Amidan sưng to đến mức không thể thở, bệnh nhân chết vì thiếu ô xy | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Mark Bramley bắt đầu bị đau họng trong chuyến đi 3 ngày đến thành phố Amsterdam của Hà Lan. Trong suốt chuyến đi, anh không thể đi đâu chơi, phải dành phần lớn thời gian nằm trên giường bệnh và uống thuốc giảm đau, theo Fox News.

Sau chuyến đi, Bramley quay về nhà ở thị trấn Bramley, hạt Nottinghamshire của Anh vào ngày 15.3. Anh đã bất tỉnh và ngã xuống sàn bếp trong ngày hôm đó.

Hôn thê của Bramley là cô Charley Miller phát hiện anh bất tỉnh và ngay lập tức thực hiện hồi sức tim phổi. Nhân viên y tế được gọi đến để đưa Bramley đến bệnh viện.

Tuy nhiên, bác sĩ không thể cứu anh. Họ buộc phải tắt máy trợ thở vào ngày hôm sau. Cô Miller cho biết nguyên nhân tử vong của hôn phu rất có thể là do amidan bị sưng quá mức gây nghẽn cổ họng, khiến Bramley không thể thở được.

Anh nghĩ rằng mình đã uống thuốc giảm đau và sẽ mau chóng khỏi bệnh nên nhất quyết không đi khám bác sĩ. “Bất kỳ vấn đề sức khỏe nào dù nhỏ nhặt cũng cần được lưu tâm. Anh ấy nghĩ rằng tình hình sức khỏe sẽ cải thiện. Anh ấy uống paracetamol và tất nhiên không nghĩ rằng mình sẽ chết”, cô Miller kể lại.

Bramley là một kỹ sư. Mặc dù hôn lễ chưa chính thức diễn ra nhưng anh Bramley và cô Miller đã có với nhau bé gái Gracie Rae, 11 tháng tuổi. Hiện gia đình đang tìm cách quyên góp từ cộng đồng để có nguồn kinh phí giúp nuôi dạy bé Gracie tốt hơn, theo Fox News.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
7 dấu hiệu cảnh báo bệnh thận, chớ coi thường! | Sức khỏe

Thận lọc chất thải từ máu, hấp thụ chất dinh dưỡng và duy trì sự cân bằng của chất lỏng trong cơ thể. Mặc dù thận có vai trò quan trọng như vậy, không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận biết khi thận gặp vấn đề. Mục chính0.0.1 tin …

Tin Sức Khỏe
9 loại thực phẩm nên ăn trước khi uống bia rượu | Sức khỏe

Nhưng không nhiều người biết rằng việc chuẩn bị trước khi uống rượu thực sự có thể giúp hạn chế những tác động đó. Dưới đây là các loại thực phẩm nên ăn trước khi uống rượu để giúp cân bằng chất điện giải, kiểm soát cơn đói và chứng …

Tin Sức Khỏe
Vì sao có nhiều người khóc sau khi ‘yêu’? Có cần trị liệu? | Sức khỏe

Những giọt nước mắt này có thể là những giọt nước mắt hạnh phúc, những giọt nước mắt nhẹ nhõm, hoặc một chút u buồn. Nước mắt trong hoặc sau khi “quan hệ” cũng có thể là một phản ứng hoàn toàn về thể chất, theo Healthline. Nói về mặt …