Amidan sưng to đến mức không thể thở, bệnh nhân chết vì thiếu ô xy | Sức khỏe

Tin Sức Khỏe

Mark Bramley bắt đầu bị đau họng trong chuyến đi 3 ngày đến thành phố Amsterdam của Hà Lan. Trong suốt chuyến đi, anh không thể đi đâu chơi, phải dành phần lớn thời gian nằm trên giường bệnh và uống thuốc giảm đau, theo Fox News.

Sau chuyến đi, Bramley quay về nhà ở thị trấn Bramley, hạt Nottinghamshire của Anh vào ngày 15.3. Anh đã bất tỉnh và ngã xuống sàn bếp trong ngày hôm đó.

Hôn thê của Bramley là cô Charley Miller phát hiện anh bất tỉnh và ngay lập tức thực hiện hồi sức tim phổi. Nhân viên y tế được gọi đến để đưa Bramley đến bệnh viện.

Tuy nhiên, bác sĩ không thể cứu anh. Họ buộc phải tắt máy trợ thở vào ngày hôm sau. Cô Miller cho biết nguyên nhân tử vong của hôn phu rất có thể là do amidan bị sưng quá mức gây nghẽn cổ họng, khiến Bramley không thể thở được.

Anh nghĩ rằng mình đã uống thuốc giảm đau và sẽ mau chóng khỏi bệnh nên nhất quyết không đi khám bác sĩ. “Bất kỳ vấn đề sức khỏe nào dù nhỏ nhặt cũng cần được lưu tâm. Anh ấy nghĩ rằng tình hình sức khỏe sẽ cải thiện. Anh ấy uống paracetamol và tất nhiên không nghĩ rằng mình sẽ chết”, cô Miller kể lại.

Bramley là một kỹ sư. Mặc dù hôn lễ chưa chính thức diễn ra nhưng anh Bramley và cô Miller đã có với nhau bé gái Gracie Rae, 11 tháng tuổi. Hiện gia đình đang tìm cách quyên góp từ cộng đồng để có nguồn kinh phí giúp nuôi dạy bé Gracie tốt hơn, theo Fox News.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin Sức Khỏe
Bệnh viện quá tải do bác sĩ ít, bệnh nhân nhiều | Sức khỏe

Tại kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh Tây Ninh khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021) vừa diễn ra mới đây, nhiều ý kiến lo ngại tình trạng trên khiến chất lượng khám chữa bệnh bị giảm sút. Vì vậy ngành y tế cần sớm có giải pháp. Đầu tư vào y …

Tin Sức Khỏe
GSK đồng hành mang đến các giải pháp từ phòng ngừa đến điều trị | Sức khỏe

Hơn hai thập niên qua, ngành y tế Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thành công đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho 73% dân số. Những bước phát triển đáng kể có thể kể đến sự đồng hành của các công ty …

Tin Sức Khỏe
Phẫu thuật thành công ca ‘dây rốn thắt nút’, cứu cả mẹ lẫn con | Sức khỏe

Bệnh nhân là chị Tr.Th. M.T (27 tuổi, ngụ xã Đông Bình, huyện Thới Lai, Cần Thơ), đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ nhập viện sau khi có dấu hiệu chuyển dạ. Tuy nhiên, sau 1 ngày theo dõi, sản phụ có hiện tượng vỡ ối, tim …