6 lợi ích của thép hộp mạ kẽm – Thép Thành Đạt TP.HCM

Vật Liệu Xây Dựng

6 lợi ích của thép hộp mạ kẽm – Thép Thành Đạt TP.HCM

Thép hộp là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất trong hầu hết các tòa nhà. Sản phẩm không thể thiếu để làm cho xương mái nhà vững chắc và các tính năng hữu ích khác trong ngành xây dựng dân dụng. Trong một thời gian rất dài, thép hộp đã khẳng định vị trí của mình trong ngành xây dựng với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội. Trong đó thép hộp mạ kẽm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu 6 lý do nên lựa chọn thép hộp mạ kẽm cho công việc của mình.

Tham khảo: Lưới thép hàn

6 lý do nên lựa chọn thép hộp mạ kẽm

1.     Chi phí sản xuất thấp

Thép hộp mạ kẽm có giá trên thị trường hiện nay tương đối thấp so với giá trị của nó do lượng sản xuất thép mạ kẽm tăng cao và nhiều đơn vị, xưởng sản xuất cung cấp dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng nên giá thành rất cạnh tranh.

2.      Chi phí bảo trì thấp

Chi phí ban đầu của mạ kẽm có thể cao hơn một số lớp phủ khác trên thép, nhưng các thanh thép mạ kẽm sẽ tiết kiệm trong thời gian dài, do đó, bảo trì sẽ ít hơn và do đó chi phí dài hạn thấp.

3.      Lớp phủ bền

Các lớp phủ kẽm kim loại đặc trưng hơn các lớp phủ khác, chịu được lực cơ học, do đó chúng thường được sử dụng cho xe, tất cả các công trình xây dựng hoặc các ngành dịch vụ khác.

4.      Bảo vệ tốt kết cấu thép

Tất cả các bộ phận của thép mạ kẽm được bảo vệ khỏi lớp phủ kẽm, ngay cả trong hốc hoặc góc vuông và ở những vị trí khó gần nhất. Các thanh thép mạ kẽm hiện nay thường dùng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng đạt yêu cầu chất lượng cao, bền đẹp và chắc chắn.

5.      Rút ngắn thời gian sản xuất

Để thực hiện mạ kẽm, có thể nhanh chóng và không phụ thuộc vào các yếu tố môi trường. Quá trình sản xuất và sản xuất luôn được rút gọn thành tối đa nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Phân phối sản phẩm luôn nhanh.

6.      Độ bền cao

Thanh thép mạ kẽm đã được chứng minh là có tiêu chuẩn cao về độ bền và thẩm mỹ. Về cấu trúc hóa học, kẽm bền hơn sắt thép thông thường, chống ăn mòn, oxi hóa chịu nhiệt tốt…  đảm bảo bền lâu cho nhiều công trình, phù hợp với công trình yêu cầu chất lượng cao. Chống lại với những môi trường khắc nghiệt nhất.

Mua thép hộp mạ kẽm ở đâu

Trong những sản phẩm thép hộp thì thép hộp mạ kẽm hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng trong ngành xây dựng quan tâm và sử dụng bởi chất lượng và giá cả hợp lý. Để đáp ứng nhu cầu cao của người sử dụng, hộp thép mạ kẽm đang được sản xuất và tiêu thụ với sản lượng rất lớn, hơn nữa chất lượng sản phẩm cũng được tăng cao đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe của các công trình quan trọng.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thép hộp, thép hộp mạ kẽm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp chúng tôi vận chuyển giao hàng nhanh chóng đến tận nơi khách hàng yêu cầu với chi phí thấp nhất.

Không có phản hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vật Liệu Xây Dựng
Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Một số lưu ý khi thi công tấm lợp lấy sáng cao cấp Nhựa Nam Việt2 Các bước để lắp đặt tấm lợp poly3 Một vài lưu ý khi lắp đặt tấm lợp poly4 Địa chỉ mua tấm lợp poly giá rẻ chất lượng Một số lưu ý …

Vật Liệu Xây Dựng
Chi tiết tổng quan về tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt2 Miêu tả3 Đặc trưng:4 Ứng dụng5 Tấm lợp lấy sáng được phân phối bởi Công ty chúng tôi Chi tiết tổng quan của tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột Nhựa Nam Việt …

Vật Liệu Xây Dựng
Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt

Mục chính1 Đặc điểm của tôn nhựa lấy sáng và báo giá tôn hôm nay – Nhựa Nam Việt2 Báo giá tôn nhựa lấy sáng mới nhất 20193 Tôn nhựa lấy sáng được sản xuất theo hai phương pháp :4 Địa chỉ cung cấp tôn nhựa lấy sáng giá tốt Đặc …