằm trên trục đường 30m khu b1.4 thanh hà b gồm hỗn hợp 6 tòa chung cư cao cấp 16 tầng gần hồ điều hòa b2.1.

Thiết kế căn hộ Thanh Hà Cienco 5  có diện tích đa dạng từ 64 đến 76 m2 mỗi chung cư được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng khách + bếp. Với thiết kế hiện đại và thông minh phù hợp với đa phần nhu cầu hiện nay của chúng ta. Giá căn hộ chung cư Thanh Hà chỉ từ 615 tr/1 được coi là căn hộ giá rẻ, thiết kế đẹp nhất tại khu vực Hà Đông. Với đầy đủ 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, góc nhìn ra hồ điều hòa cực đẹp.

Tham khảo: www.lienkebietthuthanhha.com

Bảng giá căn hộ tại chung cư Thanh Hà HH02

Với thiết kế hướng view phía tay ra hồ, phía nam là ban công, chung cư Thanh Hà năm trong quần thể đô thị Thanh Hà sát hồ điều hòa b2.1.

  • Giá căn từ 02 đến 14 là có ban công view giá là 10,5 tr/m2.
  • Giá căn từ 16 đến 34 view quay vào trong sân trong có giá 9,5 – 10 tr/m2.
  • Giá căn từ tầng 2 đến 15 từ 9,5tr – 10 tr/m2.
  • Giá căn từ 02 đến 18 là 9,5tr/m2 view hồ điều hòa.
  • Giá căn từ 20 đến 34 giá gốc 10tr/m2

Lưu ý: Giá này bao gồm VAT (chưa bao gồm 2% phí bảo trì).

Lời kết

Trên đây là thiết kế căn hộ thanh hà đầy đủ nhất, hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tìm cho mình được căn hộ tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi ý kiến thắc mắc vui lòng gọi vào số Hotline để được giải đáp nhanh nhất.

 

 

 

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bất Động Sản
Lợi tức đầu tư căn hộ cho thuê ngoại thành tốt hơn nội đô

Nhờ yếu tố giá rẻ, trong khi những hạn chế tiện ích, giao thông dần được khắc phục, dự án căn hộ chung cư ngoại thành ngày càng thu hút khách thuê, giúp giới đầu tư hưởng lợi tức tốt hơn so với căn hộ nội thành. Lợi tức cho …

Bất Động Sản
Sự thật đất rao bán “cửa ngõ sân bay Long Thành”

Mục chính1 Dù dự án sân bay Long Thành đang ở giai đoạn thu hồi đất, bồi thường… nhưng để bán đất, nhiều đơn vị đã tự quy hoạch dự án căn hộ cao cấp , với đủ kiểu lời rao như: “dự án gần cổng B sân bay”, “trên cửa …

Bất Động Sản
Đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản 1 năm chính là khai tử DN!

Để xử lý DN không thực hiện đúng quy định công khai thông tin dự án bất động sản hình thành trong tương lai, một trong những kiến nghị của TP.HCM là bổ sung hình thức xử phạt hành chính “đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản đến …