Amidan sưng to đến mức không thể thở, bệnh nhân chết vì thiếu ô xy | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Mark Bramley bắt đầu bị đau họng trong chuyến đi 3 ngày đến thành phố Amsterdam của Hà Lan. Trong suốt chuyến đi, anh không thể đi đâu chơi, phải dành phần lớn thời gian nằm trên giường bệnh và uống thuốc giảm đau, theo Fox News.

Sau chuyến đi, Bramley quay về nhà ở thị trấn Bramley, hạt Nottinghamshire của Anh vào ngày 15.3. Anh đã bất tỉnh và ngã xuống sàn bếp trong ngày hôm đó.

Hôn thê của Bramley là cô Charley Miller phát hiện anh bất tỉnh và ngay lập tức thực hiện hồi sức tim phổi. Nhân viên y tế được gọi đến để đưa Bramley đến bệnh viện.

Tuy nhiên, bác sĩ không thể cứu anh. Họ buộc phải tắt máy trợ thở vào ngày hôm sau. Cô Miller cho biết nguyên nhân tử vong của hôn phu rất có thể là do amidan bị sưng quá mức gây nghẽn cổ họng, khiến Bramley không thể thở được.

Anh nghĩ rằng mình đã uống thuốc giảm đau và sẽ mau chóng khỏi bệnh nên nhất quyết không đi khám bác sĩ. “Bất kỳ vấn đề sức khỏe nào dù nhỏ nhặt cũng cần được lưu tâm. Anh ấy nghĩ rằng tình hình sức khỏe sẽ cải thiện. Anh ấy uống paracetamol và tất nhiên không nghĩ rằng mình sẽ chết”, cô Miller kể lại.

Bramley là một kỹ sư. Mặc dù hôn lễ chưa chính thức diễn ra nhưng anh Bramley và cô Miller đã có với nhau bé gái Gracie Rae, 11 tháng tuổi. Hiện gia đình đang tìm cách quyên góp từ cộng đồng để có nguồn kinh phí giúp nuôi dạy bé Gracie tốt hơn, theo Fox News.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Ăn nấm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt | Sức khỏe

Nghiên cứu được công bố trên chuyên san International Journal of Cancer cho thấy ăn nấm càng nhiều càng giảm nguy cơ phát triển ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới trung niên và cao tuổi. Theo các chuyên gia, ăn nấm 1 – 2 lần/tuần giảm 8% nguy …

Tin Sức Khỏe
Người đàn ông suýt phải cắt bỏ ‘của quý’ vì lý do kỳ lạ | Sức khỏe

Ông Elliott Rossiter mới đây đã chia sẻ về chuyến đi khó quên của mình. Từ thành phố Bristol (Anh), ông khởi hành đến Pháp thăm một người bạn, theo Fox News. Nhưng trong chuyến đi ấy, Rossiter đột ngột bị cương cứng dữ dội. Thời điểm đó, ông cho …

Tin Sức Khỏe
Tắm sông, cô bé bị nhiễm ký sinh trùng ăn não rồi tử vong | Sức khỏe

Bé Lily Mae Avant tắm trên sông Brazos, đoạn chảy qua gần thành phố Waco, bang Texas (Mỹ) vào đầu tháng 9.2019. Vài ngày sau, cô bé bắt đầu bị sốt và nhức đầu, theo New York Post. Những triệu chứng này tương tự như bị nhiễm các loại vi …